Reviews truyện tróc nã Ái Tiểu tình nhân

Hai thiếu gia của Xiết Vân Đường chính là kẻ giết các bạn không chớp mắt nhưng mà chẳng ai ngờ hắn lại cam tâm tạo cho bảo loại, nuôi dưỡng 1 đứa ranh ma new năm tuổi tới lúc đc mười sáu tuổi.

Ra mắt truyện tróc nã ái tiểu người yêu

Tác giả: Vi Hân

Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện tầm nã ái tiểu người thương

Tiếng chuông báo cho biết tan học vang lên. Sau khoản thời gian chào gia sư, bên trong lớp học khởi đầu trở thành hỗn loàn.

một số tụm lại tán gẫu, một số lo thu vén cặp sách, vài tên học sinh còn mang gel tóc từ trong cặp ra, bôi bôi trét trét lên đầu chế tác kiểu cực kỳ tuyệt vời.

Ai nấy những náo nức lên kế hoạch ăn chơi, bên cạnh thiếu niên ngồi ngơi nghỉ hàng ghế rốt cuộc, khuôn mặt sau trước sẽ gia hạn 1 biểu cảm lạnh lùng, ko ý cười.

Mỗi lần quan sát thấy hắn đông đảo là một trong những dáng vẻ lẻ tẻ, không nói chuyện cộng ai, trừ mọi trường hợp vạn bất đắc dĩ, mà cũng khá kiệm lời.

“Kiêu ngạo, quái đản, khó gần.” là tất cả những gì bàn sinh hoạt mường tượng về hắn. Tuy rằng với rất nhiều người nhìn hắn không vừa mắt, thậm chí hy vọng mua hắn khai hấn, nhưng rốt cục đã chưa xuất hiện 1 ai dám động thủ.

>> Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

Trong trường có lời đồn thổi, mỗi lần với thành viên gia đình hẹn hắn ra ngoài thách đấu thì cho dù tình địch với cao mập mạnh mẽ hay khí thế hừng hực đi nữa, chỉ cần bị ánh nhìn sắc nhọn ấy lạnh lùng nhìn qua tức khắc bị dọa đến nhì chân run rẩy, bỏ chạy trối chết.

“Này, lát nữa tính đi đâu chơi?” Nam sinh vừa new chỉnh chu ngừng hình trạng hỏi.

“Tao biết 1 quán bar mới mở, lát nữa đã dẫn tụi mày đến.”

“Nhưng bạn còn chưa đủ tuổi, vào đc không?”

“Yên tâm, tao có nhà bạn quen làm việc đấy.” Nam xuất hiện dáng đại ca vỗ ngực khoe khoang. Đột liếc thấy mẫu người trong gia đình vừa mới thu dọn chấm dứt sách vở, chuẩn bị rời khỏi lớp, lập tức báo cáo gọi.

“Quý không đủ Ân, có muốn đi cùng tụi này không?”

Quả nhiên, Quý không đủ Ân không hề sở hữu phản ứng, hắn vờ như chơi nghe, cũng không quay đầu lại nhìn mà mở cửa đi thẳng ra bên ngoài.

“Điên à! Phát âm hắn làm cho gì?”

“Đúng vậy, hắn chủ công chẳng chú ý đến ai, thật không hiểu biết nhiều là dòng hạng người gì.”

>> Đọc thêm truyện tranh đam mỹ hay

“Hắn cho dù đứng yên ổn bất động cũng làm bằng bạn ta lưu lạc có 1 luồn gió lạnh ập tới. Tao còn không dám đến gần hắn, đừng kể là tiếp chuyện, chính xác là khủng bố.” nhà bạn bạn học này sau khi đề cập kết thúc vẫn còn đấy phiêu bạt kỳ lạ mà rùng người một cái.

Quý không đủ Ân nghe đc từ phía sau đủ lời phản hồi, nhưng hắn cũng chỉ hừ lạnh 1 tiếng, khóe môi tương đối nhếch lên, lòi ra niềm vui thong dong nhạt mang đi ý tứ khinh thường. Tư thế đáng sợ tuyệt nhất của hắn bọn họ còn chưa thấy qua, chỉ mới kiểu thế này đang không dám đến sắp, thiết nghĩ cũng ko yêu cầu mất thời gian rỉ tai sở hữu bọn họ làm gì.

nhị tay bỏ vào túi quần, hắn chậm rãi bước ra khỏi cổng trường, nhưng mà vừa mới rẽ qua một góc cua đã trở nên ai đó đâm sa sầm vào.

“Ối!”

Liếc xuống nhìn chiếc đầu màu đen nho nhỏ dán bên trên đùi người nhà, Quý thiếu Ân ko đề cập gì, chỉ lùi về phía sau một bước định đi vòng qua cậu gầy, mà đột nhiên lại bị cậu ấp ôm chầm đem đùi, không cho hắn rời đi.

“Đền cây kem cho em!” Cậu tí hon cong miệng khó chịu, âm thanh non nớt lên án.

Nghe cậu bé bỏng đề cập thế, Quý thiếu Ân trừng mắt. “Buông tay!”

“Không buông, đền cây kem cho em!”

“Là nhãi con đụng bắt buộc ta.”

“Ai bảo anh không chịu né, là anh để cho em đụng bắt buộc, chả biết, đền kem cho em!”

Quý không đủ Ân bước về phần bên trước, định mặc thây cậu.

Cậu bé nhỏ đang nhất quyết ko buông tay, ôm lấy đùi hắn, giữ chặt không cho đi.

“Buông tay ra!” Quý không đủ Ân gằn giọng.

“Dẫn em đi mua kem thì em vẫn buông.” Đứa nhỏ dại ngấc đầu lên, mỉm cười cực kỳ xinh đẹp.

Kỳ thật Quý thiếu Ân hoàn toàn có thể may mắn gỡ đôi bàn tay nhỏ dại đấy ra, kế tiếp xách lên như xách một kê rồi ném qua một bên. Mà lúc hắn đã tính sẽ cho vậy đó thì đứa gầy chợt ngửng đầu, góc nhìn nhãi con cộng hai tuỳ nhi đen láy suốt trong quãng tạo cho hắn như bị hút hồn.

Đừng sợ, trong đôi mắt đó chỉ với độc nhất một vẻ đơn thuần, trong trắng.

Cậu bé nhỏ quan sát thấy đối phương trầm tư mặc tưởng không gợi ý nhưng mà chỉ chằm chằm nhìn gia đình, tức tốc mở miệng thúc giục.

“Anh? Kem của em.”

“Ở đâu bán?”

“Đằng kia đằng kia!” Cậu ốm ngay tắp lự nắm đem tay Quý không đủ Ân, kéo hắn đi tới Trung tâm kem.

Quý không đủ Ân cũng không hiểu bản thân mọi người bị ma xui quỷ khiến cho gì lại cứ như vậy để cho cánh tay bé xíu kia nắm chặt mà chạy qua hết nhị hàng phố, rút cuộc còn đi theo cậu đến ghế đá công viên gần đấy ngồi xuống.

“Oa, ăn thật ngon, so với dòng hồi nãy còn ngon hơn.” trên khuôn mặt nhỏ tuổi cong lên thú vui thoả mãn, vươn ra đầu lưỡi liếm liếm môi. “Anh có muốn ăn thử 1 miếng không?”

“Nhóc ăn đi.” Hắn lấy dòng tay trước mặt mọi người đẩy trở lại.

Trời chiều chầm chậm ngả về tây, Quý thiếu Ân nghiêng đầu nhìn đứa bé vẻ mặt thỏa mãn ngồi bên cạnh tổ ấm, tiểu đồng trong suốt tràn ngập ý cười, chợt hắn khám phá trong tâm địa thật thanh thoả, hồ hết dằn vặt mâu thuẫn tận sâu trong nội tâm như chợt tan vươn lên là.

Năm ấy, đường chủ Xiết Vân Đường, cũng là cha của hắn đã từng hỏi hắn có tự nguyện trở thành sát thủ hay là không, khi ấy hắn còn vô cùng nhỏ nhắn, tâm khảm mơ đại dương, chẳng biết thiết thật bạn đang đồng ý một chuyện kinh khủng thế nào.

Cứ vậy đó, sau nhiều năm đc huấn luyện, Quý thiếu Ân so với chuyện giết bạn đã hết chần chừ xuất xắc lo sợ. Chỉ là sau mỗi lần kết thúc nhiệm vụ, nhìn đối tượng người tiêu dùng đã bị các bạn giải quyết, góc nhìn không tự chủ nhưng hiện lên 1 tia áy náy, dù sao hắn cộng kẻ thù cũng không hề với thâm thù đại hận.

các bạn những gọi hắn là trinh sát mặt lạnh, kể hắn làm thịt gia đình ko chớp mắt, chân mày cũng không hề nhíu lại, như là đồ gia dụng hắn giết ko phải mọi người nhưng chỉ cần bóp chết một con kiến. Đối với hắn càng thán phục, sử dụng nhiều mẹo nhỏ của hắn vừa tĩnh tâm lại cả quyết, chỉ là hắn ra tay là một phát súng rước mạng, động tác nhanh như chớp, khiến cho quân địch ngay cả phiên bản thân chết như thế nào cũng ko giỏi biết, thậm chí cả thời cơ phiêu bạt đc gian nguy cũng không kịp đã tắt hơi lìa đời.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *