Reviews truyện “Sơn Trung Tiểu Ốc”

Tóm lược truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc sắc Địa phiên bản
Thể loại: văn minh, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, nhiều loại chuyện này gần như thực hiện người thân phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực nằm trên tuyết, gối bên trên bãi máu của mình, bày ra hoàn cảnh sau khi new vô tình bị kịch liệt va chạm, bởi vì mất máu & gãy xương mà tư chi mềm mại. Ngoài y là cái xe việt giã kiểu như con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn vẫn xoay chầm lừ đừ, thân xe hiện ra làn khói trắng nguy khốn. May mắn không xẩy ra dò dầu.

Y linh cảm gia đình có nhẽ chết chắc rồi. Bởi vì ao ước thanh tịnh một xíu, y tuyển chọn phóng xe trên đoạn đường hiểm trở tối mịt lên ngọn núi gần phố C. Bây giờ xảy ra chuyện ngoài yêu cầu, thật sự là tự gây nghiệt, không thể ngơi nghỉ.

Y nhớ đến thân nhân trong nhà.

cha luôn không có nhà, có lẽ ngóng lúc thi thể người nhà lanh tanh rồi ông đó cũng chưa biết đâu, đứa con của bà xã trước này, trưởng tử làm phản này vẫn bao lâu chưa chạm chán Giang sơn có nàng. Dì ghẻ hoàn toàn có thể sẽ rơi vài giọt nước mắt. Thật sự vậy đó, bà là kẻ thanh nữ không tồi, dù rằng mang chút nịnh hót, thích chiếm thuận lợi đắm say món lợi nhỏ tuổi, nhưng mà thật ra không biết quản chế đời sống gia đình. Mà đệ đệ Bách Lâm kia nhận được tiện dung cũng có thể vẫn yêu thương cho bản thân mình một tháng. Hắn bao giờ cũng như sở hữu bệnh, khác nhau là loại ấm nhan sắc thuốc. Khi nào thì cũng trề chiếc mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật chính là kẻ fake trư ăn cọp. Hắn đã từng ít nhiều lần gây sức ép cho ca ca cùng phụ thân khác mẹ này. Tương lai người thiếu đi, không có bất kì ai cho hắn nô đùa, với máu văn nghệ của hắn, một mực là đã ‘nghênh phong phú lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Sở hữu điều hy vọng hắn độc nhất vô nhị đừng mang viết mấy vật thơ trữ tình ca nào đó, nếu không các bạn sẽ chết, cũng trở thành thương tâm tới chết thêm lần nữa.

Đọc thêm truyện sắc

Tối luyến nhớ tiếc chính là trận đấu nhẵn rổ của y, tập huấn viên khi nào thì cũng coi y như con ruột nhưng rèn y chết đi ngơi nghỉ lại. Ngày nay đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng cam kết đã nghĩ sẽ cho ra sao hợp lí mà lột đi 1 tầng da của mình đi.

còn tiếp mấy mọi người bạn bè, trường hợp biết mình không hiểu biết ra làm sao, chưa đề cập lại 1 lời đã chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn ước ao rước đá đập rộng lớn cho bản thân mình mấy nhát đi.

còn thêm nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn ko quí nhận thư tình. Nhưng mấy cô gái đó gan ruột tuyệt rất đẹp, thế nào cũng cần bởi vì người trong gia đình nhưng khuyến mãi cho vài giọt lệ tán thành chứ. Y chí ít thành toàn cho tình hữu hảo của mấy cô nàng đấy chẳng phải sao!

Lý Bách Chu xiêu dạt người thân kỳ thật chi tiết thể giãy dụa một xíu. Dù sao y bị gẫy là chân chẳng hề tay. Y giật giật cánh tay em chồng anh đừng qua đây cứng nhắc do lạnh, mong muốn lục máy tính bảng trong túi.

Nghĩ lại, lại sở hữu điểm nhụt chí.

sinh hoạt phố C, lãnh thổ nội ô thường xuyên xảy ra trường hợp bất ngờ ko kể nhu cầu, xe cứu thương tới buộc phải 20~~30 phút. Vùng ngoại thành phỏng chừng bắt buộc 50~~60 phút. Mấy hiện thời là ngày nghỉ dịp, đúng là thời kì xuất hiện kẹt xe tối đa trong năm. Bình thường xe cứu thương từ nội ô ra ngoại thành yêu cầu phê chuẩn 15 loại đèn đỏ. Mà hóng đèn đỏ thì xe nào thì cũng ko được bỏ qua. Căn cứ độ rộng của làn đường cộng chiều dông dài xe cộ mà toan tính, chia rất nhiều mỗi dòng xe nghỉ ngơi mỗi giao lộ ít nhất bắt buộc hóng 3 lượt đèn.

Tóm lại, y bắt buộc gì buộc phải vung phí khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Nghe nhắc càng trẻ tuổi càng ko sợ chết. Đều thành viên gia đình khác y chẳng biết, dù thế nào đi nữa đại thiếu gia y chính là loại tình nguyện chết nghỉ ngơi trên đường cũng không nằm sống bên trên giường.

mong mỏi ở tuy nhiên là bạn dạng năng của con người.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

do đó sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu bắt đầu sợ. Y từ trước tới nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, không nghĩ đến phiên bản thân đều chung thời khắc sợ chết. Không khỏi lại lằng yên khinh bỉ người nhà.

Lý Bách Chu xiêu bạt không gian trong lồng ngực sẽ lãng phí gần hết, y ý muốn hét phệ, lại chỉ cần phát ra 1 trận hô hấp dập dồn.

lẽ nào thật sự yêu cầu chết ở phần này? Ngẫm lại thật không cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe thích tiến công lộn, nhưng mà cũng chẳng hề loại giúp trái luật pháp.

“Răng rắc —— “

lạng lẽ bao quanh bị phá vỡ lẽ vì tiếng cành khô gãy trên mặt đất.

Lý Bách Chu đau đớn nghiêng đầu qua, chiếu thẳng qua tầm mắt mờ ảo, cùng bãi máu.

1 đứa rạng rỡ 14, 15 tuổi, bị bao tròn xoe vo tương đương mọi người Eskimo, rất là cute.

sẽ ngả nghiêng lao đao chạy đến chỗ y.

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc trang bị dày quá đi.

đấy là ý tưởng chung cục hiện lên trong đầu y.
gọi full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *