Review truyện Tổng giám đốc không biết tốt xấu

Năng lực của cô ý không những chiếm hữu được sự tán thưởng của đồng nghiệp, Nhiều hơn độc đáo thu phục được tim anh. Nỗ lực nhưng mà anh lại bắt gặp cô là gián điệp do công ty đối thủ phái tới để phá hỏng quá trình buôn bán kinh doanh của anh!

Ra mắt Tổng giám đốc đo đắn có lợi xấu

Tác giả: con đường Quân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch chần chừ có lợi xấu

con đường Phỉ sinh ra ở Canada, mặc dù đã từng học một năm tiểu học ở Đài Loan tuy nhiên từ khi cô cùng các bạn di dân cho Canada cô cũng chưa quay lại Đài Loan lần nào. Chớp mắt đã qua mười mấy năm, cô cũng tương tự với bạn ngoại quốc, của cả hiểu biết về Đài Loan phần nhiều là xem từ sách báo và sưu tầm từ Internet chứ không phải tự mình trải qua có vùng đất này, vì thế cô nhìn cảnh quan trước mắt có chút quen thuộc nhưng lại cảm giác chưa chân thật.

Cô cho rằng người nhà vẫn cải tiến và phát triển ở Canada, tuy nhiên sau khi lấy được bằng Thạc sĩ, cô sẵn sàng mang lại công ty bắt đầu của cha trổ tài thì bỗng dưng bác bỏ gái bàn giao cho cô một trách nhiệm hết sức cần thiết – trở về Đài Loan bắt thành viên.

hẳn nhiên ko phải bắt tội phạm truy nã cần thiết, mà lại là người thân anh bọn họ tất cả chết cũng chưa chịu đựng trở về thừa kế gia nghiệp của cô ý – mặt đường Vũ.

tía của cô ấy mở một C.ty mở cửa, còn bác bỏ thì mở công ty loại chất liệu khai trương, cùng phụ trợ nhau trong công danh và sự nghiệp, cho nên cha cô và bác bỏ cũng hi vọng sau này cô và anh chúng ta có thể cung ứng lẫn nhau có lẽ nạm.

dẫu vậy sau khi tốt nghiệp anh chúng ta chạy luôn về Đài Loan, chưng mong mỏi tự người đi Hotline anh chúng ta về tuy nhiên bác bỏ gái sợ bố con bọn họ chạm mặt là cãi nhau đề nghị đành nhờ cô giúp.

“Rốt cuộc là đi làm ở khách sạn nào? Ở Canada không gồm khách san sao? Làm sao lại phải công tác ở Đài Loan? Có tác dụng gì bắt buộc hành hạ mọi người cũng như thế!”.

con đường Phỉ vừa đến cảng hàng không liền Gọi điện đến đường Vũ tuy nhiên tất cả các cuộc Gọi đều đưa vào hộp thư.

Sau khi trở về Đài Loan, tung tích của đường Vũ luôn thần túng, cạnh tranh lắm bác gái mới hỏi thăm được anh bọn họ đã công tác ở một khách sạn, tuy thế khi cô phái người trở về Đài Loan tậu thì con người ta nói anh chúng ta đang nghỉ việc, sau đó lại nghe anh họ sẽ ở khách sạn, bảo là ước ao sắm địa điểm ở new.

Dù sao đi nữa điểm đáng nghi nhất đó là hành tung của anh ý chúng ta khôn xiết bí mật.

Cô chuẩn bị sẵn sàng gọi điện một lần nữa thì bị một tai họa bất thình lình cắt ngang hành động.

tự dưng, cô ngửi được một mùi cafe thơm lừng, tuy thế ko phải bị mùi hương kia lôi kéo bởi vì toàn thân cô bị cafe phun tung tóe , bộ dạng cực kì thảm hại.

Bị cafe phun đầy gia đình bạn, các bạn đi đường vẻ mặt cũng giật mình, ở phía sau nhà bạn Đấng mày râu gây chuyện luôn miệng nói xin lỗi.

“Xin lỗi, vô cùng xin lỗi …”. Cùng vì buộc phải chạy về C.ty họp, Tề da Hách dẫn đường quá gấp nên lơ là đụng nên con người ta, thấy con người thê thảm cũng như chũm thì anh cũng dừng lại xin lỗi.

“Làm gì đó!” Vừa mới vào Đài Loan đã bị tai cất cánh vạ gió, thật sự là điềm bựa mà! Quan sát body bị dính coffe, mặt đường Phỉ tức giận: “Sao anh lại không cẩn thận Bởi vậy, chúng tôi phải làm gì bây giờ?”.

“Thật xin lỗi, chúng tôi đang gánh vác, tuy vậy ngày nay bên tôi tất cả bài toán siêu gấp bắt buộc về Đài Bắc. Đây là danh thiếp của tớ, cô có thể liên lạc lại, được không?”.

“Có ý gì? Hiện nay anh tính loại bỏ đi sao?”. Nhận thấy thành viên chế tạo họa còn ước ao chạy, con đường Phỉ càng bực tức, cô chiếm lấy danh thiếp của anh ấy ta “Tôi bất chấp, bây giờ anh phải xử lí cho tốt, tôi chưa có thời gian rảnh rỗi để mua anh đòi nợ”.

phiền phức.

thái độ của con đường Phỉ có tác dụng Tề da Hách nghĩ đến tư cô em gái hay gây chuyện, khá nổi bật với nữ giới càng sút xuống.

bởi vì anh chưa tồn tại bạn gái, không phải vày trong lòng anh có người mà lại vì anh cảm thấy nàng cực kỳ phiền phức, bình thường là anh khôn cùng ghét bất tiện.

Nếu hình như cài đặt được một cỗ y phục bắt đầu là có lợi, bây chừ chưa nhịn được anh trách các loại thiết bị ở tàu sân bay không tốt, sau khi xuất cảnh cũng cấp thiết mua sắm, nhưng hiện nay anh ở tàu sân bay cũng chẳng còn cả.

“Cái ấy…. Trong hành lý của cô ý phải có quần áo tắm cọ chứ?”.

“Cho nên?”.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình cao h

cô gái này thật khó chiều! Tề da Hách cảm thấy cô cố kỉnh mong muốn phá anh, cũng sắp đến nổi giận: “Thế bây chừ cô hy vọng cũng như gắng nào? Làm phiền cô nói thẳng ra, bắt buộc bồi thường tiền à?”.

“Tôi chưa yêu cầu tiền!” Anh ta dám nghĩ cô nhân cách mong muốn lấy tiền! Xem thêm, anh ta bao gồm cách biểu hiện gì, tách biệt là anh ta sai trước vậy ngoài ra không khách khí, cô càng nặng nề Chịu đựng càng mong muốn nặng nề anh ta: “Tôi muốn anh nghĩ biện pháp làm quần áo của tớ sạch sẽ, bên tôi chỉ mong bộ đồ này, anh nghe gồm hiểu không?”.

đã cảm giác cô cố ý gây phiền phức đến anh, nhưng mà Tề da Hách cũng không gồm thời gian trò chuyện có cô: “Đi theo bên tôi, chúng tôi chắc chắn đã cạo sạch quần áo đến cô”.

bất chấp tất cả chuyện gì, trước tiên nên gửi cô bật dậy khỏi đây rồi nói tiếp.

mới đầu mặt đường Phỉ chỉ ra rằng anh ta tức giân cô, muốn gây có hại cho cô, nên new kéo cô vào trong xe, bởi vậy chưa dứt cảnh cáo: “Tôi nói đến anh biết bên tôi bao gồm luyện võ, anh đừng bao gồm cơ mà nghĩ có tác dụng loạn”.

“Cô có suy nghĩ các quá không?” Tề gia Hách cũng không mong thành kiến mang nữ giới, nhưng anh rất phản cảm với cô gái, đặc biệt là có phần đa gia đình hay gây chuyện thì càng “tha cho tiểu nhân bất tài”: “Tôi vẫn nói có cô, chúng tôi dẫn cô mang đến công ty chúng tôi …”.

“Đến công ty anh làm cái gì?”.

Đầu năm nay có rất nhiều tên lường gạt, chẳng phải in danh thiếp ăn mặc chỉnh tề thì cũng chính là ngôi nhà công việc làm ăn.

“Tôi đề nghị trở về tham dự hội nghị khẩn cấp, cô cũng phải vắt quần áo rồi bắt đầu có lẽ cách xử lý vết dơ trên ấy, cô nghĩ cô mặc như cố kỉnh thì bên tôi xử lý làm sao?”.

“Anh không phải truyện trò kiểu đấy, bên tôi vì vậy cũng như nắm này nguyên nhân là ai, tôi cũng đã nói có anh đừng gồm giở trò gì, bên tôi không đề xuất gì nhiểu,chỉ đề nghị anh làm quần áo của tôi khôi phục nguyên trạng là được rồi”. Mặt đường Phỉ chưa hi vọng anh ta nghĩ người đã lừa đảo, rất bình an ưa chuộng lại.

Tề gia Hách chưa bao giờ chạm mặt qua teen girls nào câu chấp bởi thế, anh có muốn mau chóng giải quyết việc này để cô rời đi. “Cô yên tâm, nếu hiệu giặt chưa xử trí được, tôi vẫn giúp cô tậu một bộ giống hệt như cố gắng trả đến cô, thành ý như cầm đã đủ chưa? Có thể để bên tôi đi xử trí chuyện chủ yếu được chưa?”.

“Anh nói có tác dụng cũng như tôi là một chiếc phiền phức Khủng gắng, anh mong muốn gì cứ làm cho, chúng tôi đâu tất cả trói tay của anh ấy cấm đoán anh làm gì đâu?”.

Tề gia Hách thật sự gồm việc yêu cầu làm, anh nên đến địa điểm xe của doanh nghiệp, truyền tài liệu đến phụ tá quan sát, nhưng mà thiên nhiên lại có một phiền toái từ bên trên trời rơi xuống làm cho lãng tổn phí thời gian của anh ý.

lúc đầu đường Phỉ hết sức yên phận nhìn phong cảnh, tuy vậy sau ấy phát hiện anh ta nhìn máy tính vô cùng chuyên chú, không nhìn được liếc qua cũng như hỏi: “Công ty của những anh làm chiếc gì?”.

“Tôi nên báo cáo mang đến cô sao?”.

“Tôi chỉ hỏi thôi, nói hay chưa cũng đâu có trục trặc gì?”. Đường Phỉ nhún vai một dòng rồi lại nói thêm một câu: “Nếu cũng như là công ty chính đại quang minh sao lại quan yếu nói chứ?”.

“Tôi nhìn giống mình chưa đứng đắn?”.

“Là anh nói, chúng tôi chưa nói gì đâu nhé!”.

“Thái độ của cô ấy vẫn nói lên tất cả”.

“Anh nghĩ phải làm gì là bài toán của anh, bên tôi chưa bao gồm ý kiến”.

“Xin hỏi bên tôi có lẽ tiếp tục buôn bán của mình không?”.

“Anh cứ tự nhiên”.

phần đa lời kia xong xuôi chỉ cách cha phút, mặt đường Phỉ lại bắt đầu ngồi không yên, bước đầu dáo dác ngó máy tính anh: “Rốt cuộc anh vẫn nhìn loại gì? Nhìn anh khôn xiết nghiêm túc, dường như sự nghiệp khôn cùng lớn!”.

bạn gái này … Mắc bệnh mất dồn vào cũng như bắt buộc hễ sao? (Ốc: ta nghĩ ý anh là chị chưa ngồi yên một chỗ).

“Cô có lẽ không quấy rầy các bước của tôi được chứ, OK?”

“Dĩ nhiên OK”.

quan sát anh ta có muốn giết người thân, nói theo một cách khác không sao? Bởi giữ chiếc mạng nhỏ tuổi của mình, mặt đường Phỉ bắt buộc làm gì khác hơn là quan sát cảnh vật ko kể cửa sổ nhìn ra ngoài. Nhưng nhìn cảnh vật xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài, cô lại có trục trặc mong muốn hỏi anh ta. Mà lại vừa new quay đầu, còn chưa kịp mở mổm, vẫn chiếm lĩnh được ánh nhìn sắc bén đầy ám khí.

“Hẹp hòi, bần tiện, hỏi một ít đang bị tiêu diệt sao, bên tôi chỉ mong biết ngồi tàu điện ngầm của Đài Bắc cần làm gi, đi 101 thì yêu cầu đi làm cho sao, còn có thêm…”. Cô trợn tròn mắt, vừa nói vừa rời ánh nhìn ra cửa sổ, tự dưng có một bóng người trong gia đình lôi kéo cần nhớ của cô ấy, việc của cô là phải bám quá sát, cô hô mập một tiếng: “Dừng xe!”.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *