Sau mổ basedow có bị biến chứng suy giáp không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBiến chứng suy giáp là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp. Một thính giả chia sẻ rằng năm nay bạn 30 tuổi, có một cháu trai 5 tuổi. Bạn phát hiện bị basedow năm 2011 và điều trị bằng thuốc đến nay chưa khỏi. 6 tháng nay, cổ bạn to ra dù điều trị theo chỉ định của chuyên gia (mỗi tháng khám 1 lần). Bạn mong muốn sinh thêm cháu thứ 2, chuyên gia cũng khuyên nên có thai trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn lo lắng nếu có thai sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Bạn định mổ rồi sinh con, nhưng lại sợ mổ xong bị biến chứng suy giáp, sinh con sẽ khó khăn.
Để giải đáp những băn khoăn của vị thính giả và trả lời cho câu hỏi: Liệu sau khi mổ basedow thì biến chứng suy giáp có xuất hiện ngay không? Hãy cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bienchungsuygiap, #suygiap, #cuonggiap, #cuonggiapvasuygiap, #dauhieucuonggiap, #nguyennhangaysuygiap, #benhsuygiap, #benhtuyengiap, #ichgiapvuong, #dieutrisuygiap

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *