Review truyện Thanh Hành Đăng

Thanh Hành Đăng là tuyển tập truyện ngắn mà lại nhiều người hùng chính bao gồm là đều yêu quái trong truyền thuyết Nhật phiên bản. Mỗi một câu truyện kể về một yêu quái rõ ràng.

Ra mắt truyện Thanh Hành Đăng

Tác giả: Lữ Thiên Dật
Thể loại: ngôn tình. Linh dị

Trích đoạn truyện Thanh Hành Đăng

Youichi sẽ che dù đi bên trên con phố thưa thớt bạn qua lại thì thốt nhiên dừng Bước. Nhìn về phía một cô gái nhỏ bé gò trơ thổ địa, hình như một bé chim lạc lũ đứng yên lặng giữa phố. Nước mưa rơi bạo phổi lên bạn mà cô cũng chưa tránh, chỉ ngẩng đầu lên chú ý trời dường như sẽ chờ đón điều gì.

“Này, cô không sao chứ?” Youichi dè dặt đi tới.

bạn gái tựa hồ đoán được sẽ có một số người tới có tác dụng phiền người trong gia đình, liền quay đầu đi thật cấp tốc, khoé miệng hiện lên một nụ cười cợt châm biếm.

“Cô có mong muốn mua một nơi tránh mưa không?” cảm nhận Trong khi người trong gia đình đang có tác dụng phiền chúng ta, Youichi chuyện trò có chút băn khoăn lo lắng.

cô gái đồng ý một cái, hình như cát chui ngay vào bên dưới tán ô của Youichi, thân thể ẩm sũng lưỡng lự vô tình hay cố tình bám gần kề vào một bên gia đình Youichi.

“Qua quán bánh vị trí kia, chờ mưa tạnh cô hẵng về nhà” va cần da phụ nữ bóng loáng lại lạnh như băng, Youichi thấy người trong gia đình như bị điện cướp, trong lòng tê tê ngứa.

“Tôi không tất cả nhà” cô gái ngẩng đầu lên, nở một nụ cười cợt vừa ngây thơ vừa giảo hoạt.

Youichi cảm thấy gồm chút nhức đầu, chưa khỏi thở lâu năm.

“Cô tên là gì?”

“Mưa”

“Gì cơ?”

“…Morizawa Ame”

“À, hèn nào gặp cô ngay lúc trời mưa”. Teen girls này khí chất có chút quỷ dị, Youichi định bụng nghịch vui một ít để làm dịu khoảng không gian, cơ mà hoá ra lại phản tài năng. Morizawa Ame như gồm cũng như không liếc chú ý anh một mẫu. Thật giống như nói: “Bị ngươi phát hiện ra rồi à?”

>>> Xem thêm truyện ngôn tình h

Youichi chính là hoạ sỹ, trong nhà anh quanh năm chứa chan mùi màu vẽ. Báo giá vẽ, giấy vẽ, mảnh vụn gôm tẩy, vụn cây viết chì, đất vương vãi đầy vết mực…

“Ách, cô có mong muốn tắm không?”

Youichi lúng túng bấn chà rửa tay, dè dặt bươi đống đồ lặt vặt quanh căn nhà, rốt cuộc trong phòng ngủ mua được một bộ đồ áo ngủ mới download rồi chuyển mang lại cô. Thấy trong mắt cô hơi loé chút ý cười, máu nóng từ lồng ngực anh bốc lên, một con đường chạy thẳng lên tai.

“Đây là đồ bắt đầu, còn nếu như không chê…”

Morizawa Ame lắc đầu một dòng tỏ ý chẳng sao, thoải mái nhận lấy ăn mặc quần áo ngủ đi vào phòng tắm.

Một lúc sau, từ bên trong truyền tới tiếng nước chảy rào rào. Có lẽ là tại trời mưa dầm, Youichi có cảm xúc căn phòng này tự dưng biến thành lạnh lẽo ẩm thấp, không khí tự dưng cũng như bớt đi mấy độ. Anh rùng mọi người, bước vào phòng trong.

***

Chiều hôm đấy, Youichi ngồi trước giá vẽ ngẩn gia đình bạn, định gắng tìm trong mớ cân nhắc lộn xộn ra chút ít phiêu lưu. Cho đến lúc điếu thuốc lá chi phí thấp cháy tới ngón tay, anh bắt đầu bất chợt phục hồi tinh thần. Morizawa Ame tò mò nhô cổng output từ phía sau lưng anh, cơ thể nàng tản mát ra một loại hương vày thanh khiết.

Đây là ngày thứ hai Morizawa Ame ở lại chỗ này. Cô ko phải bao gồm chút ý định nào ao ước rời đi, Youichi mặc dầu sẽ nói qua rằng muốn gửi cô mang đến đồn cảnh sát, tuy thế nước mắt cô cứ chũm chảy ra yêu cầu anh không thể làm gì khác hơn đành buộc phải bỏ lỡ.

“Tôi có thể ở lại giúp anh công tác nhà” Morizawa Ame làm cho bộ tội nghiệp quan sát anh.

“Thôi được rồi, thực là chưa có phương pháp nào”

chắc rằng là cãi nhau có bố mẹ cần vứt ngôi nhà đi, lúc nào bình tĩnh lại dĩ nhiên vẫn ổn thôi. Youichi nghĩ do đó, công bố quyết định chấp nhận có cô.

bây chừ Morizawa Ame sẽ đứng trước báo giá vẽ của Youichi. Mấy giọt nước theo mái tóc lâu năm của cô ấy rơi lên bên trên mu bàn tay anh.

Cô vừa bắt đầu tắm ngừng, chân trần đi trên sàn để lại hai hàng ẩn chân đẫm nước.

“Cô lại không lau bị khô quá đã chạy ra ngoài” Youichi than phiền.

Morizawa Ame tắm chấm dứt luôn khiến sàn ngôi nhà VN, sau khi cô tới, của phòng liền toàn bộ ẩm nhẹp.

Nước. Đó chính là nước.

Youichi bỗng nhiên nghĩ tới lần bước đầu nhìn thấy Morizawa Ame vào hai ngày trước. Cô ngẩng đầu, mặc cho nước mưa rơi lên bên trên mọi người, cô độc yên tĩnh. Thật có thể là chỉ có một giây nữa thôi cô vẫn tan biến trong ván mưa, cho nước mưa hoà vào có tác dụng một.

dường như phù thuỷ mưa. Một vẻ đẹp ngẫu nhiên thoáng qua. Youichi nghĩ ráng, cây viết trong tay đã vô thức mà rơi bên trên giấy vẽ. Cây bút chì phác hoạ một con đường cong ngắn gọn, màu chì nhàn nhạt hiện lên, nét dài nét ngắn, vừa sâu vừa nông. Youichi có lẽ dần dần cấp thiết kiềm chế trọng tâm tình. Morizawa Ame trừng mắt tiến tới chú ý.

“A.. Anh ao ước vẽ tôi?” Cô như có như chưa nhẹ nhàng mấp máy môi, bao gồm chút giễu cợt.

“Ừm, cô diễn lại bốn nạm đứng của ngày hôm đấy dành được không?” Youichi bị cô cười có chút lúng bí, tự hoài nghi liệu yêu cầu của bản thân mình có quá mức con đường bỗng dưng chăng? Mặc dầu Morizawa Ame cũng đã nghe lời đứng đó, tuy vậy vẻ bên cô từ đầu kết thúc gần như mang vẻ chế giễu.

“Biểu cảm của cô ý không đúng lắm.” Youichi chăm chú thấy điều này: “Cô cảm thấy… bên tôi siêu khôi hài sao?”

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Morizawa Ame chưa nói lời nào, chỉ nhẹ nhàng quay đầu đi, yêu mị liếc mắt nhìn Youichi một cái. Tầm nhìn này có tác dụng Youichi nhớ tới cảm nghĩ tê dở hơi như bị điện cướp hai bữa trước.

Mãi cho đến lúc tia nắng mặt trời cuối cùng ngày tắt đi, Youichi bắt đầu đặt bút xuống, xoay xoay bàn tay cứng nhắc. Bên trên giấy vẽ đã hiện lên một hình dạng vô cùng giống Morizawa Ame, ngoại hình nhỏ xíu gò thanh tú, cô độc an tĩnh, vẻ mặt cùng với nụ cười cợt cũng như gồm cũng như chưa.

cơ mà trong hình lại chưa tất cả mưa.

Mưa là khía cạnh vô cùng thiết yếu, vị Trong khi teen girls đấy có lẽ tan ra trong lượng mưa kia…

“Anh chưa vẽ xong” Morizawa Ame lắc đầu một chiếc.

“Tôi chần chờ cần làm gi để vẽ được lượng mưa kia, chúng tôi có cảm nghĩ lượng mưa đó chắc là đem cô tan…..”

“Anh chưa vẽ tôi” Morizawa Ame đem ngón tay bé bỏng chỉ vào bề mặt béo trong hình, nở nụ cười yêu kiều quan sát Youichi.

Youichi á khẩu chẳng thể nói được gì, cổ họng Hình như bị một phiến đá chèn lên. Bao gồm mấy lời vừa mong mỏi nói rời khỏi miệng thì giống như bị khoá lại, khiến đa số lời phía sau thiết yếu thoát ra.

Youichi thậm chí chẳng phải thấy được sự vượt trội của cô, chẳng qua anh cảm nhận bốn phía hốt nhiên lạnh lẽo ẩm mốc tựa như bao gồm sinh mệnh. Độ ẩm có lẽ các xúc tu, theo ống tay áo, ống quần, cổ áo… lẳng lặng từ sàn ngôi nhà thẩm thấu vào khung hình. Youichi rùng mọi người.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *