Review truyện Tiến Về bên Nhau

Trong một chương trình tuyên truyền đến tập phim new, MC hỏi cô Nhận xét cố nào về ảnh đế, Chu Nghi Ninh tỏ ra ghét bỏ: “Anh ta là khối bầu không gian lạnh.”
Quý Đông Dương cười, đáp lại: “Nhìn cô ấy mỉm cười trông giống cục cưng nắm thôi, chứ bản tính lại chính là người vợ ma đầu đấy.”

Ra mắt truyện tiến về phía nhau

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện tiến về bên nhau

Triều đại thái bình là nhà cửa bắt đầu nhất của đạo diễn Từ Bình. Từ Bình là đạo diễn khôn xiết bom tấn trong dòng phim cổ trang, tía năm chỉ quay một phim, chẳng biết thay đổi trong suốt mười hai năm qua, mỗi tập phim của ông phần đa trở thành phim kinh điển, khán giả hồ hết mong ngóng suốt bố năm để được xem phim của ông. Bộ phim truyền hình này bắt đầu quay vào ngày 16 tháng 7, nhiều diễn cục gần như vẫn kéo đoàn phim hơn mười ngày, tuy vậy Chu Nghi Ninh chưa nghe tin tức gì về diễn cục đóng vai nam chính. Hôm làm lễ khai máy, nam thiết yếu chưa ra mắt, đạo diễn cũng không hé răng buộc phải Chu Nghi Ninh chủ yếu lần chần ai diễn vai nam thiết yếu.

Chu Nghi Ninh vừa lên mạng đặt vé máy bay vừa call điện thoại đến Tần Sâm: “Anh bọn họ, ngày mai em đi Hoành Điếm nè, có mong muốn chuyển gì mang lại Cảnh tâm không?”

Cảnh trọng tâm là bạn gái của Tần Sâm, cũng là một trong đều diễn cục bao gồm trong phim “Triều đại thái bình”. Cô xem show new nhất của Cảnh trung tâm thì phát hiện dường như hai mọi người bọn họ sẽ tranh cãi.

Tần Sâm nói: “Không đề xuất, anh qua ấy.”

>> Đọc thêm Ngôn tình h

Chu Nghi Ninh vui mừng: “Tốt quá, ráng thì anh bảo trợ lý đặt vé máy cất cánh mang lại em luôn nhé, em đang lo tới đấy bắt buộc bắt xe đi một các bạn nè, giờ thì bao gồm anh dẫn em rồi.”

Giải quyết dứt chuyện phiền lòng nhất, Chu Nghi Ninh ban đầu xếp hành lý.

Chiều hôm sau, cô bước vào Hoành Điếm.

Đạo diễn Từ đứng cùng một đám người, Chu Nghi Ninh xuống xe thấy cảnh đấy thì cứ nghĩ chúng ta chờ đón Tần Sâm, ai ngờ đạo diễn Từ vừa bắt gặp hai tổ ấm thì chiếm mình: “Tổng người có quyền lực cao Tần, sao anh lại tới đây?”

Tần Sâm cười: “Tới thăm đoàn phim.”

Chu Nghi Ninh nhìn ngó bao phủ rồi hỏi diễn cục đóng một vai nhỏ dại trong phim: “Nam chính tới chưa?”

người thân đó lắc đầu: “Chưa, vẫn hóng nè.”

Chu Nghi Ninh hiểu rồi.

Tài xế vừa xách vali xuống giúp cô xong xuôi thì phía sau tự dưng có mặt trên thị trường một chiếc xe màu đen, cô nhìn thoáng qua thì thấy sao cái xe này… Trông quen nắm nhỉ? Cửa ngõ xe được gợi mở, một chàng trai cao ráo Cách xuống xe, anh ta đeo khẩu trang màu đen bịt kín bên, chỉ để lộ đôi lông mày kiếm cộng cặp mắt đẹp.

Tiếc là giữa hai hàng lông mày lại toát ra sự hờ hững khiến con người ta chưa dám tiếp cận.

Chu Nghi Ninh cau mày quan sát gia đình bạn chàng ấy, thầm hỏi sao anh ta lại tới đây?

Quý Đông Dương cảm nhận được có một số người quan sát người trong gia đình chằm chặp đề nghị khẽ nghiêng đầu qua hướng đó.

Chu Nghi Ninh cười gượng: “Đông ca, đừng nói là anh diễn vai hoàng đế nhé?”

Quý Đông Dương túa khẩu trang xuống, đáp ừ.

Chu Nghi Ninh: “…”

trước khi, Chu Nghi Ninh và Cảnh tâm có bàn bạc xem ai sẽ là nam chủ yếu, cả 2 gần như đoán là Quý Đông Dương. Trong giới này, người nhà chắc là đảm đương vai nam đó chính là hoàng đế nhưng mà chưa gồm ai phản đối chỉ đếm trên đầu ngón tay, sau khi dùng phương thuốc loại bỏ thì chỉ từ lại Quý Đông Dương.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ có thịt

không ngờ thực sự là anh.

Giờ phút này, Chu Nghi Ninh cảm thấy hơi tuyệt vọng và chán nản, cô chẳng ước ao đóng phim cộng Quý Đông Dương tí nào.

căn do vô cùng đơn giản, cô chưa thích anh, còn duyên do không thích thì có không ít.

Vừa nghĩ mang lại Việc mấy tháng tới đề nghị ở thông thường đoàn phim có anh, Chu Nghi Ninh cảm nhận buồn bực rất là. Nghiệt duyên mà lại, sao cứ phải là anh ta chứ?

Trừ Chu Nghi Ninh ra, ai cũng vô cùng hưng phấn.

Cô kéo vali lại gần đám đông thì thấy một nữ diễn viên trẻ cực kỳ kích cồn cố kỉnh chặt tay mọi người lân cận, cực kì khôn cùng kích rượu cồn nói: “Không ngờ nam đó chính là Đông ca, đang bao chậm rồi anh đó không đóng phim truyền hình? Tớ vẫn còn nhớ vai hoàng đế mấy năm trước của anh ý, ôi chị em ơi, chú ý uy nghiêm dã man, a a a a a a!”

“Không ngờ lần đầu đóng phim cổ trang nhưng được diễn bình thường phim sở hữu Đông ca, may mắn hết sức! Hoa Thần quá tuyệt khi mời được Đông ca.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *