Rớt nước mắt thấy hình ảnh 2 cô bé 9 và 12 tuổi thắp nhang mời mẹ về ăn cơm► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Đó là trường hợp của 2 bé Huỳnh Ngọc Bảo Hân (12 tuổi) và bé Huỳnh Ngọc Quế Trân (9 tuổi) hiện sống tại ấp Rừng Dầu, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
Theo chia sẻ của anh Huỳnh Đức Hùng (38 tuổi) là cha của 2 bé, mẹ của bé vừa qua đời vì căn bệnh ung thư hoành hành suốt 8 năm.
Bản thân anh Hùng cũng đang mang trong mình căn bệnh suy thận giai đoạn cuối nên mỗi tuần chạy thân 3 ngày với chi phí lên đến 4 triệu đồng/tháng.
Hiện tại 3 cha con anh Hùng sống dựa vào tình thương của cộng đồng, vì bản thân anh bị suy thận nên không thể làm gì, 2 con gái thì còn rất nhỏ.
Nhìn hình ảnh 2 cô con gái bé nhỏ xới cơm để lên bàn thờ thắp nhang mời mẹ về ăn cơm khiến ai không khỏi xót xa.
Anh Hùng cho biết 2 bé học rất giỏi và có học bổng của nhà trường nên không tốn tiền học phí, anh chỉ mong sức khoẻ tốt lên để đi bán vé số lo cho các con đến 18 tuổi là anh yên lòng.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

20 Replies to “Rớt nước mắt thấy hình ảnh 2 cô bé 9 và 12 tuổi thắp nhang mời mẹ về ăn cơm”

  1. E ở cần thơ. Ở đây người ta bệnh thận chạy thận và lấy thuốc định kì hoàn toàn miễn phí ở bệnh viện chỉ cần mang theo bảo hiểm. Tại sao a này chạy thận 4tr/tháng? Thật khó hiểu. Có ai biết tại sao không.

  2. Rất cảm ơn các anh chị bên nước ngoài nhiều lắm chúc tất cả anh chị đc nhiều sức khỏe và thành công

  3. Thảo vi oi chị coi 2 vợ chồng em quay rất nhiều hoàn cảnh khó khăn chị thấy cảm động lắm mà ko có gì để giúp chỉ mong cho quý mạnh thường quân giúp đở và chị mong muốn mình có điều kiện thì rất sẵn sàng sang sẻ trong khả năng của mình

  4. A Thảo ơi,có một hoàng cảnh dưới quê e,khổ nghèo lắm,ở hậu giang a có xuống được k

  5. Giờ này mới có thời gian rảnh để xem đây… 2 bé dễ thương mà.. Chúc anh mau khỏe . ❤️❤️❤️💜💜

  6. Chay than la xong doi roi. Chay chi được 1 thoi gian nao thoi. Dan dan roi cung yeu xong roi thi cung mat a khong co het dau

  7. Tội cho gia cảnh của hai bé mong cô chú giúp cho hai bé O chúc thảo nhiều sức khẻo thao bửa nào đi về huế giúp ôn mệ ngoài quê khổ lắm

  8. Thảo ơi., Em cố gắng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn em nhé. chị chúc em có sk và HP trong cuộc sống để giúp đỡ cho mọi người nghe em,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *