Reviews truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân là một trong câu chuyện nhẹ nhàng kể về công việc anh thụ theo đuổi anh công, mà anh công là khác thường phi thường trạch nam

reviews truyện đam mỹ Cách vách kia sống chết muốn hiến thân

Tác giả: Hạ Lợi
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Ngoài cửa sổ mưa dầm rả rít, đông một giọt tây một giọt mà nhỏ tuổi xuống vũng nước dưới mặt đất, tôi mới từ phòng điều hòa đi ra liền nghênh đón gió lạnh, nhịn không được giật mình run nhanh lẹ.

khi còn bên dưới quê mười độ âm cũng có thể có thể tinh thần mừng quýnh dạo mấy vòng quanh sân, kết quả vừa đến khu vực miền nam, cũng chỉ mười độ dương mà thôi, lại khiến tôi một người đàn ông cao 1m90 ướp đông lạnh đến run bần bật, thời tiết của vùng này cũng thật sự tà môn, lợi dụng cơn mưa đưa cái mát mẻ tiến thẳng vào xương cốt.

Cũng không có mấy người rất có thể kiên trì sớm tinh mơ tới đây lên lớp, trên đường chỉ có mấy đôi tình nhân nhẹ nhàng tình cảm bung dù sóng vai cùng đi. Mọi khi mùa đông đến tôi lại có 1 sự kính nể đạt tới đỉnh cao đối với loại sinh vật đc gọi là phụ nữ: Dọc đường đi tôi liền đếm được 1 bàn tay những cô bé thế này, hoặc là mặc áo lộ cổ cả một mảng lớn, hoặc là mặc váy ngắn còn không mang tất giữ ấm, mặc kín đáo nhất cũng biến thành lộ ra cổ chân mảnh khảnh trắng tuyết. Theo dõi thể loại truyện đam mỹ cao h đặc sắc

Tôi bao mình kín đến không hề kẽ hở vẫn cảm nhận thấy xương cốt lạnh đến sợ, thực sự không rõ những cô ấy lấy đâu ra nhiệt lượng để tiêu xài.

Kết luận một buổi sáng chỉ có một tiết học này, học kết thúc rồi liền rất có thể lăn về căn hộ đã thuê, dễ chịu và thoải mái ngâm mình trong bồn nước ấm, sau đó bên dưới sự bao bọc của êm ấm chơi Game.

dưới đất có không ít vũng nước, tôi quan trọng căm ghét cảm giác nước bẩn văng đến ống quần, cẩn thận bước cao chân, cho nên đi cũng không nhanh. Nhưng khu chung cư cách trường học rất gần, bình thường lộ trình không đến mười phút, cứ lề mà lề mề như thế, cùng lắm chỉ tốn thêm năm phút mà thôi.

trong lúc tôi đang ở đầu hành lang thu lại ô, vẩy đi nước đọng trên ô, lại vỗ áo khoác* làm cho nước bùn bên trên vạt áo rơi xuống.

(*Áo này là áo măng tô ak.)

áo khóa ngoài mặc vào cho dù tôi cao cũng dài đến cổ chân, gần như chạm đất, không dừng lại ở đó đi đường hơi nhanh một chút sẽ vướng phải vạt áo, thời điểm tôi mặc nó xuất hiện lúc nào cũng có thể khiến người ghé ánh mắt, có người trêu chọc nói xem qua rất giống áo khóa ngoài dài trong phim 《 Ma trận 》 , kỳ thật này cũng cùng một loại trong phim, chị của mình mê muốn chết, nhưng đáng tiếc chị ấy sinh ra một gương mặt búp bê, mặc bộ đồ cool ngầu đó lại chẳng ra cái gì, đành phải mua để tôi mặc cho chị ấy xem, dùng để làm an ủi trái tim bị tổn thương.

Từ lúc tôi cao đến một mét tám các chuyện tương tự thế này đã xảy ra vô số lần.

Chị của mình lúc nào cũng đam mê 1 cách điên loạn vào các bộ quần áo chị ấy mặc vào không dễ coi, sau đó mua về muốn tôi mặc. Phong cách của những bộ quần áo kia luôn lơ lửng giữa trái đất giả tưởng và đời thật, đại khái chính là các bộ đồ và trang sức “đẹp mắt nhưng rất kén dáng người cùng tướng mạo nên thông thường sẽ không ai mặc”, tôi so với ăn mặc cũng không có nhu cầu quá cao, chị ấy mua về tôi mặc, cứ thế mãi, tôi cũng dần quen bạn dạng thân lúc nào cũng ăn mặc khác với người bình thường.

thỉnh thoảng sẽ có một chút hoảng sợ, nói rõ ràng đôi khi sẽ sở hữu người hưng phấn mà chạy tới hỏi bộ xxx này là mua ở cửa hàng nào, nhiều lúc sẽ sở hữu được người tiêu dùng tên của một bộ phim hoặc hoạt hình gì đó tôi chưa từng nghe qua để bắt chuyện, đáng tiếc tôi căn bản cũng không rõ chính mình mặc cái gì, cho nên bình thường đều chỉ có thể xin lỗi mà phụ sự chờ mong của chúng ta.

Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Trừ các chiếc đó ra, không phải không thừa nhận, những bộ quần áo kia thật sự rất soái, tất cả mỗi cá nhân đều thích nhìn tôi chằm chằm.

sau thời điểm rũ hoàn thành nước mưa trên áo tôi cầm ô lên lầu, trùng hợp lúc này cũng có người vội rối rít vàng xuống lầu. Anh ta cúi đầu, bước chân có chút bất ổn, chỉ vài bước ngắn ngủi lại có loại xúc cảm ruột gan đứt đoạn*, tôi lễ phép tránh sang 1 bên, chờ anh ta loạng choạng đi ngang qua, mới liên tục đi lên.

(*肝肠寸 断 can tràng thôn đoạn: đau thương đến cực độ. )

Chỗ góc cua lại gặp mặt được một người.

Nhìn thấy đầu tiên đó là giày da cùng quần tây, bước đi rất ổn, nhưng nhanh, như là đang đuổi giết cái gì, không dừng lại ở đó hai người này xuống lầu theo thứ tự một trước một sau khiến cho tất cả những người ta không tin giữa chúng ta có phải có liên quan hay không.

Sau hai giây phân tâm cân nhắc tôi mới có ý niệm đứng lại trong đầu, bây giờ người đàn ông kia đã sắp chạy tới sóng vai với tôi.

Trong tay anh ta cầm một chiếc ô gấp, bộ dạng nhíu mày vẫn rất anh tuấn, lúc đi ngang qua tôi bỗng nhiên lảo đảo, vô thức đưa tay tìm kiếm nơi hoàn toàn có thể mượn lực. Tôi không chút nghĩ ngợi, không chút do dự duỗi thẳng tay, ô cán dài một chắn một đẩy, đỡ vững anh ta.

Đọc full list Truyện ngôn tình 18+

Tay của anh ta bây giờ đang gian nan nắm chặt tay tôi, góc nhìn chưa biết bay đi chỗ nào rơi xuống bên trên người tôi, kế tiếp ví dụ ngây ra một lúc.

Tôi khách khí hỏi thăm: “Anh không sao chứ?”

“Không sao” Lông mày anh ta nhíu chặt, nhưng giọng nói lại ôn nhu hệt như tiếng thầm thì trong đêm khuya, “Cảm ơn anh, tôi là hộ gia đình mới dọn tới, có rãnh nhất định sẽ ghé thăm.. Anh có thấy người vừa mới đi ra không?”

“Anh ta đi xuống.” Tôi nói, thu lại dù.

lộc may cái ô này cấu tạo từ chất chất lượng cao, sau khi vẩy nước đã gần như khô, không tồn tại dính nước lên âu phục của anh ta.

trở lại căn hộ tôi mới nghĩ, hộ gia đình mới dọn tới này, liếc qua thật không như loại người sẽ ở một nơi cũ nát vùng ngoại thành này.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *