Reviews truyện đời sống new Của Ái Ái

cuộc sống mới của Ái Ái là câu chuyện tầm thường về 1 cuộc tình, cuộc sống chung của anh hùng nhưng đâu đấy có thể phát hiện được bên cạnh cuộc đời.

trình bày truyện cuộc sống mới của Ái Ái

Tác giả: Milk Milk
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc sống mới của ái ái

Trong cuộc sống không ai nói trước được điều gì, hôm nay là khách hàng mai sau ko, Ái Ái sống bên trên đời hơn 20 năm cô luôn luôn nhận thấy cô là người tốt mà người nhà không thấy vậy. Nhiều khi cô linh cảm cuộc đời bất công nhưng sau nhiều sự câu hỏi xảy ra cô cảm thấy bởi vì cô ko tinh khôn mà thôi. Tâm tính Ái Ái dễ quên, dễ thông cảm, yêu cầu thỉnh thoảng cô lại cho qua, mọi người ta không tốt thì chịu bởi vì cũng không thể làm gì được.

đời sống của cô cứ phổ biến, đi làm, quen quý khách hàng trai kết duyên. Từ lúc sở hữu mái ấm cô toàn tâm toàn ý chăm nom, một phần bởi vì hộ gia đình ck cực kỳ khó, 1 phần cô không khéo ăn đề cập bắt buộc cũng ngại va chạm. Cô biết hết gần như người mua hàng bé dại nào không đảm bảo, nhưng mà chúng ta như thế thì khiến cho được gì, dần dần cô cũng trở nên tương đối khép kín mang gia đình bao bọc.

hầu như chuyện tính ra vẫn yên ả, Ái Ái luôn vui miệng có hiện tại, cô sở hữu ck cô yêu thương, kinh tế tài chính tổ ấm trợ thì ổn. Ông chồng cô công việc định hình, ngoại trừ lương cứng còn lương mềm, nhị vợ ông xã làm việc mang nhau khá nhàn hạ. Sự đời thay đổi lúc cô bắt gặp chồng bắt bồ, khái quát như sụp đổ.

Mời bạn đọc thêm Truyện cười

tính tình Ái Ái rất hay mà ông xã cô bắt bồ là cú sốc cô không ưng ý đươc. Ái Ái tích lũy nói chung hình chụp nhì người dưng đường ủ ấp hôn rồi tin nhắn ngả ngớn, đưa đẩy. Cô đã định rõ ngả bài, chồng cô thừa nhận và có phát ngôn anh mong li dị, kết duyên ba năm & anh phiêu bạt chán mang đời sống hiện thời.

Ái Ái cũng không nghĩ cô vẫn đủ mạnh bạo gật đầu đồng ý, ko phải níu kéo tốt than khóc…. Tháng ngày phía trước còn dài, chỉ với không còn anh bên cạnh.

li hôn đổi thành quá nhiều vấn đề, đầu tiên là tài sản, bài toán này thì Ái Ái rối rít trở thành vô sản, do khi kết duyên nhà của là nhà của cải mang trước khi. Vật dụng của cô với không nhiều nên chỉ có thể buổi sáng là dọn dẹp kết thúc, nhà được thuê trong thời gian chóng nhoáng, điều kiện gần chỗ sẽ cho & giá thành thấp, cô không còn thêm tiền nhưng mà lựa chọn.

tới nơi sinh sống new cô mới linh giác đau lòng, ba năm giờ cô chỉ mang 1 mình, gạt nước mắt mau lẹ quét dọn, cô cũng chẳng thể khóc một ngày dài, chuyện gì tới đang tới.

Ngày thiết bị bảy trước tiên từ lúc kết hôn cô mắc nhưng cũng Chưa hẳn bận bịu, mệt mỏi như vậy mà bụng đói sẽ đói, bữa trước chỉ cẩn bi lụy là ăn ko vô, thời thế biến thành a….. Ái Ái cuống quýt Truyện h tới quán cơm không xa lạ, dù gì thì cũng tới nước đường cùng, đâu thể bạc đãi bạn dạng thân. Cô chẳng chú ý bữa nay cũng chính là Dịp lễ, hàng quán không ai sắm sửa gì, đành xịt trợ thì khu chợ ăn chút gì đồng thời buôn bán đồ vật new.

tới khi thanh toán cô new phát giác là những gì rất cần thiết cũng thật là rộng rãi, haiz, ai bảo hiện nay làm việc một mình chứ, sắp tới còn bao nhiêu đồ dùng phát sinh, bạn dạng thân cô cũng không hay giang gì, học xong đi làm, công việc chỉ đủ nuôi ở bản thân, cũng may đợt trước cô hơi hà tằn hà tiện, đề xuất ngày nay cũng xung quanh là không đủ thốn, sắp đến cô đề xuất tăng mạnh giúp phổ thông, không biết bây giờ dạy kèm lại đạt được ko…

Ái Ái vừa đi vừa quyết tâm triền miên đề nghị ko lưu ý va bắt buộc các bạn không tính. Cô nôn nả xin lỗi, thật là áy náy mà, may nhưng mà chỉ làm đổ vài gói mì, rối rít nhặt lại Ái Ái cười cười nhận lỗi

– Xin lỗi, tôi sơ sểnh quá.

– Lần sau đi nhớ nhìn, may nhưng mà chỉ giúp đổ một không nhiều thứ, hoàng hậu hết cô đủ tiền đến hay không?

– Dạ, xin lỗi anh

Ái Ái nhận ra cực kì bực bõ, chuyện gầy như vậy sở hữu phải kể nặng nhẹ như vậy ko, dù sao người trong gia đình không nên cũng là cô cần đành cắn răng chịu đựng. Luân chuyển ngôn tình cao h bạn thật nhanh cô đến quầy tính tiền, ngày hôm nay cô ko ao ước gặp mặt bất cứ chuyện gì, phần nhiều chuyện hầu như đang sống mức tệ nhất cô từng chạm chán. Trên đường về cô nỗ lực giao hội thật phổ biến, cô không ý muốn tai nạn xảy ra. Giờ đây cô mà gặp chuyện vẫn không một ai chăm nom.

cuộc sống vốn không vô tư, dĩ nhiên ngơi nghỉ 1 mức như thế nào nào thì mỗi người đều chung một trong những phần gánh nặng, nhìn thì hoàn mỹ, thật tế vẫn sở hữu không đủ xót, như cô bất kì ai chạm mặt cũng biến thành ngoái nhìn. Tiếp xúc đang phát hiện cô ko dễ sắp, nhà bạn thiếu hiểu biết nhiều đang nghĩ cô thực hiện bằng cao, nhưng mà thiết thực cô lạ lẫm giao dịch.

hôm trước cô có vài chúng ta quý khách hàng, chơi cũng phổ biến thôi, trong những số đó có 1 đứa bạn cũng tương đối xinh sở hữu người tiêu dùng trai, ngay tức khắc dẫn cả nhóm đi gặp, kết quả tình cảm chưa sâu, anh ta chuyển mục đích sang Ái Ái, hại cô chạy trối chết, gặp mặt là kiêng, mà đã bị người thân ghét ghen. Từ đấy trong nhóm không người nào mến chơi mang cô.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

bạn thân thật sự của cô hiện nay phần lớn làm việc nước ngoài. Chính là phần đa cô gái cùng phệ lên làm việc cô nhi viện, bọn họ thật sự cực kỳ xuất xắc, tự đi làm tự học, Ái Ái tự trôi dạt gia đình ko bằng. Bảo bởi cô vốn khá lười, luôn thờ ơ sở hữu bao quanh. Ngày mai đến lớp đại học cô đều có vài người nhà khách hàng, mà kết hôn cô không nhiều lúc can hệ, nhiều khi ngẫm lại cô paht1 hiện người nhà mang rất nhiều sai lạc.
Chúc độc giả truyện cuộc đời mới của ái ái vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *