RỦI RO KINH HỒN khi mua đất nông nghiệp tách thửa giá rẻKhi mua đất nông nghiệp tách thửa giá rẻ, sổ chung, các anh chị sẽ đối mặt với những rủi ro lớn sau:
– Việc xây dựng sẽ rất khó khăn.
– Cơ sở hạ tầng như đường xá, đi lại khó khăn
– Sinh hoạt, điện nước sẽ rất bất tiện
– Việc mua bán, giao dịch khi không có nhu câu ở nữa sẽ rất khó khăn.
– Nếu cần để làm vật thế cháp, vay vốn ngân hàng sẽ gặp nhiều trở ngại.
Trong video sẽ phân tích tất cả những rủi ro khi quyết định mua đất nông nghiệp tách thửa. Và Vũ khuyên các bạn/anh/chị nên mua đất pháp lý rõ ràng, an toàn đúng luật, hoặc có sổ thì mua.
Chúc anh chị nhiều giao dịch!
Vũ 0901357070
———-
Xem các video có nội dung liên quan

Cẩn trọng phân biệt sổ đỏ, sổ hồng thật giả nhanh nhất

Đầu tư 1: Toàn tập đầu tư bất động sản – 4 chiến lược – 6 kênh đầu tư

Cách định giá bất động sản ở một nơi xa

————
Tải ứng dụng Chuyên nhà đất để chia sẻ các BDS của bạn với cộng đồng mô giới:

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây:

Hoặc

Bạn mới bước vào nghề mô giới, muốn trag bị thêm kiên thức và kinh nghiệm? Tham khảo khóa học online HỌC BẤT ĐỘNG SẢN:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

20 Replies to “RỦI RO KINH HỒN khi mua đất nông nghiệp tách thửa giá rẻ”

 1. Xin hỏi a vũ ở dâu vậy. Và a làm cty ở dâu. E muốn Theo a… Tư Cách dạo lý. Tâm và tầm… E có làm dc nữa tháng ở cty bds nhỏ. Nhưng rất mập mờ. Sai sự thật nên e k làm dc…. E quan trọng là danh dự.uy tính… Mà tìm hoài k biết cty nào uy tín. A giúp e

 2. Cong ty BDS, da so toan la 1 lu tham tien, lua dao, du do nguoi mua. Loi dung long tin voi su thieu kinh nghiem cua nguoi mua. CQ nha nuoc can phai co can bo co tam, co nang luc thi dan moi do kho. Tiec la no lai co su tiep tay va lam ngo, moi co chuyen!!

 3. ít ai chia sẽ như a. cảm ơn a nhé. người a có tâm với nghề. chúc a sức khỏe

 4. Rủi ro thì như Vũ đã chia sẻ rất chi tiết rồi. Mình xin đặt câu hỏi ngược lại là anh chị em chỉ có khoảng 300 , 400 triệu thì làm sao mua được đất 700 , 800 triệu để có pháp lý an toàn? Vấn đề này các bạn ở các quận vùng ven Sài Gòn thấy nhiều. Lúc đầu mua bán giấy tay trên đất nông nghiệp . Xây nhà không giấy phép . Rồi phường xuống xử phạt , làm đơn cứu xét abc … năm tháng trôi khu đất này không dính quy hoặch gì thì sẽ được xem xét để hợp thức hoá . Cùng với Chính sách , luật thay đổi. Bắt đầu xét hợp thức hoá những căn nhà , lô đất mua bán giấy tay . Có các điều kiện kèm theo . Và nhiều nhà được cấp sổ hồng , chứng nhận nhà ở hợp pháp … nhưng thời gian rất lâu . Cơ hội là có chứ không hẳn một màu đen tối rủi ro . Quan trọng là khi bạn mua bạn phải hiểu hết rủi ro có thể sảy ra. Chấp nhận thì mua . Cơ hội thường kèm theo rủi ro mà.

 5. Năm 2018 em mua 2 lô đất ở phước an.1lo 180 triệu e mua 2lo đsh. 15 người. Em thấy khu đó luôn họ bán 390 triệu lo rồi.. Giờ em muốn bán. Kẻ nam người bắc biết đâu mà mò…

 6. E định mua đâu tư 1 mảnh đất 600m2. Đất cây lâu năm. Lô bêtong 3m. Vấn đề đang lo là sợ kg xin lên thổ cư dc. A cho e lời khuyên. Néu lên thổ cư dc e sẽ lên 100- 200 m2

 7. Rất hay, cám ơn Anh, chúc Anh có thật nhiều sức khỏe và ra clip nhiều để chia sẻ cho mọi người nha! Trân trọng.

 8. Vừa lái xe vừa chia sẻ vậy nguy hiểm lắm bạn ơi. Gặp tình huống khẩn cấp không xử lý kịp đâu!

 9. Đồng sở hửu là ngu xuẩn của chính quyền, họ ngưng ko cho phân lô, tách thửa, để họ lợi ích nhóm trước. Và dân thì gian nên nghĩ ra chiêu đsh, nhưng dân đâu bit rằng tụi nó thả cho đi đường tắt. Và con đường này sẽ dẫn tới bao nhiêu hệ lụy.
  Quan tham, dân gian. Trần gian…😭😭😭😭☠

 10. Hay quá A.Vũ, Em Học thêm được một kiến thức rất giá trị đối với em và sát thực tế ở khu vực em. Thank A.Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *