Review truyện Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên kể về một mẩu truyện của An Tử Thiên chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng vợ từ bé nhỏ, và cô vợ này sau thời điểm được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

giới thiệu truyện trùng sinh yêu An Tử Thiên

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện trung sinh yêu an tử thiên

Bạch Thấm cứ như thế mặc cho khung hình của chính bản thân mình trôi nổi giữa không trung – à không, hiện giờ đã không thể nói là khung người nữa rồi, phải gọi là 1 trong linh hồn, hoặc gọi là…. Quỷ Hồn.

Ngày đó cô chạy ra khỏi biệt thự An Thị, chỉ lo chạy nhanh về phía đằng trước nên không chăm chú lúc đó có một chiếc xe tải đang lao tới. Cô chỉ nghe thấy có người hốt hoảng hét lớn rồi vừa quay đầu lại thì đã thấy ánh sáng blue color chiếu chói mắt, tiếp sau là 1 trong những trận đau nhức, còn có 1 lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe đẩy cơ thể cô sang nơi khác. Trước lúc hoàn toàn mất đi tri giác, cô Ngoài ra nghe đc tiếng thét chói tai.

Chết chỉ cần trong nháy mắt, nhưng mà trong nháy mắt này, con người lại rất có thể nghĩ đến rất nhiều thứ. Bạch Thấm sau khi mất đi tri giác đột nhiên cảm nhận thấy thật nhẹ nhàng, ở đầu cuối đã chấm dứt, sau cuối có thể thoát khỏi mọi thứ, cô đời này đã thoát khỏi vận mệnh phải làm đồ chơi vui lòng người khác.

Nếu có kiếp sau, cô nhất định phải nắm chặt vận mệnh của bản thân mình, không hề để chính mình lại giống như kiếp này, lúc nào cũng bị người khác khống chế, bài bố hệt như một quân bài. Nhưng đồng thời, Bạch Thấm cũng cảm nhận thấy rất tức giận. Loại khó chịu này Chưa hẳn khổ sở khởi đầu từ khung người mà là lòng cô – một xúc cảm trống trơn rất khó tính, y như bị mất gì đó rất quan trọng. Chính là cái gì? Trong đầu Bạch Thấm đột nhiên xuất hiện hình dáng của An Tử Thiên. Hình ảnh đó chỉ chợt lóe mà lướt qua trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khiến cô cảm xúc giống như muốn bắt lấy thứ gì đó và lại y hệt như Chưa hẳn…

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

trên giường bệnh, hai mắt An Tử Thiên nhắm chặt, cả người nằm yên không nhúc nhích, mặc dù cho anh đã dùng liều thuốc an thần nhưng vẫn không thể ngủ yên. Đôi mày anh nhíu chặt, hai tay gắt gao nắm lấy đệm, gương mặt thống khổ vặn vẹo, đôi môi khô khốc thấp giọng khàn khàn bật ra âm thanh. Cho dù không nghe rõ anh nói gì, Bạch Thấm cũng biết anh đang kêu tên cô.

Thấm Thấm, Thấm Thấm, Thấm Thấm…..

Âm thanh khàn khàn vang lên, bỏ mặc mọi thứ, cho dù yết hầu âu sầu anh vẫn không chịu dứt, thật hệt như chỉ cần gọi tên cô như thế, cô sẽ đột nhiên xuất hiện đáp lại lời của anh.

Anh lại chạm mặt ác mộng. Trong tâm Bạch Thấm cảm nhận thấy rất chi là giận dữ.

từ thời điểm ngày cô chết, An Tử Thiên vẫn cứ như vậy.

Ngày đó sau khi trọn vẹn chết đi, Bạch Thấm bắt gặp chính mình lại lơ lửng giữa không trung, cơ thể ở trạng thái trong suốt. Còn không kịp nhận thấy chính mình đã chết, bạn dạng thân giờ chỉ là hồn phách thì cô đã thấy ngay ở phía dưới là An Tử Thiên rối loạn bao phủ lấy khung người đầy máu của cô không hoàn thành gọi:

– Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… …

Anh không hoàn thành gọi hệt như vậy rất có thể khiến cô tỉnh lại. An Tử Nguyệt đứng ở bên cạnh cố gắng nói cho anh biết sự thật:

– Bạch Thấm sắp chết rồi, anh không thể ôm cô ấy như thế, phải mau chóng đi bệnh viện, đem cô ấy giao cho bác sĩ.

Nhưng An Tử Thiên không thèm chú ý tới, dùng lực đẩy đam mỹ sủng An Tử Nguyệt ra đồng thời lại càng ra sức ôm chặt Bạch Thấm nỉ non:

– Thấm Thấm… Anh sai rồi… Anh biết sai rồi… Xin lỗi… Thấm Thấm… Em đừng xảy ra chuyện gì được không?

– Thấm Thấm… Mở mắt ra nhìn anh đi…. Anh thật sự biết sai rồi… Em thù ghét anh yêu em, vậy anh sẽ không còn yêu em nữa đc không? ….

– Thấm Thấm… Em không cần như vậy có đc không… Thấm Thấm… Em tỉnh lại đi… Thấm Thấm… Chỉ cần em tỉnh lại… Anh sẽ lập tức mất tích… Sau đây em sẽ không còn phải nhìn thấy anh nữa….

– Thấm Thấm… Em gạt anh đúng không? Thấm Thấm… Em mau tỉnh lại a …Thấm Thấm….

Anh cứ mặc cho trán cô đầy máu, không kết thúc kêu cô mở mắt tỉnh lại y hệt như đứa trẻ bị khi dễ bối rối chưa biết làm như thế nào cho phải. Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên dùng lực ôm thân thể bị thương của cô y như ôm cả quả đât bé dại, êm ả mà tang thương, nồng đậm đau xót và hoảng loạn ôm lấy khung hình anh.

Hai mắt Bạch Thấm trừng lớn hoàn toàn không hề tin tình cảnh trước mặt, cô lấy tay bịt chặt miệng mình nghẹn ngào từng tiếng. Từ trước đến nay Bạch Thấm chưa bao giờ có thể nghĩ rằng cô chết người con trai hờ hững như An Tử Thiên lại hoảng sợ đau xót. Cô cho đến nay vẫn cho rằng đối với anh mình chỉ là 1 sản phẩm chơi. An Tử Thiên làm sao hoàn toàn có thể vì một mặt hàng chơi như cô mà thương tâm như vậy.

Bạch Thấm lờ đờ bước tới trước giường, đưa tay vuốt lên hai hàng lông mày nhíu chặt của An Tử Thiên. Vốn nghĩ rằng như vậy rất có thể giúp cho anh hoàn toàn có thể ngủ ngon hơn nhưng không ngờ khi cô vươn tay ra thì lại bắt gặp phiên bản thân có thể xuyên qua mọi thứ. Ngay lập tức Bạch Thấm tức giận vì bây giờ mình chỉ là 1 trong những hồn phách chỉ có thể nhìn An Tử Thiên bị ác mộng hành hạ_cảnh tượng tràn ngập bi ai đã ra mắt hơn một tháng trước mắt cô.

Ngày đó, An Tử thiên ôm thi thể của cô bất khuất mà tuyệt vọng, không chịu buông tay cũng không để cho bất kì ai nào đến gần.

Khi thuốc an thần hết công dụng thì anh lập tức tỉnh dậy. Không nhìn thấy thi thể của cô, anh điên cuồng đập phá toàn bộ đồ vật bên trên bàn, lớn tiếng gào thét gọi tên cô. Anh bị những bác sĩ trẻ khỏe ấn chặt xuống giường, khung người không dứt run rẩy, hai mắt sung huyết tràn trề tơ máu. Từ trước đến nay, Bạch Thấm chưa từng thấy đc dáng vóc chật vật kinh điển của anh như hiện nay. Điều đó làm cho cô không nhịn được mà đau lòng.

An Tử Thiên bị trói trên giường không thể mảy may động đậy. Anh nằm im thin thít không ăn không uống, không nhúc nhích nhìn chằm chằm trần nhà. Bạch Thấm kề bên nhìn anh, cho dù có nhắm mắt cũng cảm nhận đc vô vọng từ trên người An Tử Thiên phát ra.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Suốt hơn một tháng nay, cô nhìn anh từ điên loạn giãy dụa trở thành vô vọng, từng ngày đều không dứt chạm mặt ác mộng. Cô vẫn nghĩ bản thân so với An Tử Thiên không có cảm tình mà cho dù cho có thì cũng biến thành chỉ là ân oán hận. Nhưng bây giờ Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên như vậy, trong trái tim cô thật sự khổ cực.

Tại Sao, An Tử Thiên, vì sao? Rõ ràng cô hận anh, nhưng hiện tại lòng cô lại vô cùng buồn bã. Cụ thể bây giờ cô chỉ là 1 hồn phách nhưng Lý Do lại vẫn cảm nhận thấy đau lòng đến mức không thở được? An Tử Thiên, nếu anh không thống khổ như thế, tôi nhất định cũng sẽ không còn đau lòng? An Tử Thiên, Lý Do chứ? Vì Sao, tôi chết anh lại tuyệt vọng như vậy?

Nếu hiện tại cô có thể khóc thì đó nhất định là nước mắt vì anh mà rơi. (Ta chém…)

chúng ta nói : “An Tử Thiên nhất định bị điên rồi, không điên thì cũng biến thành một kẻ vô dụng. An gia nhất định sẽ không thèm cân nhắc một kẻ vô dụng như hắn? Anh ta vì một người phụ nữ không biết giỏi xấu mà trở thành bộ dạng sống dở chết dở, An Tử Thiên thật sự quá thất bại rồi.”

“Còn không phải do Bạch Thấm gây ra xui xẻo? Bình thường cô ta chưa biết tốt xấu xem thường An Tử Thiên, bây giờ đã chết lại còn muốn đem anh ta bức điên, khiến cho An gia ngày càng đi xuống. Còn cả An Tử Thiên nữa, mọi cá nhân ai cũng nói An thiếu gia hờ hững tình cờ, không biết Lý Do hiện thời lại vì một người phụ mà mạng mình cũng không cần chứ? Aizzz….”

Vì Sao lại như thế này? Tại sao? An Tử Thiên, anh sao hoàn toàn có thể như vậy?!!!

Không được! An Tử Thiên, không được! Anh không thể như vậy, tôi hận anh mười mấy năm, anh làm sao hoàn toàn có thể vì tôi mà điên cuồng như thế? An Tử Thiên, đáng lẽ ra anh phải liên tục sống, Cống hiến và làm việc cho giỏi, đáng lẽ anh phải khiến cho tôi dù là trở thành Quỷ Hồn cũng phải hận anh thấu xương. An Tử Thiên, anh vùng dậy cho tôi, anh phải cho tôi thấy anh thật xuất sắc, thường xuyên sống thật giỏi cho tôi…..!!!!

An Tử Thiên… Anh xem… Em còn ở đây, còn ngay bên cạnh anh này , anh không thể nào phát điên như vậy được…

An Tử Thiên…

. . . . . . . .

Tử Thiên..

. . . . . . .

Anh Tử Thiên…

. . . . . .

Anh xem, em đang bên cạnh anh đây này…

Anh mau nhìn đi, Thấm Thấm vẫn đang lân cận anh…
Chúc bạn đọc truyện online trùng sinh yêu An Tử Thiên vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *