Reviews truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong Game Đòi gặp mặt, Làm Sao Đây?’

giới thiệu truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong trò chơi Đòi chạm chán, Làm Sao Đây?’

Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: đam mỹ võng du, sủng

Trích đoạn truyện đam mỹ sủng võng du

Lần thứ nhất tiếp xúc với Game nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi chính là những năm 200x, máy vi tính ở tiệm internet đều là những loại máy “tivi” phổ biến tại lúc đó. Cậu là 1 trong những đứa bé xíu đầu tiên tiếp xúc với máy tính xách tay “tivi”, cũng chính vì nhà cậu có điều kiện không tồi nên trong tay cũng thường có kha khá tiền thừa tiêu vặt

Nhưng mà sau khoản thời gian phụ huynh ly hôn, mẹ đưa đi em gái đi tái giá, cha lại chưa vực lên nổi thì tình hình khấm khá của gia đình lại trở lại lúc nghèo rớt mồng tơi.

Nhưng cũng có lẽ trước lúc cha mẹ ly hôn, kinh tế tài chính mái ấm gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp không may mắn biến thành một đứa trẻ mồ côi phụ thân, mọi thú vui của cậu đa phần đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen game Play nhập vai ở tiệm internet là được duy trì.

Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn không thay đổi, so với những ID của công ty bè bao quanh thì ID của cậu có chút nổi tiếng hơn hẳn.

mặc dù người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng không nhiều, bởi vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.

Học kỳ hai lớp mười một, mọi người trong lớp đã quá không còn xa lạ, lâu lâu lại có vài đôi tình nhân cùng lớp ban đầu gặp gỡ và hẹn hò.

Thời đặc điểm đó cũng chính là thời điểm của những mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao nhỏ đẹp tươi nên thỉnh thoảng trong gầm tủ của cậu cũng có vài phong thư hồng hồng đáng yêu.

Nhưng suốt toàn cục thời gian học phổ thông cậu đều lạ lẫm qua 1 cô gái nào, không phải cũng chính vì sợ thầy cô giáo trong trường phát hiện mà là vì cậu không có chút tình cảm sâu đậm quan trọng nào đối với Các bạn nữ.

Có lần nhập cuộc hội thao vào năm lớp mười hai, khi vô ý nhìn thấy môt bạn nam chơi bóng rổ rất chi là đẹp trai, trong nháy mắt Đào Diệp đã cảm xúc được rằng mình thích có được một bạn nam như thế để làm bạn.

Cậu không Để ý đến gì nhiều mà chạy đến làm quen ngay bạn nam này, thủ thỉ mới biết địch thủ là học viên cùng trường cậu, Dường như cậu ấy cũng đã có 1 cô nữ giới xinh đẹp.

Đào Diệp cũng rất đơn giản kết bạn với cậu bạn nọ, kinh ngạc là cậu bạn này lại rất có thể hy sinh khoảng thời gian gặp gỡ và hẹn hò cùng nữ giới để dạy Đào Diệp chơi bóng rổ.

Tính cách bạn nữ của cậu bạn kia cũng rất mẫn cảm, cách cô hành động cũng rất cực đoan, cô nói với bạn trai mình rằng Đào Diệp yêu dấu đàn ông, là 1 trong tên biến thái chân chính.

tiếp đến lại cảnh cáo Đào Diệp, nếu mà cậu còn muốn tiếp cận bạn trai của cô thì cô sẽ nói cho mỗi người biết rằng Đào Diệp là một trong những tên biến thái để giáo viên đuổi học cậu.

Lúc ấy Đào Diệp đã mười bảy tuổi, khi chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì đã bị gán ghép cho cái danh gay and biến thái, đối với cậu mà nói thì đó là một trong những đả kích rất chi là nghiêm trọng.

tiếp nối cậu đã tàn khốc đoạn tuyệt với cậu bạn nọ, khôi phục lại bộ dáng tự đến tự đi một mình trong quãng thời phổ thông.

tuy nhiên các thành tích học tập của Đào Diệp lại không tồi, điểm số lúc thi đại học cũng tương đối xuất sắc, cuối cùng cậu đỗ vào một trường đại học có tiếng của Hà Nội. Mà cái trường ĐH đối diện với trường của cậu đó là ngôi trường xếp số một số trong những hai của cả nước.

Đọc list truyện Ngôn tình cao H tại đây

Lên ĐH thì có rất nhiều thời gian Gameplay nhập vai hơn, ngoài trừ thời hạn ca hát để kiếm thêm tiền sinh hoạt thì cục bộ thời gian còn lại cậu đã góp sức hết cho trò chơi nhập vai. Cơ mà cậu Gameplay cũng phải theo nguyên lý, rằng không ném tiền ra để tiêu vào game show.

Cho nên có thể biết rằng, khi người chơi RMB* hoành hành trong trò chơi, thì với kẻ chơi chỉ có kỹ thuật mà không tồn tại tiền bạc như Đào Diệp luôn luôn bị mấy người chơi triệu phú giết trong nháy mắt.

(* là đơn vị tiền tệ của TQ: Đồng nhân dân tệ, ý câu văn là kẻ chơi chuyên dùng tiền cải thiện hero game)

Cũng cũng chính vì tại một cuộc chơi nhập vai nọ, người chơi đại gia ít nhiều, Đào Diệp vì không còn chơi nữa nên đã xóa ID.

cách đây không lâu vừa có thêm một Game nhập vai mới, vừa xuất hiện đã biến thành trào lưu toàn quốc. Khá nhiều người chơi đã ẩn danh nay lại vì trò chơi mới mà tái xuất giang hồ.

trong khoảng nửa năm Game nhập vai này đã rất chi là náo nhiệt, rất đông người chơi đã quá mức cho phép biến thành đại thần*.

(*Là các người chơi có hạng trong các bảng Game về năng lực hay tài sản)

Thậm chí cũng có thể có người chuyên mua sắm tin tức của những đại thần, một tin tức này hoàn toàn có thể tính bằng mấy trăm hay cũng có thể có thể là mấy ngàn VNĐ tiền.

Thời điểm trò chơi này đang lạnh buốt thì Đào Diệp lại lang thang tại một trò chơi nhập vai khác. Mặc dầu rất nhiều bạn bè trong Game đã tham chiến vào trò chơi mới kia tuy vậy với tính cách kiệm lời, bình tĩnh chưa khi nào chạy đua với cao cấp như Đào Diệp lại đang dành khoảng thời gian sau cuối trong Game cũ để chờ chấm dứt, chấm dứt mời rì rì qua trò chơi mới để đăng kí tài khoản.

Vẫn dùng ID cũ, Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Nickname này cũng là nickname thứ nhất mà cậu đăng ký chơi lúc cậu mười hai tuổi, đúng là vào trong 1 ngày hoàng hôn tháng mười hai, lúc trên trừi rơi lả tả xuống các đóa hoa tuyết bé xíu.

Chớp mắt cái đã qua mười năm, năm nay cậu cũng hai mươi hai rồi.

Quy tắc của trò chơi mới có chút khác với các Game cũ trước đó, nghe nói khi người chơi đạt mãn cấp mới sự thật bắt đầu trò chơi.

Đào Diệp dùng khoảng ba tiếng đồng hồ đeo tay, dần dần luyện tài khoản đạt đến mãn cấp.

Tối hôm đó, cùng một dã đoàn* đánh hạ bản**, đánh phiên bản kết thúc thì có một tin nhắn được gửi tới.

(* ý chỉ các đoàn đội đc lập 1 cách ngẫu nhiên, không phải đoàn đội của các bang phái)

(** một khu vực của cuộc chơi, chắc y như phụ phiên bản của Game, bạn dạng ở đó là bạn dạng của phiên bản)

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Bạn Đêm Tuyết, làm việc bạn tốt thật đó, bạn có hứng thú tham gia bang phái của tụi tui không?

Nhìn dòng tin nhắn, Đào Diệp mới nhớ tới bạn dạng thân còn là một trong những kẻ hòa bình, chưa du nhập bất cứ bang phái nào.

Cậu nghĩ một chút rồi gửi cho kẻ thù một tin nhắn.

【 Gần đó 】Bạn nói với cùng 1 Cọng Giá Đỗ: Bang phái của người tiêu dùng là bang phái nào thế?

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ngự Kiếm Giang Hồ, đệ nhất bang phái của bảng, đại ca của tụi tui là Kiếm Phá Trời Cao, bạn có nghe tới ID này chưa?

【 Gần đó 】Bạn nói với một Cọng Giá Đỗ: Nghe rồi, Bên cạnh đó là 1 trong đại thần đúng không nhỉ, thao tác làm việc cũng xuất sắc lắm.

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ha ha, xếp hạng tư của bảng xếp tổng hợp, quan trọng ở vị trí là đại ca rất giàu, nhiều tiền. Sao rồi? Có muốn nhập cuộc không? Nếu còn muốn, tui trình làng giùm cho.

Đào Diệp băn khoăn một chút rồi đáp ứng lời mời của Một Cọng Giá Đỗ. Tiếp đến mới biết bên kia gửi lời mời kết bạn, nhìn danh sách bạn trống rỗng của bản thân mình, Đào Diệp liền đồng ý.

Kế tiếp sau lời Một Cọng Giá Đỗ xin vào bang phái.

Ngay lập tức được phê duyệt…

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Con trỏ chuột của Đào Diệp còn để tại khung đối thoại, còn chưa kịp gửi tin nhắn chào hỏi.

【 Bang phái 】Một Cọng Giá Đỗ: Ha ha, mọi người nhanh ra đây đón chào người mới ~~ bạn này chính là do tuệ nhãn của tui bắt gặp ra được, làm việc vô cùng chuẩn đó!

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Xin chào mỗi cá nhân, tôi là Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

【 Bang phái 】Bạn nữ A siêu dễ thương: Nha ~~ em trai, hoan nghênh hoan nghênh, bây giờ mọi người đều đi đánh bạn dạng rồi, ở đây ít người lắm, không thì tụi mình cũng đi đánh bạn dạng đi?

Đào Diệp vừa mới đánh chấm dứt nên bây giờ cũng không muốn đánh bạn dạng nữa, chuẩn bị nói mình không đi thì một ID lạ có mặt, nói một câu khiến cho cậu kinh ngạc.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Hoàng Hôn Đêm Tuyết? Bạn có phải là Đào Diệp của trường Thanh Đường không?

Có người biết ID trò chơi của mình, Đào Diệp còn tưởng rằng là bạn học game Play cùng mình lúc trước. Trong trái tim cậu vô cùng lúng túng, nghĩ ngợi mãi xem người đó rốt cuộc là ai?

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Là tôi = = Cậu là ai, ông Quách?

Rất nhanh tiếp nối, một dòng tin nhắn đáng sợ đc gửi ra.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Ha ha, tên khốn, mày còn mặt mũi mà xuất hiện nữa sao?

Không kịp nhận thức chuyện gì đang diễn ra, trong phút chốc Đào Diệp đã biết thành người ta đá ra khỏi bang phái. Câu “tên khốn” trước khi cậu bị đá ra làm khắp cơ thể cậu cứng nhắc lại mà nhớ tới rất nhiều ký tức tồi tệ trc kia.

không thực sự hai phút sau, một cái loa* được phát ra.

(* là công cụ phát tin nhắn cho tập thể người chơi của game)

【 quả đât 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: 500J để giết tến khốn @Hoàng Hôn Đêm Tuyết, mang số liệu đến nhận thưởng, thời hạn lâu dài!!!

Trong Game mới có mình đại gia này dùng 500J ra lệnh truy sát vĩnh viễn nên trong phút chốc tất toàn bộ cơ thể chơi đều sôi trào search Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Khi Đào Diệp nhìn đến tin nhắn này, trong lòng lập tức lạnh xuống, cậu biết trò chơi nhập vai này nhất định là phải bỏ rồi, chơi không đc nữa, trừ khi cậu đổi ID khác để chơi.

Mời bạn tham khảo thêm thể loại đam mỹ h

Nhưng mà cái tên ID này đã theo mình mười hai năm, vì một đứa con gái mà xoá bỏ, thật và đúng là không cam lòng.

Cô ta nhờ vào cái gì?

Một Đào Diệp luôn bình tĩnh nay nhìn đến hero trò chơi của bản thân mình liên tục bị giết, thường xuyên bị chụp số liệu cuối cùng cũng tức giận mời thoát trò chơi.

Cậu không biết rằng sau thời điểm cậu rời đi, trong bang phái Ngự Kiếm Giang Hồ đã có đoạn đối thoại như vậy này.

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: @Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn Vì Sao lại làm thế? Em hơi quá đáng rồi đó.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Em làm thế là vì ai hả, chảng lẽ anh muốn bị một tên biến thái quấn quýt sao?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Nhưng em chớ nên áp việc riêng của khách hàng vào…

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Anh nói thật cho em biết đi, anh lúc nào thì cũng đau lòng thay thằng đó đúng không? Ha ha, vì thằng đó mồ côi thân phụ, không đồng đội, nên đau lòng thay nó hả?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Thôi đc rồi, đừng nói nữa, chuyện này dừng ở đây thôi.

【 Bang phái 】Mang Ốc nhỏ Ra Thổi Tù Và: Chuyện gì vậy? Đại ca bị một tên biến thái chiều chuộng hả?

【 Bang phái 】Bức Hình họ Vùi Vào Cỏ: Đại ca rất giỏi mà, có tiền lại có sắc, chị Thanh Thanh làm bạn nữ của đại ca thật vất vả nha, chẳng các phòng kẻ thứ ba nữ, nay lại còn phòng kẻ thứ ba nam, ai ~~~

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Không sai, làm bạn nữ của ổng siêu mệt, thân tâm đều mệt…

Tiếp đó là 1 trong những đống tin nhắn an ủi Liễu Thanh Thanh, làm cho người học tại một trường ĐH hạng ba, lưu dạt tại nơi đất khách như Liễu Thanh Thanh có chút dễ chịu.

Bạn trai Trần Hạo Phong của cô đó là người bạn học năm đó của Đào Diệp, mà thành tích của Trần Hạo Phong tốt hơn so với cô nên hiện nay cũng học ở TP Hà Nội.

Tuần nào mà rãnh rỗi, Liễu Thanh Thanh cũng bắt xe đến trường xem bách hợp bạn trai của bản thân, cô sợ rằng Hạo Phong bị mấy mấy bạn học xinh đẹp ở trường câu đi.

Mà cũng trùng hợp, trường của Trần Hạo Phong cũng chính là trường của Đào Diệp, mặc dù thế họ đều chọn cách không nhìn đến đối thủ nên cũng không chú ý gì nhiều.

sau khoản thời gian thoát trò chơi, tâm tình của Đào Diệp hệt như người mới đạp trúng phân. Không muốn game Play nên khoảng thời hạn còn lại của cậu cũng không biết phải làm những gì để cho nó trôi đi nhanh hơn.

Cậu lại mở máy vi tính lên, gõ vào trang web giao lưu âm nhạc YY, nhấn vào kênh Club Quốc Sắc Thiên hương, đó cũng là kênh chủ nhà ký HĐ với cậu.

tìm kiếm vị đội trưởng hiện đang offline, nhắn rằng: “Đội trưởng, đêm nay có cần em không? Em đanh rãnh.”

Cái nick màu xám trong phút chốc sáng lên, kích động nhắn lại: “Đờ mờ, Đào mập, không hẳn khuya em mới rảnh sao?”

thông thường thì bây giờ là khoảng thời hạn Gameplay của Đào Diệp, tối không chỉ có thế mới là giờ ca hát, mặc dù do sự kiện shit chó hôm nay nên thành ra thế.

tham khảo truyện ngôn tình

“= = Em rãnh mà… Rốt cuộc anh có cần không, không cần thì em lên chơi Game 4399.”

“Cần chứ sao không! Anh sẽ bố trí cho em lên sân khấu ngay!”. Đội trưởng chần chờ một chút rồi nói: “Khoan đã, vậy khuya nay em còn hát hay không?”

Tâm tình Đào Diệp đã không giỏi, mím môi một cái: “Hát, đêm nay em bao hết”.

“Quá đã! Anh sẽ phát thông tin ngay, không cho em đổi ý đấy nhá! Người nào đổi ý thì người chính là chó con!!” Đội trưởng nhắn ra mấy tin, để Đào Diệp chuẩn bị, tiếp đến thông báo cho những người khác. Phút chốc Weibo của Club, tài khoản trên các forum ca hát lớn, YY & các fanpage của fan hâm mộ đã đầy tin tức nhắn lại.

“Đào tử hấp dẫn các em gái của Quốc Sắc Thiên Hương từ bây giờ chín rồi, cậu ta nói cậu ta bao hết, muốn đến đây coi không ~~~~~”

“Đờ mờ! Đào tổng muốn bao hết thiệt hả?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Đừng nói là Đào tổng của ta yêu rồi nha? Đệt!”

“Biết rồi biết rồi ~~ bây giờ đi ngay, âu yếm sờ soạng Đào tổng cái đã ~~~”

tín đồ của Đào Diệp vôn không ít, tuy nhiên chỉ có một người chăm chú tới…

“= = mê hoặc em gái cái lông á, tám mười xác suất FAN toàn đực rựa, thiếu tín nhiệm thì hỏi đi… Dù sao tui cũng là nam, một phần của tám mươi phần trăm rồi.”
đọc thêm list truyện truyện đam mỹ sủng hay tại đây. Chúc bạn đọc truyện sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *