Review truyện Viễn Khê

Viến Khê là câu truyện đam mỹ có chút ngược, nói đến cuộc tình tay 3 giữ Cố Khê , Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc, theo dõi truyện ngay thôi

giới thiệu truyện đam mỹ Viễn Khê

Tác giả: Neleta
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, 3p, hơi ngược

Trích đoạn truyện viễn khê

Nếu thời gian rất có thể đảo ngược, cậu sẽ chọn lựa quay về ngày hè năm 15 tuổi. Như thế, cậu sẽ không còn điền vào phiếu “tình nguyện viên” của trường để rồi…cậu sẽ không chạm chán hai người sẽ làm biến đổi cả cuộc đời cậu. Nếu thời hạn có thể trở lại, nếu…nếu…

không mong muốn là, trên thế giới không có khá nhiều chữ “nếu” như vậy….

Tại một con đường hầm nhỏ, nơi các người bán hàng rong tụ tập lại, chiều nào tầm này, mỗi cá nhân đều tới ghé qua, nhất là Các bạn gái rất thích dừng chân tại nơi đây nghỉ ngơi, chọn 1 ít đồ vật này nọ vừa rẻ và lại mê hoặc. Đó là một thành phố nhỏ xíu ở phương bắc, một nơi không một ai chú ý tới. Không tồn tại các tòa nhà cao chót vót, nơi đây chỉ có các con đường nhỏ tuổi xinh cùng các quán hàng vỉa hè, khiến cho sắc đẹp bình dị cho thành phố. (Ta đọc qt thiếu hiểu biết nên ta chém bừa:”>)

Trong con phố toàn hàng bán vỉa hè như thế này, phần lớn đều là các người bán dài lâu, thậm chí có những người bày hàng suốt cả ngày đêm. Cho nên rất khó kiếm được một chỗ bán hàng nhỏ tại đây. Bất quá cũng đều có ngoại lệ…may mắn nếu người bán sản phẩm cũ có Vì Sao không tới đc thì chỗ trống bày hàng đó sẽ chóng vánh bị người khác tiếp quản. Tất cả mỗi cá nhân đều vì kiếm miếng ăn nên cũng không người nào làm khó dễ ai, mọi cá nhân đôi khi cũng giúp sức che chở cho nhau để có một cuốc sống giỏi hơn.

Xem thêm ngôn tình sắc

Ở đây già trẻ, trai gái bán hàng đều phải có nhưng có một cô gái khiến cho mọi người đều phải chăm chú. Cô bé này đúng hơn ba tháng trước thì tới, vừa khít có 1 người bán hàng phải về quê, nàng đã bày một sạp hàng ngay trên khoảng trống chưa tới một thước này.

(một thước: 1/3 mét = 33,3333 cm)

cũng chính vì ngày lạnh, nàng luôn luôn quàng khăn cổ bịt kín mít, không chỉ có thế lại còn đội mũ cùng với một mái tóc dài nên thông thường mỗi người chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ mỗi ánh mắt. Cho dù cho là lúc ăn cơm nàng cũng cúi đầu thật thấp, dùng tóc che khuất dung mạo, tựa hồ không thích người khác nhìn thấy bộ dạng của bản thân mình. Cho nên nàng tới đây đc một tháng, mỗi người mới biết được hóa ra nàng có 1 bề ngoài rất xinh đẹp. Cô gái này hàng ngày bày bán hoa làm thủ công cùng một ít trang sức đẹp, vật phẩm nho bé dại dành riêng cho nữ hài tử… Cũng sau một tháng khi nàng tới, mọi người mới biết được nàng đang có bầu. Chớp mắt, bụng nàng càng lúc càng lớn, tựa hồ cũng đang tới lúc sinh.

cô bé này hằng ngày tới nhanh nhất, trở về cũng là trễ nhất, nhưng không ai nhìn thấy qua chồng của nàng. Nàng không thích thủ thỉ, cũng tương đối ít khi tán gẫu cùng mấy người bán sản phẩm bao quanh. Bất quá nàng cũng Chưa hẳn người so với ai ai cũng hững hờ, ở chung lâu ngày, mọi cá nhân quanh đấy cũng biết nàng quen sống hướng nội. Ít nhất thời điểm họ đi nhà dọn dẹp, nàng luôn giúp chúng ta trông coi sạp hàng. Mỗi người chỉ biết là nàng kêu Tiểu Khê, họ là gì hay từ đâu sắp tới đây, ông xã ở ở đâu thì không có ai biết. Lâu dần, mọi cá nhân cũng hiểu đc, nhìn cô bé này đi sớm về muộn như thế, vất vả kiếm tiền, nghĩ cũng biết nàng không có ông chồng.

Xem thêm Truyện xuyên không

sắp đến lễ mừng năm mới, ngày càng lạnh, cuối năm đều là thời điểm mỗi người đc phát tiền thưởng, cũng là thời điểm các người bán buôn nhỏ làm ăn cũng khấm khá hơn. Cô gái kia làm hoa giấy rất đẹp, lễ mừng năm mới mua về vừa lúc phù hợp với không gian. Cũng vì thế, mấy ngày này sinh ý tìm được cũng kha khá. Ngày rất lạnh, ngón tay của nàng bởi vì làm hoa giấy nên không còn mang bao tay nên đều ướp đông đến nỗi nứt da. Nhưng một chút đều không có tác động tới việc nàng làm đc các bông hoa giấy thật tinh tế. Mỗi lần chiếm lĩnh được tiền, trong ánh mắt nàng đều ánh lên sự vui sướng thản nhiên. Cũng cũng chính vì đang mang thai, cho nên gần như không tồn tại người sử dụng nào cò kè mặc cả, huống chi túi tiền nàng đưa ra rất chi là hài hòa và hợp lý.

Bầu trời tối đen, trong đường hầm người qua lại ngày càng thưa thớt. Ngày đông lạnh buốt, ai cũng đều muốn sớm một chút về nhà ấm cúng. Đại thẩm bán bảo phủ di động đang chà xát tay đang đông cứng, lấy bình giữ nhiệt ra đổ canh vào một chén nhỏ dại định bụng uống lót dạ. Liếc mắt một cái nhìn sang bên người vẫn còn đó đang làm hoa giấy, bà lại rót một chén canh nóng đưa qua.

“Tiểu Khê, uống chút canh nóng đi, trời rất lạnh, thân thể của cháu không so với chúng ta được, nên để ý.”

Đang chuyên tâm làm giấy hoa thì giật mình khi thấy trước mắt hiện ra một chén canh, nàng mới buông bông hoa làm dở dang, đôi bàn tay vì đông lạnh mà đỏ bừng, băn khoăn Ngôn tình trọng sinh một lát rồi mới dám vươn tay chào đón chén canh.

“Cám ơn.”

cô bé tên gọi Tiểu Khê khẽ cất tiếng, rồi nặng nề cúi đầu, nghe vào tai càng thấy tính cách của cô hướng nội. Đại thẩm xua tay, thúc giục “Uống nhanh đi.”

Tiểu Khê đè mũ, kéo khăn choàng cổ che đi nửa gương mặt xuống, thấp đầu đem canh nóng lờ đờ uống. Uống xong canh, nàng lập tức kéo khăn quàng cổ lên, đem cái chén nhỏ dại trả lại cho đại thẩm, còn nói tiếng cám ơn. Đại thẩm cất kỹ cái chén đi, nhìn bụng Tiểu Khê, hảo tâm hỏi: “Tiểu Khê, bụng cháu lớn thế này chắc sắp sinh rồi đúng không?”

Tiểu Khê xoa xoa bụng, gật gật đầu đồng ý, cũng không nói là đã chín tháng. Quen với việc Tiểu Khê kiệm lời, đại thẩm nhịn không được đặt ra những câu hỏi ra ngờ vực trong tâm đã nhiều tháng nay “Tiểu Khê, ông xã cháu đâu? Ta chỉ gặp một mình cháu bày hàng nằm ở trong này, chưa từng có gặp mặt qua ông chồng cháu. Cũng sắp sinh rồi mà cháu còn phải hàng ngày đến đây bày hàng, nguy khốn lắm.”

Tiểu Khê bỗng dừng tay, khước từ. Bắt gặp lông mi nàng run rẩy, đại thẩm thở dài không hỏi. Tiểu Khê từ chối chỉ có hai ý nghĩa sâu sắc, hoặc chính xác là nàng không tồn tại ck, hoặc là chính người ông chồng cơ bản không cần nàng. Bỏ mặc cái nào đúng, đại thẩm đều thấy không cần thiết phải khiến “miệng vết thương” của Tiểu Khê xát thêm muối. Bất quá đại thẩm vẫn gợi nhắc “Trời rất lạnh, cháu lại đang mang thai, nên trở về sớm một chút đi. Hiện tại cũng trở nên không có người đến mua hoa đâu.”

Tiểu Khê gật chấp nhận, lại cầm bông hoa giấy đang làm dở một nửa lên. Đại thẩm thở dài, không nói gì nữa. Làm kết thúc đóa hoa kia, Tiểu Khê ban đầu thu dọn sạp. Xem ra nàng sẵn sàng ra về, đại thẩm qua giúp thu dọn. Đối với nữ nhân mà nói, cay đắng âu sầu một chút không sao nhưng nên có một người ông chồng thương yêu mình. Hệt như Tiểu Khê vậy, bộ dạng cho dù xinh đẹp nhưng đáng thương là lại không có bất kì ai mến yêu. Nói cảm ơn với đại thẩm, Tiểu Khê đem đóa hoa giấy nàng vừa rồi làm đặt lên sạp hàng của đại thẩm có ý tạ ơn đã chăm sóc, rồi mới một tay ôm thùng dụng cụ, một tay vơ gọn các giấy làm hoa thừa cũng một ít trang sức đẹp vật phẩm bé dại lờ lững đi ra khỏi thông đạo. Nhìn Tiểu Khê đang mang thai cước bộ gian truân mà hướng đường hẹp nhỏ đi ra, đại thẩm thở dài mà phủ nhận, haiz……đây đều là mệnh.

Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

Đi đường trở về tới chỗ thuê trọ đã là 11 giờ, Tiểu Khê thuê ở tại tầng hầm trong một khu nhà. Từ chỗ nàng bày hàng bán về tới đây cũng mất có bốn mươi phút. Nếu không cần lo lắng đến trị an cùng tình huống thân thể của bản thân mình, Tiểu Khê sẽ lựa chọn địa điểm thuê trọ khác giá rẻ hơn, như thế mỗi tháng rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đc hơn 200 đồng tiền thuê. Tiền thuê tầng hầm ngầm mỗi tháng mất tới 450 đồng, khấu trừ tiền thuê, tiền điện và nước cùng sinh hoạt phí, cô một tháng chỉ từ rất có thể để lại được 600 đồng. Đối với nàng hiện giờ mà nói, mỗi một phân tiền cũng không hề lãng phí.

Trong tầng hầm ngầm bài trí rất đơn giản, một chiếc giường, một cái bàn, một chiếc ghế, Tiểu Khê còn mua một cái rương lớn. Các thứ khác chỉ có chậu rửa mặt cùng không nhiều vật phẩm thường ngày. Bên trên ghế bày hai kiện quần áo cũ, bên trên bàn thì để sữa bột, bình sữa and đồ dùng trẻ nhỏ. Tầng hầm ngầm ở phương bắc đều sở hữu khối hệ thống sưởi hơi, phía trên mặt của khối hệ thống sưởi hơi toàn bình Coca đựng đầy nước. Nước được hâm sôi bằng khối hệ thống sưởi hơi suốt một ngày sẽ đc Tiểu Khê dùng rửa mặt vào buổi tối, như vậy rất có thể tiết kiệm chi phí được rất nhiều tiền điện để đun nước. (T^T khổ quá Tiểu Khê ơi…hic)

Buông đồ, Tiểu Khê tháo khăn choàng cổ cùng mũ xuống, nàng cởi bỏ chiếc áo khóa ngoài mua 40 đồng bày ngoài đường. Rửa sạch mặt mũi tay chân, ngồi bên trên giường, dùng đôi bàn chân đồng dạng nứt da gian khổ giặt đồ. Tiểu Khê đặt quần áo ở trên ghế, đem chậu nước bưng tới bên ghế, xoay người giặt tất. Bên trên chân thì bị nứt da, tất một ngày thì ô uế. Bởi vì mang thai, Tiểu Khê không thể dùng cao nứt da, chỉ hoàn toàn có thể kiên nhẫn chịu đựng.

Rửa mặt dứt, Tiểu Khê ngồi ở trên giường thống kê giám sát thu nhập của hôm nay. Mấy ngày này bụng ngày càng đau, nàng chắc hẳn rằng sẽ mau chóng sinh. Tiền sinh sản nàng cũng cần phải sẵn sàng để đề phòng vì đó là một trong khoản tiền tương đối cao. Đầu giường để vài cuốn sách về đàn bà đang mang thai, còn tồn tại các loại sách chuyên về phong thái sinh sản của con gái. Tiểu Khê lấy một quyển sách ví dụ bị giở ra đọc không ít lần, lại lôi ra một quyển vở ghi nhớ so sánh lại những thứ cần mua nhằm mục tiêu phòng khi quên mất.

Đấm đấm thắt sườn lưng đau nhức không thôi, Tiểu Khê ngửa đầu thở hắt ra, ngày mai nên hay chớ nên liên tiếp bày hàng bán đây? Vạn nhất gặp gỡ đúng thời điểm đau bụng thì thật bất tiện, nhưng mà bày hàng bán ít một ngày thì tiền nàng muốn kiếm lại ít đi một chút, nàng rất cần tiền. Nàng hiện tại gởi bank chỉ có chưa tới 7000 đồng, muốn sinh đứa bé dại bình an rồi tìm một nơi để sinh sống yên ổn thì 7000 đồng này là quá ít. Nhưng mà không có cách nào khác, nàng hiện thời chỉ có thể phụ thuộc bày hàng bán vỉa hè để kiếm sống.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

Che đi góc nhìn chua xót, Tiểu Khê đem hơn 200 đồng lúc này kiếm được để vào trong hộp tiết kiệm ngân sách và chi phí. Mấy thời buổi này sinh ý tương đối hảo, mong muốn rất có thể nhiều kiếm một chút. Đấy là thị trấn nhỏ tuổi, hàng vỉa hè nếu quá đắt thì sẽ không bán đc, bình thường các bó hoa giấy nàng khổ công làm nếu trừ hao đi phí công thì cũng chỉ tìm được mấy đồng lẻ, không dừng lại ở đó một ngày cũng bán không được rất nhiều ít. Nhưng mà nàng cũng chỉ biết làm thứ này, nếu không hẳn lúc nhỏ tuổi cùng bà nội học qua làm hoa giấy, nàng hiện giờ chắc hẳn rằng thật sự chưa biết phải sinh sống ra làm sao.

Mở chăn trên giường ra, Tiểu Khê trước cởi quần, tiến vào trong ổ chăn, rồi mới cởi từng cái y phục bên trên người. Khi nàng cởi bỏ áo bông, cởi bỏ ăn mặc quần áo mặc bên ngoài cùng đồ lót thì tất nhiên lòi ra bụng bầu thật to nhưng lại cùng bộ ngực bằng phẳng đến dị thường! Mà phần cổ ban ngày luôn luôn bị che chắn bởi khăn quàng cổ lại có chút hơi hơi nhô ra, ví dụ không giống nam tử thông thường, nhưng cũng không giống nữ nhân. Thu gọn quần áo lại, lộ ra bụng bầu đã chín tháng, Tiểu Khê một tay khẽ sờ, thần sắc có chút hoảng hốt. Chín tháng…đã chín tháng trôi qua, “nàng” vì đêm này mà mê loạn cùng xấu hổ, trong nháy mắt, cuộc sống đời thường của “nàng” đã biến đổi khôn lường….

“Nàng” một lần nữa tự hỏi mình là Nguyên Nhân, hỏi chính mình đến tột cùng đã xảy ra có chuyện gì…Nhưng luôn không thể đề ra nổi một đáp án. “Nàng” thật sự không biết… Chính là… mặc kệ là bởi vì cái gì, đều cùng “nàng” đã mất quan hệ nữa rồi …”Nàng” cùng họ, vẫn mãi là người của hai thế giới khác nhau, chỉ là chính “nàng” vẫn luôn luôn tự lừa mình lừa người mà thôi.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Viễn Khê vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *