Shark Bình Lại Xin Can Startup “Làm Tiếp Là Bán Nốt Nhà” | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8 | Mùa 3Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

50 Replies to “Shark Bình Lại Xin Can Startup “Làm Tiếp Là Bán Nốt Nhà” | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8 | Mùa 3”

 1. Bạn này nhìn sáng sủa, thông minh, nhanh nhẹn, có tài. Sau này ắt sẽ giàu có bằng chính năng lực của mình. Rất khâm phục bạn

 2. Tự dưng cảm thấy ko thích 🦈 hưng. Cái gì cũng chắc quá. Kể cả bên cơ hội cho ai. Khi shark hưng hỏi bạn gái nếu bạn có 100tr bạn sẽ làm gì?.

 3. Nghe bạn này nói chuyện sẽ hiểu vì sao cả team của bạn ấy theo bạn ấy từ hà nội vào đà nẵng :)) chững chạc , điềm đạm , thẳng thắn và tử tế . Mình tin là kể cả ko giữ dc dự án này thì bạn ấy cũng sẽ thành công trong tương lai

 4. Câu chốt nghe mâu thuẫn nhỉ 🙂 "Shark Dũng là CHƯA ổn nhất"…thế mà câu sau lại chọn cmn Shark Dũng 🙂

 5. Có bạn nào biết để xây dựng một mang xã hội (MXH) Như Astra hay MXH liperzy hết khoảng bao nhiêu tiền để phát trển ban đầu không. Nếu ai biết xin chỉ giáo tks.

 6. Xét về mặt trình bày và ứng biến thì anh này có vẻ nhỉnh hơn anh chủ Luxstay hôm trước. Nhỡ fail lại làm lính cho anh kia thì hơi phí =))

 7. Chọn shark Dũng là chuẩn. Shark Bình quá kiêu ngạo. Khi làm việc có thể rất khó hợp tác. Shark Liên về mảng công nghệ thì không mạnh cho lắm. Nên Dũng là quả chuẩn 👌

 8. Bán nhà cho con và vợ ở trọ , t chưa biết nó có làm lên cái gì chưa nhưng hiện tại nó làm khổ vợ con hơi nhiều rồi đấy

 9. Bạn nói đúng.mình đang làm việc ở singapore nhưng mình và mình cảm nhận được việt nak mình có tiềm năng về du lịch

 10. Mạng xã hội ở VN chết nha nhả. Đây mới có 200K người dùng thì thử hỏi sống được bao lâu nhỉ? Em không hiểu vì sao 3 shark cùng nhảy vào, ai thông não hộ e cái =="

 11. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa! Chỉ giỏi thôi là chưa đủ. Bạn này giỏi nhưng lận đận. Hy vọng bạn sẽ thành công!

 12. Dù deal của shark Dzung không phải hời nhất nhưng về mặt con người lại có thiện cảm với shark Dzung nhất, shark Việt có vẻ ủng hộ sự lựa chọn của startup.

 13. Sao giống với hahalolo vậy , Vừa xem mấy liveshow của hahalolo , chơi toàn KOLs top việt nam , hoành tráng lắm, b này có fake theo k nhỉ

 14. Đầu tư vào đây đều có lợi cho dự án của Shark Dzung là Luxstay thôi . Nếu thắng thì cộng sinh hỗ trợ nhau còn nếu thua thì founder của liberzy về làm giám đốc tài chính cho Luxstay . Content dự án Liberzy mà thấy a Dzung toàn nói về luxstay ko à . Đúng như Shark nói :''đầu tư vào đây là đầu tư về con người'' …….. Cho luxstay :))

 15. Phần này chủ yếu liberzy cần shark Dũng chứ màn thương thuyết tỷ lệ % cũng không có gì đặc sắc.

 16. Không thích shark Bình. Chương trình không cho sử dụng điện thoại mà khi start up thuyết trình là thấy Anh ấy bấm đt tìm thông tin cúa start up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *