Review truyện Tôi Có Năm Lão ông chồng

Tôi có năm lão ck là câu truyện đam mỹ NP, có H từ tiểu đến đại nha, đọc truyện ngay thôi

ra mắt truyện Tôi có năm lão chồng

Tác giả: Đương Niên
Thể loại: đam mỹ h

Trích đoạn truyện tôi có 5 lão ông chồng

“A! Con mẹ nó!”

Xe chạy quá nửa đến một địa phương quỷ quái thì chết máy, thôn xóm gì mà trước sau chẳng có lấy một cái cửa hàng nào!

Lấy di động ra, hi vọng gọi một cuộc cứu viện lại phát hiện cái nơi chết tiệt này ngay cả tín hiệu đều không có…

Ngó quanh quất một vòng mới thấy khe núi bên phải có khói bếp, cảm xúc cũng không xa lắm, đành phải đem xe để ở đâu đó, chỉ lấy một vài sản phẩm có giá trị rồi đi về phía đằng trước, xem thử có mượn được Smartphone bàn hay không rồi tính tiếp.

Dọc đường cứ phân vân, tự biết nếu cứ đi như vậy sẽ khá khiếm nhã, nhưng trở về không chừng lại càng hối hận hơn.

Đang êm đẹp, Vì Sao chỉ vì một câu nói của tên quy tôn tử[1] kia mà phải kiên quyết chứng tỏ mình có khí khái nam tử, hậu quả giờ phải hứng chịu sự tình này chứ?!

Đọc thêm list Truyện sắc tại đây

Đậu má! Ông đó là một tiểu C[2] à? Chia tay là muốn minh chứng cho ai xem hả?

Vừa đi vừa nghĩ ngợi lung tung, cứ thế trời đã sập tối, ấy vậy mà vẫn không có thấy gì một bóng người nào có mặt.

Bóng tối của núi rừng giương nanh múa vuốt, đâu đó vài tiếng động vật không rõ là con gì kêu càng làm cho không gian trở nên đáng sợ. Bây giờ, chính mình cũng sợ đến hồn phi phách tán, bước đi càng ngày càng vội, cánh rừng âm âm u u mơ hồ lẫn lộn, vấp phải khoảng hụt, toàn bộ cơ thể té sấp về phía trước, tay chân truyền đến cảm xúc xon xót đau nóng.

Vừa có cơn ủy khuất, hiện giờ lại thêm lo sợ cùng khổ cực bên trên người, tất cả thật làm cho nước mắt không nén đc trào ra.

Bạn trai trước kia từng bảo rằng hắn rất vừa lòng chuyện tôi có thể chăm sóc việc nhà, vì như vậy cảm giác sống thật dễ chịu, thế mà giờ lại bảo tôi giống con gái, hắn thích đó là một người nam nhi cơ!

Bỏ quách đi!

Càng nghĩ càng thấy chua xót, dẫu gì nơi này cũng chẳng có ai, cứ như vậy liền bật khóc, đến giữa chừng lại nghe thấy có người hỏi “Bé con, làm sao lại khóc vậy?”

Dọa tôi đến nước mắt cũng lập tức dừng lại, nhìn kỹ hai tên trước mặt, loại này là mười phần dương cương ấy.

“Tôi… Tôi lạc đường… lại bị té, tay chân đều đau…”

Một bên nói một bên nghẹn ngào, ra làm sao đi nữa hai tên này cũng chẳng biết mình là ai, cứ thể hiện rõ tính tình ra thôi.

“Sao cậu lại đi hướng này? Có phải muốn đi đến thôn nhỏ ở phía trước không?”

Một tên dáng người có điểm khả ái, lúc ngồi xổm xuống xem vết thương hỏi thăm đôi chút. Nói sơ sơ về sự việc xe bị chết máy, tên đó liền nói bây chừ vào thôn rồi vòng trở về cho dù là chạy cũng light novel mất hơn một giờ. Trái lại nhà chúng ta ở phía trước chỉ đi hết mười phút, hỏi tôi cũng muốn ở tạm một đêm rồi hôm sau hẵng vào thôn hay không.

Trước mắt xem ra cũng chỉ hoàn toàn có thể như vậy. Cái tên ngồi chồm hỗm xem vết thương của mình gỡ cái sọt trên sống lưng đưa cho một người khác, xoay người cõng tôi lên.

trên đường tán gẫu một chút mới biết đc chúng ta là bằng hữu, đang cõng tôi là người trẻ nhất đứng thứ năm, lớn hơn tôi hai tuổi, còn người ở bên cạnh là anh Ba, cách tôi sáu tuổi. Biết tôi nhỏ thêm hơn anh Năm hai tuổi, anh Ba nói tôi cứ dựa theo vai lứa mà xưng hô.

sườn lưng anh Năm thật rộng, ghé vào tấm lưng đó, nói chuyện câu đc câu không, khoang mũi truyền đến mùi các giọt mồ hôi của anh Năm, một thời gian chưa ân ái khiến cho tôi phải tận lực nhẫn nại không để cương lên. Khố hạ cứ theo từng bước đi đều đều mà dường như không hoàn thành cọ xát vào thắt sống lưng của anh Năm, tên tiểu tử chết tiệt của tớ cũng không chịu thua kém mà hơi hơi ngóc đầu lên.

Còn đang lưu ý đến vạn nhất bị phát hiện thì có khiến cho hai anh hảo tâm giúp sức đây ghét bỏ hay không, chợt nghe có người hô lớn “Anh cả, anh Ba họ về rồi!”

Coi thêm ngôn tình cao h

xuất hiện trước mắt đó là một ngôi nhà nông đúng mực (nhà ba gian), người vừa mới cất tiếng tiến lại nhận lấy cái sọt bên trên người anh Ba, hỏi sao lúc này lại về trễ hơn so với bình thường một chút.

Anh Ba nói trên đường chạm chán chuyện của tôi, vào chái nhà, anh Năm đặt tôi ngồi xuống, tiện thể reviews một chút ba người anh sót lại.

Anh cả thị lực rất tốt, còn chưa đến trước cửa đã bảo anh Tư lấy nước & thuốc mỡ lại đây.

bởi vì chờ anh Ba and anh Năm, những người khác còn chưa ăn tối, tôi thế mà được hưởng ké một bữa ăn. Cho đến khi mấy vết trầy trên tay chân tôi đc bôi thuốc xong xuôi, ai nấy đều đói bụng lắm rồi, nên đánh chén thật sạch bữa tối trên bàn, bất quá vẫn nhìn ra đc năm anh kia còn chưa no bụng, chín phần là cũng chính vì nhường cho tôi…

——————————–

[1] Quy tôn tử: quy = rùa, tôn tử = cháu.

[2] Tiểu C: Theo mình tìm hiểu thì mấy bạn Tung Của gọi Tiểu C có nghĩa là chị em, mấy thím yếu ớt, nói chung là nghiêng hẳn về phái yếu ấy:v:v:v. Rứa là hiểu ý câu trên rồi hê =)). Nếu như khách hàng nào rành cái này hơn nữa thì cho chính bản thân mình biết với =,=

——————————–

Ờ thì sao mình thấy em giống tiểu tức phụ quá đi =)))))

Thêm cái đc người ta cõng bên trên lưng mà YY đòi ngạnh lên, thật là *beep*, quá *beeep* \(>o<)ノ

Chương này nghe sặc mùi nông rân nhể. Rừng rú, thôn xóm hểu lánh, anh Ba anh Năm, nghe thật là vạm vỡ cần cù chất phác này mà ( ̄▽ ̄)

Cơ mà tớ có duyên với Ba Bốn Năm lắm. Hết Vị tằng vọng ký với bé xíu Hai bé nhỏ Ba, giờ qua đây anh Ba anh Bốn anh Năm =,=. Note luôn luôn là hai ba bốn năm chương sau H nhớ, hề hề. Có điều hêm biết mấy bạn sao chứ tớ là tớ đuối kiểu H này dễ sợ =)))))
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tôi có 5 lão ông xã vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *