Review truyện Tình Yêu Thì Ra Ấm Áp Vậy nên

Phan Tiểu Hạ 28 tuổi trong buổi xem mắt đã gặp được anh chàng rất cấp “đạp trai” (đẹp trai), cô không thể bỏ lỡ cơ hội trời cho này được. Nhưng mộng đẹp của cô đã bị phá tan bởi 1 tên “ôn thần” ập tới khi đang cộng trai đẹp trò chuyện vui vẻ.

giới thiệu thông tin truyện tình yêu thì ra ấm áp do đó

Tác giả: Hồ Tiểu Muội
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Tình yêu thì ra ấm áp do vậy

Cô – giảng viên Tiếng Anh của Đại Học Tô Châu – dù ngót nghét 28 tuổi đời nhưng năm tháng không lưu lại chút vết tích nào trên khuôn mặt. Cô có gương mặt trái xoan nhỏ xinh, tóc đen thẳng mượt ôn thuận rủ xuống ngang vai, đôi mắt to lớn đẹp lấp lánh. Tuy chẳng phải dạng mĩ nữ nhìn thứ 1 là đã khiến cho người khác xuýt xoa khôn nguôi, nhưng lại là kiểu người trầm lắng dịu dàng, càng ngắm càng yêu.

Xịt xịt lên cổ tay và sau tai một ít nước hoa “Issey Miyake”, hít hít mùi thơm ngòn ngọt trong không trung, tâm trạng Phan Tiểu Hạ cũng nhờ vậy mà hứng phấn hẳn lên.Đứng trước gương, quay qua quay lại điều khiển ngoại hình, bằng lòng không sở hữu chút sơ hở nào cô mới trở lại chỗ ngồi, âm thầm đợi đối tượng tạo nên.

>> Coi thêm ngôn tình tổng tài

Căn cứ vào lời đánh giá của ai ấy, người đàn ông này tên là Vương Nhất Châu, bác sĩ ngoại khoa của thành phố, xuất thân trong sạch, tiền đồ thênh thang, kết đôi sở hữu cô – giảng viên đại học – đúng là môn đăng hộ đối, trời sinh 1 cặp.

ngay lúc này là 2: 18 PM, quá giờ hẹn 18 phút. Phan Tiểu Hạ từ trước đến giờ ghét đàn ông trễ hẹn, nhưng vì nể Chủ Nhiệm kể rẻ cho đối tượng tới cảm động trời đất, cô đành quyết định giải quyết nốt cốc cà phê rồi đánh bài chuồn vậy.

Cà phê latte đá* của siêu thị này khiến siêu ư là phức tạp, ngọt nhưng ko ngậy, các viên đá óng ánh long lanh qua lớp thuỷ tinh vẫn khiến cho tay cô lạnh buốt. Thời gian từng giây từng giây trôi, cốc cà phê trong tay còn lại ngụm cuối cùng, Phan Tiểu Hạ đang tìm mọi cách sử dụng ống hút lớp bọt trong cốc, chính khi này, mang người tiến về phía cô.

Người đấy kéo cái ghế chống chọi với và ngồi xuống, mỉm cười:“ Tiểu thư Phan yêu cầu ko ạ? Bên tôi là Vương Nhất Châu. Trên đường bị kẹt xe nên đến muộn, thành thật xin lỗi!”

nhận ra người mới tới, trước mắt Phan Tiểu Hạ đột nhiên toả ánh hào quang, vốn tưởng sẽ ra đời 1 nam nhân thành đạt kiểu “bụng phệ đầu hói”, ai ngờ lại là một chàng trai khí chất ôn tồn nhã nhặn, đẹp trai ngời ngời. Không kinh ngạc tới rớt cằm mới lạ.

Tiểu Hạ cố gắng phồng sở hữu trợn mắt cố nuốt ngụm cà phê trong miệng, mặt nặn ra 1 nụ cười rạng rỡ. Cô đặt mẫu cốc thuỷ tinh xuống, dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau khoé miệng, dịu dàng mà lại khéo léo: “ ko sao đâu ạ, em cũng vừa mới tới!”

“Thật lòng xin lỗi cô!”. Vương Nhất Châu lần nữa biểu đạt sự ái ngại.

“ Thật sự ko sao mà!”Tuy kể nam nữ trước tiên xem mặt siêu dễ thẹn thùng, nhưng Phan Tiểu Hạ và Vương Nhất Châu lại ko mảy may có mặt trên thị trường cục diện này. Trong thâm tâm, Tiểu Hạ vốn là người hoạt bát nhưng lại khéo ăn khéo đề cập, khi đối diện có một Vương Nhất Châu hoạt bát hơn, khéo ăn khéo nhắc hơn thì chỉ còn biện pháp rửa tai mà lắng nghe.

>Xem thêm thể loại truyện cao h

Cô ngắm mái tóc cắt ngắn gọn gàng, đôi mắt sáng ngời rất có thần thái, khóe miệng cong cong, chăm chú lắng nghe câu chuyện đầy hấp dẫn sinh động của Vương Nhất Châu mà đáy lòng cảm kích Chủ Nhiệm văn phòng khoa sở hữu con mắt tinh đời dào dạt. Còn Vương Nhất Châu thì rất hài lòng mĩ nữ độ lượng, điềm đạm nho nhã trước mặt, liếc nhìn đồng hồ, anh hỏi cô: “ ko biết lát nữa Phan tiểu thư sở hữu bận gì không?”

“ không với bận gì đâu ạ!” Tim Tiểu Hạ đột nhiên lỗi nhịp, nhưng cô vẫn ra vẻ bình tĩnh kể.

“ Dạo này sở hữu 1 bộ phim mới, nghe nhắc rất hay, ko biết Phan tiểu thư sở hữu nhã hứng đi xem phim không?”

“ Việc này………… cũng được ạ.”Tiểu Hạ kém chất lượng bộ dè dặt gật đầu, nhưng lòng đã sớm khai hoa nở nhụy.

Đương khi hai người đang thân mật giao hoán số điện thoại, dự định chuyển chiến trường đến rạp chiếu phim để tiếp tục bồi dưỡng cách Mạng hữu nghị thì cửa tiệm cà phê đột nhiên mở toang.
Chúc người trải nghiệm đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *