reviews truyện xuyên thẳng qua Chi Linh Thực Sư

chiếu thẳng qua chi linh thực su là thể loại truyện đam mỹ trọng sinh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện xuyên qua chi linh thực su

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh, tiên hiệp, huyền huyễn, dị năng

Trích đoạn truyện chiếu qua chi linh thực sư

Tiêu Cảnh Đình tỉnh lại, nhìn phòng ở xa lạ mà bất an xoa xoa mày.

Tiêu Cảnh Đình nhớ mang máng hắn đang ở phòng thí nghiệm nghiên cứu và phân tích đổi khác gene khoai tây, bên trên đường về ký túc xá thì bị một nguồn sức mạnh đẩy vào giữa sông, thống khổ khi hít thở không thông quanh quẩn trong đầu, thật lâu không tiêu tán đi.

Tiêu Cảnh Đình đánh giá gian phòng trước mắt, trong giấc mộng, Tiêu Cảnh Đình mừng đón trí nhớ của một nhị thế tổ nghèo túng trùng tên trùng họ với mình, Tiêu Cảnh Đình nhìn căn phòng giống với trong trí nhớ người nọ như đúc, ý thức được rất có thể mình xuyên việt rồi.

Tiêu Cảnh Đình còn chưa kịp chải vuốt trí nhớ của bản thân, bụng liền kêu rột rột.

Tiêu Cảnh Đình xoa xoa cái bụng, từ trên giường ngồi dậy, chuẩn bị nấu chút đồ ăn.

Tiêu Cảnh Đình vừa nhóm lửa, nấu cơm, vừa hồi tưởng ký ức mình đón nhận, nguyên chủ vốn dĩ là thiếu gia Tiêu gia, nhưng mà, không hẳn nhà bình thường, nguyên chủ ở nhà bị nuôi hỏng, cả ngày chọi gà cưỡi ngựa, lưu luyến nơi trăng hoa, không thao tác làm việc đàng hoàng.

Ví bằng, cha mẹ nguyên chủ vẫn an toàn, chắc rằng nguyên chủ vẫn đc nuôi như đại thiếu gia, vấn đề là, thời điểm phụ mẫu nguyên chủ ra ngoài làm nghĩa vụ, xảy ra sự cố, nguyên chủ liền bị tống cổ đến nơi hoang vắng này.

Tiêu Cảnh Đình nấu cơm, nghe đc một loạt tiếng xi xi xao xao.

Tiêu Cảnh Đình nhìn thấy cửa phòng đối diện xuất hiện thêm một khe nhỏ dại, một nhóc con xuyên qua khe cửa đang quan sát Truyện h mình.

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, mặt không biến sắc.

Nguyên chủ có 1 người vk, lúc nguyên chủ say rượu, không cảnh giác cưỡng bức một hạ nhân, việc này gây ầm ĩ không hề nhỏ, nguyên chủ bị bức bất đắc dĩ liền cưới người nọ, nguyên chủ cũng không thích người vợ này, quan hệ giữa hai người rất gay go.

Số lần nguyên chủ cùng nam thê này phát sinh quan hệ cũng không nhiều, nhưng mà, hai người đã có hai đứa nam nhi.

thế giới này, nam tử mang thai cũng không dễ dàng, mặc dù thế, bà xã nam chủ, lại số đông mỗi lần đều hoàn toàn có thể trúng thầu, nguyên chủ có nhiều hồng nhan tri kỳ, lam nhan tri kỷ, các tri kỷ này luôn luôn nói xấu bên tai nguyên chủ, nói vk hắn sinh con trai Chưa hẳn của hắn, hắn bị người ta cắm sừng, còn khiến cho người khác nuôi nam nhi.

Nguyên thân là một tên đầu óc đơn giản, vốn cũng không thích vị nam thê này, cũng chính vì trong tim tồn tại nghi ngờ, nguyên chủ càng nhìn nam thê này không vừa mắt, thái độ đối với nam nhi mình cũng rất tệ.

Lúc trước thời điểm còn trong tỷ phú tộc, nguyên chủ luôn coi người vk với đứa nhỏ dại là không khí, Ngược lại cũng xem như an toàn vô sự, sau khi bị đày đến thôn xóm hoang vắng này, nguyên chủ chỉ cảm nhận thấy gia tộc bất công với mình, không có cách nào tìm gia tộc lý luận, nguyên chủ ngôn tình đã đem một bồn lửa giận phát tiết bên trên người vợ và nam nhi.

Tiêu Cảnh Đình đo lường và thống kê, bây giờ nam thê Hứa Mộc An của nguyên chủ hẳn đã đi ra ngoài tìm thức ăn.

chính vì nguyên chủ thích đánh vợ, khi Hứa Mộc An đi ra ngoài, luôn dặn dò hai đứa đàn ông phải khóa chặt cửa, đừng để Tiêu Cảnh Đình gây khó dễ.

Tiêu Cảnh Đình mới mười bảy tuổi, lại có 1 đứa đàn ông bốn tuổi, Tiêu Tiểu Đông, một con trai ba tuổi, Tiêu Tiểu Phàm.

điều này khiến cho Tiêu Cảnh Đình kiếp trước hai mươi bảy tuổi vẫn tồn tại là trai tân, rất chi là xấu hổ.

Nguyên chủ rất không thích hai đứa bé này, con lớn sinh trong dịp đông, liền tiện tay lấy tên Tiểu Đông, còn về Tiêu Tiểu Phàm, chính vì nguyên chủ cảm nhận thấy đứa nhỏ dại này phổ thông thông thường nên cứ lấy đại tên Tiểu Phàm.

Tuy tuổi con trai trưởng của nguyên chủ còn bé dại, tuy nhiên đầu óc tương đối đầy đủ.

đàn ông nhỏ dại lại bất đồng, sau thời điểm Tiêu Tiểu Phàm sinh ra không lâu thì bị một cơn bệnh nặng, nguyên chủ lại không coi trọng, khi mời đại phu về thì đã muộn, cháy hỏng đầu óc, ngốc ngốc đần đần.

Tiêu Cảnh Đình nhìn sang phía cửa, một chiếc đầu nhỏ ở sau cửa cẩn trọng từng ly từng tí nhìn hắn, trông thấy góc nhìn Tiêu Cảnh Đình, lại rụt trở về, Tiêu Cảnh Đình dời mắt đi chỗ khác, đầu nhỏ dại lại ló ra.

Tuy Tiêu Cảnh Đình và Hứa Mộc An là phu thê, nhưng mà Tiêu Cảnh Đình không còn xem Hứa Mộc An là bà xã mình, cái ăn trong nhà cũng không cho phép Hứa Mộc An sử dụng, nguyên chủ thường xuyên ra ngoài ăn chơi đàng điếm, Hứa Mộc An cùng con hắn muốn ăn, chỉ hoàn toàn có thể tự Hứa Mộc An nghĩ biện pháp.

Xem thêm list Truyện sắc

Tiêu Cảnh Đình cúi đầu, lúc nguyên chủ rời nhà, bên trên người còn tám trăm lượng bạc, Hứa Mộc An thì một phân tiền cũng không tồn tại, tám trăm lượng bạc ròng, nếu mà nguyên chủ xài tiết kiệm chi phí một chút, cũng đủ dùng một đoạn thời gian.

vấn đề là nguyên chủ vốn là đại thiếu gia, trước kia tùy tay thưởng bạc cho người ta đã hơn mười lượng, tiêu tiền như nước thành thói, tự nhiên khó sửa, nguyên chủ không tồn tại chuyện gì làm liền chạy tới trấn trên tiêu khiển, tám trăm lượng không đến mấy tháng liền hết sạch.

Nguyên chủ tử chiến, là vì hắn mê tiêu dao tán, ăn thứ này vào, có thể khiến cho người ta cảm thấy bay bổng như tiên.

Nghĩ đến những gì nguyên chủ đã làm, Tiêu Cảnh Đình không khỏi cảm thấy tiền đồ u ám và đen tối.
Chúc bạn đọc truyện xuyên qua chi linh thực sư vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ h hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *