Reviews truyện Tự Mộng

Tự mộng nói tới nam chính của tất cả là Cố Tử Ninh dạo gần đây quan sát thấy cơ thể mọi người Bên cạnh đó rất dễ ”nóng” lên, siêu dễ lâm vào trạng thái choáng váng, lại còn… hết sức dễ xuân mộng

share truyện đam mỹ Tự Mộng

Tác giả: Phấn sắc Tiểu Bàn đồ vật
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng, H, ABO

Trích đoạn truyện Tự Mộng

Bạch Khải Hạp xuất hiện, bước đến huyền quan thay giầy sau đó phát hiện trong căn hộ đang chứa chan hương thơm của thức ăn.

Cố Tử Ninh tựa hồ nghe đc tiếng mở cửa rất khẽ của Bạch Khải Hạp, trong tay cầm chiếc vá nghiêng đầu ra khỏi căn bếp tươi cười.

”Anh nhị, anh về rồi đó à?”

”Ừ, qua ăn sáng đi.”

Bạch Khải Hạp làm bằng cậu thực hiện món trứng chiên and bánh mì nướng kế tiếp bưng lên bàn, kéo Cố Tử Ninh rồi ngồi quanh đó tổ ấm rồi nhấp một ngụm sữa bò đặt trước mặt.

Đọc Truyện bách hợp

”Anh, sao anh thích uống sữa bò tươi vậy? Em quan sát thấy nó thật khó ngửi lại tanh tanh, một chút cũng không ngon a.”

”Gần đây anh quí uống thế thôi.” Bạch Khải Hạp ánh nhìn chao đảo, cũng không nhiều lời. Nhưng mà Cố Tử Ninh chỉ lo cúi đầu hăng say ”chiến đấu” có hai quả trứng lòng đào phải không bắt gặp được ánh mắt khác lại của anh trai tổ ấm.

”Lần này anh được nghỉ phép mấy ngày ạ?” Cậu trong mồm ngậm 1 mẩu bánh mì nướng ngẩng đầu nhìn Bạch Khải Hạp, nhị má phồng phồng lên.

Hắn đưa tay phủi mấy mạt bánh mì vụn trên khóe mồm của cậu, nhẹ nhàng nói: ”Nửa tháng.”

Cậu cũng xem nhẹ tới động tác lặt vặt ấy của Bạch Khải Hạp, tay nên cầm đem 1 li trà hoa cúc uống một ngụm, trong miệng ấp úng: ”Đám già lạc hậu kia sao mà hào phóng vậy, cho anh hẳn nửa tháng ở luôn cơ đấy!”

Hắn lau tay vào khăn ăn sạch sẽ rồi lại luồn tay vào tóc Cố Tử Ninh, cảm nhận sự mềm mượt từ phần lớn sợi tóc của cậu, sắc đẹp mặt cũng nhu hòa ít nhiều.

”Buổi lễ hay nghiệp của em anh buộc phải đi.”

Coi thêm danh sách Truyện đam mỹ h

”Tốt quá a, em biết anh thân yêu em tuyệt nhất mà! Đừng đậy em, anh lại thí điểm dược trang bị dòng new đúng không? Đc nghỉ lâu như thế còn nếu như không mang đem lại vật dụng gì bổ ích cho họ thì làm gì sở hữu chuyện suôn sẻ vậy đâu nha.”

Cố Tử Ninh lúc kể mấy lời này khóe miệng nâng lên, không khỏi lộ ra ý vị tươi cười xen chút quỷ quyệt. Ánh nhìn ánh lên trong trẻo chọc cho Bạch Khải Hạp hận không thể cúi người thân, hung hăn hôn lên đôi môi ngọt mọng của cậu, tùy ý chà đạp.

nhưng trong trái tim hắn tất tả áp chế xuống, trang nghiêm gợi ý câu hỏi của Cố Tử Ninh.

”Thuốc kích tình Omega cái mới.”

Đọc thêm Truyện kiếm hiệp tại đây

Cố Tử Ninh nghe vậy ngay tức thì lập tức đứng phắt dậy: ”Mịa bà, quân đội tại sao lại bắt buộc đồ gia dụng quỷ này? 1 Đám Alpha cộng Beta ràng ràng ra ấy, đề xuất gì đến thuốc kích tình Omega?!”

tuy nhiên là tôi mong mạnh bạo chiếm em làm cho của riêng tôi, Bạch Khải Hạp trong đầu thầm nghĩ.

nhưng ý muốn là 1 trong chuyện, nhắc lại là 1 trong những chuyện khác, vì không để cho Cố Tử Ninh phát hiện ra sơ hở khuất tất trong đầu hắn, Bạch Khải Hạp trang nghiêm soạn ra 1 bộ lý luận sởn tóc gáy. Dĩ nhiên lời nói này cũng ko không đúng, chính hắn cùng chính phủ cấu kết đề ra lý luận đặt truyền bá đến hầu hết quần chúng bên trên tinh cầu rồi sau đó new đến đến giúp. Chỉ bất quá trong công việc công có sảm tạp chút ruột gan nhỏ nhen của hắn thôi…

”Chính phủ bởi vì động viên tạo ra đề nghị sai khiến cho sư đoàn A17 mở phòng phân tách sinh đồ vật để thí điểm thuốc, qua đấy hoàn toàn có thể nâng cao Việc cấp bách là tỷ trọng vững mạnh âm tính của tinh cầu bằng phương pháp nâng cao mức sinh của Omega.”

Cố Tử Ninh vừa nghe kết thúc trong nháy mắt sẽ trợn mắt há mồm. Cái này…cái này, đời nào bọn họ chưa biết Omega phát tình vẫn quá quấy nhiễu rồi sao? Vì sao lại ko phân tách Beta and Alpha?! Và đúng là 1 đồng chí chính phủ vươn lên là thái, biến thái muốn chết a.

Bạch Khải Hạp nhìn gương mặt cậu vẫn hết hồn như vậy liền ôn nhu giải thích cho cậu.

”Tỉ lệ nguy khốn khi chế tạo ra của Omega tốt tốt nhất, tỉ lệ mang thai cao nhất…”

Cố Tử Ninh nghe không nổi nữa, cắt đứt lời của hắn: ”Cho đề nghị hiệu năng của thuốc kích tình của Omega cũng là tối đa cần không?”

Bạch Khải Hạp chỉ ừ.

Nghe Bạch Khải Hạp mặt không đổi nhan sắc đề cập ừ, Cố Tử Ninh tức thời vô lực nhoài chúng ta thuộc bẹp bên trên bàn.

”Mịa bà, em thật sự là chưa đủ khổ sao?”

Hắn nhìn vẻ mặt của cậu, khóe miệng khẽ nâng lên đầy ẩn ý, cậu đang biết đồ vật này còn có hữu dụng hay không nhanh thôi…

*huyền quan: giáo khu nghỉ được tính từ cửa chính vào buồng khách.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ cao h Tự Mộng Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *