Rối loạn kinh nguyệt kéo dài có phải triệu chứng của u xơ tử cung không?U xơ tử cung là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Triệu chứng của u xơ tử cung thường không rõ ràng, tùy theo vị trí và kích thước khối u mà bệnh có những biểu hiện khác nhau. Việc phát hiện và điều trị sớm để tránh các biến chứng là một việc khó khăn. Do đó, khi gặp phải những biểu hiện bất thường như rong kinh, rối loạn kinh nguyệt kéo dài,… cũng khiến nhiều chị em lo lắng mắc phải căn bệnh này?
Vậy rối loạn kinh nguyệt kéo dài có phải triệu chứng của u xơ tử cung không? Mời các bạn cùng lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungcuauxotucung, #uxotucung, #dieutriuxotucung, #caytrinhnuhoangcungchuauxotucung, #phongnguauxotucung, #uxotucungkichthuoclon, #viemquanhlotucung, #dauhieuuxotucung, #phidaituyentienliet, #ngaphukhang

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *