S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc “thề hẹn” không bao giờ phản bội nhauNÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhiều người đặt nghi vấn tình cảm giữa S.T Sơn Thạch – Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân, S.T đã chia sẻ sự thật về mối quan hệ này.
S.T Sơn Thạch cho biết, anh cũng từng có thời gian “say nắng” người bạn thân của mình. Nhưng sau đó anh đã quyết định dừng lại.
Nói về sự lựa chọn này, S.T giải thích: “Khi mình xem ai đó là bạn, thì mình thích cảm giác làm bạn của người ta hơn. Bởi vì khi mình thấy cái cách người ta yêu, cái cách người ta quen với những đối tượng khác… mình hiểu được là mình nên ở bên cạnh để tư vấn tâm lý tình cảm, còn nếu dính vô thì với tính cách của hai người có khi mình sẽ mất đi cái tình bạn đó”.
“Khi mình hiểu người ta quá rõ ràng rồi thì mình lại có cảm giác là chỉ nên là bạn thôi. Tại vì mình quen và mình biết tương lai không đi đến đâu thì rất là mạo hiểm để mình đánh đổi cái tình bạn hiện tại”, S.T nói thêm.
Host Elly Trần cũng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa bộ ba S.T Sơn Thạch – Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân liệu có giống như với Shawn Mendes và Camila Cabello. S.T Sơn Thạch đã rất thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện này.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

20 Replies to “S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc “thề hẹn” không bao giờ phản bội nhau”

  1. Ong noi ong voi ba coi nhau nhu gd nho la hieu roi ong voi ba dang yeu nhau do chu ko phai yeu chi dan dau bao dam voi mn st va ln dang yeu nhau 100/100 luon chuc mung gap nay ko lau se ve Chung mot nha cho mn vui ne

  2. St Lan Ngọc quen nhau rồi. Lúc nào cũng bảo trên mức tình bạn và xem nhau như gia đình. Mà có lần Ngọc nói Ngọc muốn người yêu của mình đối xử và xem mình như gia đình vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *