Review truyện Sự dịu dàng êm ả Của Anh Dành Cả Cho Em

Sự êm ả của anh dành cả cho em là phân mục truyện nhẹ nhàng ấp áp, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

trình bày truyện sự nữ tính của anh dành cả cho em

Tác giả: Lam Chi Noãn
Thể loại: Ngôn tình hoàn, hiện đại, ấm áp

Trích đoạn truyện sự êm ả dịu dàng của anh dành cả cho em

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

Đêm Giáng sinh năm duy nhất đại học, do cuộc họp mặt bàn sinh hoạt cộng học tầm thường thời cao trung, vậy nên tôi và hứa Tây Thần học cùng đại học sẽ quen biết nhau.

nhẵn đêm như nước, gió đêm khá lạnh, lần đầu tôi và hứa Tây Thần biết nhau là lúc cả nhì ngồi hàng ghế sau bên trên xe buýt, tôi ngồi chỗ bên trái sát cửa sổ, bởi vì bên phía trong xe tương đối oi bức, hứa Tây Thần bèn đề nghị xuất hiện sổ ra một tý, màn đêm buông xuống, khi làn gió thổi tung bay mái tóc dài của mình, tôi nhớ lại 1 bộ phim truyện korea người trong gia đình đã thử xem hồi trước: bản tình khúc mùa đông.

chính xác là ngày lành cảnh đẹp mắt, chợt bên tai truyền đến âm thanh trầm thấp của hứa hẹn Tây Thần: “Lúc này em không nên nói với anh 1 câu ‘nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp mặt gỡ’ cho hợp với tình hình sao?”

trong thâm tâm tôi trả lời: “Gặp chiếc đầu anh.” kế bên miệng vẫn lịch sự hỏi câu: “Tại sao?”

hứa Tây Thần tỏ vẻ tinh nghịch trả lời: “Em học ngữ văn lâu như thế, xem ra trình độ văn chương còn bắt buộc nên tăng.”

tính năng này có quan hệ trực tiếp sao? Tôi nhẫn nhịn nỗi xung động ý muốn tấn công anh, đặt trưng bày “trình độ văn học” của mình, thế là tôi nỗ lực bình phục tâm can, dùng giọng phát âm đầy biểu cảm:

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ hiện đại

“Nhân sinh ví như chỉ như lần đầu gặp mặt, thì sao với chuyện gió thu giúp dòng quạt đau lòng. Bỗng dưng cố nhân đổi lòng, lại nói là tình tổ ấm luôn dễ thay đổi.

Ly Sơn dứt lời đêm trôi quá nửa, mưa đêm chuông vẳng chết chẳng oán cừu. Đường Minh mang bạc tình tới đâu, thì ngày đấy vẫn còn đó thề giúp chim ngay tức thì cánh, cây lập tức cành.” (Lục Bích dịch)

Tôi dương dương tự mãn nhìn anh, sẵn sàng xem anh thu nhận ra làm sao, ngờ đâu anh vô cùng nghiêm túc nhìn tôi, đột nói: “Đến trạm rồi, tổ ấm xuống xe đi.”

Sức đương đầu của tớ sẽ bùng cháy rực rỡ, vèo một cái rơi xuống đáy hố.

vì tôi chưa từng gặp cần tình địch không theo lẽ thường xuyên như anh.

sau thời điểm xuống xe, tôi chẳng hề để mắt tới đến anh, tự người thân bước nhanh về phía ký túc xá nữ sinh. Lúc tới đầu cầu thang lầu nhị, tôi trông quan sát thấy anh từ cổng ký túc xá nữ chầm đủng đỉnh rời khỏi.

Từ trạm ô tô buýt đi về phía ký túc xá nam sinh, tổng cộng ko yêu cầu đi qua cổng ký túc xá nữ sinh, vậy là anh tiễn tôi về ký túc xá sao? Không có chức năng đâu nhỉ, tôi không thèm tin, hừ…

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

bạn học Tô Cảnh Đồng vẫn tưởng rằng lần đầu tôi and em biết nhau là hôm họp mặt bạn học cao trung trong đêm Giáng Sinh, thực chất không hề, thời gian tôi biết em còn sớm hơn nhiều.

Xem thêm đam mỹ hoàn

đó là học kỳ nhị của lớp 11, mùa hè đến sớm hơn dự đoán, trước giờ tự học đêm hôm, là người thay mặt lớp toán học tôi sẽ nộp xong bài tập, từ ký túc xá đi ra sở hữu hai nữ sinh chặn tôi lại, một người thân trong số đó e thẹn đưa tôi 1 lá thư, lời chối từ vừa mong mỏi thốt ra thì 1 vị bạn học gì đó vẫn cầm quyển sách thích thú của bản thân thản nhiên như không nhưng đi qua giữa công ty chúng tôi.

Sự cẩn thận của mình tổng cộng làm theo em, tôi nhắc sở hữu nữ sinh đưa thư kia: “Xin lỗi, tôi ko nhận tờ rơi.” Rồi tôi nôn nả bước tới.

Tôi cứ thế đi đằng sau em, nhìn em cầm sách mà đi, gió nhẹ lướt qua thổi bay sợi tóc dẻo quẹo của em. Nhưng mà điểm tức cười nhất là em gọi khôn xiết để mắt tới, đi mãi đi mãi, suýt nữa là đụng trúng cây Long não cạnh bên, tôi bi ai cười nhìn em, nghĩ thầm cô gái này thật thú vị.

Em ngơi nghỉ lớp tam, tôi ngơi nghỉ lớp 11, em làm việc lầu một, tôi sinh sống lầu ba.

thỉnh thoảng tôi đã tình cờ gặp mặt em trong sân trường, phần lớn thời kì, em những cùng bàn sinh hoạt nói chuyện phấn kích, tư thế cười tươi của em thực hiện bằng tổ ấm ta xiêu dạt vô cùng rét mướt.

đôi lúc tôi làm việc hành lang lầu ba có thể quan sát thấy em đeo tai nghe đi trong Sảnh trường, chả biết em đang nghe tiếng Anh Hay là nghe nhạc, vì mồm em luôn chuyển vận, làn môi em cũng khá mê bạn.

hàng ngày rất có thể thấy em, điều đó trở thành niềm an lành nhất trong cuộc sống cao trung rầu rĩ vô vị của tôi, tôi đã làm thử hiện ra trước mặt em quá nhiều lần, nhưng có lẽ em trời sinh lạnh nhạt với trai đẹp nhất, thì là vài lần Cửa Hàng chúng tôi gặp gỡ thoáng qua, em hầu như khiến cho như không có thấy gì đối với tôi. Che mặt lệ tuôn rơi… (Tô Cảnh Đồng cười nói: tính năng này anh không đúng rồi, em có mê trai đẹp nhất, vậy chỉ nói theo cách khác lúc đấy anh chưa đủ rất đẹp trai, thật sự chỉ là…lúc ấy)

nhưng hôm tụ họp đêm Giáng Sinh, thực chất là do tôi công ty, mặc dù sẽ học cộng đại học, thời cơ tôi and em chạm mặt mọi là 0, người mua nói xem trường đại học xây to vậy làm bằng chi hả.

Thật khó nhọc ưng chuẩn bao nhiêu mối quan hệ new mời đc em, hiện thời không còn áp lực học hành găng tay như hồi cấp 3, sự đeo đuổi của tôi hẳn là sẽ không khiến em khó tính đâu nhỉ, cho nên tôi chuẩn bị khai triển hành vi.

bữa nay tôi quên nói em: “Giáng Sinh vui lòng.” Thật là buốn chán.

đây là bắt đầu của câu chuyện về công ty chúng tôi, không có rung động lòng mọi người, cũng không tinh vi ly kỳ, mà lần quen biết này đang định trước Cửa Hàng chúng tôi vẫn chiếm giữ vị trí trong đời sống tương lai của cho nhau. Cám ơn anh sẽ sinh ra hoàn mỹ như vậy nằm phí trong năm tháng đẹp nhất của em.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

Tiến vào thời kỳ ôn tập, cuộc thi cuối kỳ gần gần kề, mà mới đây trong ký túc xá thịnh hành xem phim hình ảnh (đủ dòng phim), khi hồ hết tổ ấm khác trong ký túc xá xem phim kinh dị, tôi luôn luôn vô cùng biết điều mà…tránh đi.

coi thêm:Truyện ngôn tình ngược

Tôi là kẻ đa sầu đa cảm, tôi học được rất nhiều từ mọi học nhái thông suốt thi từ ca phú, nhưng mà cũng mắc yêu cầu rộng rãi tật xấu. Nghỉ ngơi trường nhìn thấy cảnh tượng tiêu điều hiu quạnh vào mùa đông, cảm giác bi đát chợt ập đến, thực hiện tâm trạng tôi biến chuyển giảm sút.

thành ra tôi tới siêu thị trong sảnh trường sắm đồ, luôn tiện tay lấy một chai nước suối Sprite, khi tâm trạng không cao, tôi khác biệt thích chiếc thức uống chua chua có ga này, hấp dẫn mát lạnh, 1 từ: sảng khoái…

hiệu quả tôi đến quầy thu ngân, sờ túi của áo, ban nãy tùy ý ra ngoài, đã không rước thẻ cơm lại còn quên đem tiền. 囧 Tại chỗ, vẫn lúc chuẩn bị bỏ chai nước Sprite trở về, đột nhiên với bạn giành lấy chai nước suối trong tay tôi, còn đẩy qua quá nhiều vật ăn vặt trên quầy thu ngân, chúng ta đấy khôn xiết tự nhiên nhắc một câu: “Tính tầm thường luôn đi.”

Đúng vậy, nhà bạn này đó là hứa Tây Thần.

Tôi trợn góc nhìn anh một cái, ko chào hỏi nhưng bỏ đi ngay. Lúc sắp tới cổng ký túc xá, đột nghe đc tiếng bước chân đằng sau tăng cường.

“Tô Cảnh Đồng, cho em này.” Anh đưa 1 túi đồ vật ăn vặt phệ đến trước mặt tôi đề cập.

“Cám ơn, ko cần.” Tôi lí giải rất lịch lãm, tôi & anh chỉ chạm chán một lần, sao lại phải nhận đá quý của anh.

Anh ngược lại ko tất tả bắt tôi nhận, nhưng là nói sang chuyện khác: “Chúng ta học cùng cao trung, bây chừ lại sống cộng thành phố, cùng trường đại học, em không linh giác các bạn cực kỳ sở hữu duyên sao?”

“Không phiêu lưu.” Tôi lún vai, giải đáp khôn xiết bình thản.

“Chúng ta vốn lạ lẫm, bây giờ đã biết nhau rồi, điều này chung quy đều chung chút duyên phận nhỉ?”

“Có lẽ vậy.”

“Anh cảm thấy em rất riêng biệt.”

“Tất cả người trong gia đình đầy đủ đề cập thế.” (bây giờ nghĩ lại khi đấy da mặt tôi dày ghê).

dung nhan mặt anh minh bạch mang phần bế tắc: “Tô Cảnh Đồng, anh vẫn đeo đuổi em, em chẳng thể kết hợp một chút sao?”

Tôi đứng tại chỗ sửng sốt tam giây, bởi chưa từng bị người ta thanh minh ngay trước mặt, 1 lát sau, tôi từ từ sắm về ngôn ngữ của bạn, hỏi ngược lại: “Anh mong mỏi tôi kết hợp thế nào?”

囧……

hứa hẹn Tây Thần đoán chừng chẳng biết nói gì nữa, cho nên anh cầm túi đồ vật ăn vặt đưa cho tôi, hừ lạnh một cái: “Em kể không mong muốn thì anh vẫn ném vào cỗ ván rác ngay, em tìm đi.”

Tôi nhìn cái túi đầy đồ ăn vặt, lại nhìn ánh nhìn kiên định của anh, rốt cuộc bởi vì không đặt vung phí tôi đành nhận mang.

Anh chợt cười nhắc với tôi: “Tô Cảnh Đồng, em đi trước đi.”

Tôi nhìn anh, chần chờ một khi, anh vẫy vẫy tay mang tôi, thế là tôi tiến bước.

tương lai nhớ lại khi ấy gương mặt tôi vững là không tồn tại biểu cảm gì, do cho đến lúc đi vào ký túc xá nữ sinh, tôi sẽ giống còn lọt trong sương đui mù, ban nãy phần đa gì nhà bạn kia nói chắc là ảo giác thôi nhỉ, nhưng túi vật ăn nặng trịch trong tay lại nhắc nhở tôi, toàn thể phần đông chân thật.

Tại chỗ quẹo cầu thang lầu nhị, tôi trông nhìn thấy láng lưng anh rời khỏi lần nữa. Lần này tôi khẳng định, đêm hôm kia anh chắc rằng cũng tiễn tôi về như vậy.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

hôm nay là ngày cuối năm 2009, tôi đi bộ trong Sảnh trường thật lâu, chẳng hề quá lỏng lẻo mà là bởi vì kiếm tìm bóng vía của ai đấy.

Tôi khám phá mình bi hùng cười thật, không biết em nơi nào cơ mà làm kẻ ngốc ngóng em. Sau cuối tôi xác định vào siêu thị mua vài thiết bị rồi quay về ký túc xá, thế mà em lại hiện ra tại đây, còn quên đưa đi tiền, thật là cứ tơ mơ mãi thôi, nhưng thiếu hiểu biết sao tôi lại phiêu bạt mỗi lời nói đã từng hành động của em những đẹp đẽ như thế.

Tôi mong thực hành em thanh toán, không ngờ em phớt lờ tôi rồi bỏ đi, sau khi trả tiền ngừng tôi đi theo sau em.

Đây không biết là lần vật dụng mấy tôi đi theo phía sau em, ngắm nhìn mái tóc đuôi ngựa của em đung đưa thiên nhiên Ngoài ra vận chuyển, lộ ra mẫu cổ trắng nõn, hôm nay em mặc áo lạnh màu trắng, đẹp nhất lắm.

Tôi đuổi theo lên phía trước, em lại chẳng có chút vị khách khí có tôi, tôi kể gì em gợi ý nấy, nhưng khi em đề cập tôi siêu sung sướng, bởi em đang thủ thỉ có tôi, không phải mang thành viên gia đình không như.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

chung cuộc tôi ko nhịn đc nữa nhưng nhắc mang em: “Tô Cảnh Đồng, anh đã đeo đuổi em, em không thể kết hợp một chút sao?” Biểu tình ngờ ngạc đẹp tươi của em, đến giờ vẫn tồn tại mới mẻ trong hồi tưởng của tôi.

chốc lát đó, tôi khẳng định gia đình bạn thật sự yêu em, hết thuốc chữa rồi…

Ngày 14 tháng một năm 2010

Trưa bữa nay khi ở ký túc xá, tôi bỗng nhiên nhận thấy một cú thiết bị cầm tay, dãy số lạ hoắc, thành thử tôi ko tiếp máy, hậu quả là cú laptop đó bám riết ko tha phát âm hơn mười lần, rút cuộc tôi nhận máy.

“Tô Cảnh Đồng, em rút cục nhận máy rồi.” chả biết tại sao, tôi vừa nghe vẫn biết đó là giọng nói của hứa hẹn Tây Thần, vì thế tôi chỉ dẫn, “Tôi ko nhận thiết bị cầm tay số lạ.”

“Vậy sao em lại nhận máy?” Anh Hình như đầy thu hút hỏi.

“Bởi bởi tôi sợ tiếng chuông máy tính bảng đã vang mãi không kết thúc cả giữa trưa.”

“Em khinh thường anh quá đi.”

“Hở?”

“Sao lại là 1 trong các buổi trưa…tối thiểu nên tới chiều tối.”

“…”

“Anh tậu hai vé xe về Tô Châu ngày 20, người nhà cùng nhau trở về nhé.” Giọng nói của anh vô cùng đương nhiên.

“Sao anh biết ngày đó tôi thi xong?”

“Anh đi xem lịch thi của khoa đàn em.”

囧, tôi còn chưa đi xem lịch thi của bản thân đâu…

“Nhưng mà…” Lời tôi còn chưa nói dứt, anh đã ngắt lời trước, “Nói vậy là định rồi nhé, 12 giờ ngày 20 cổng số 4, không gặp mặt ko về.”

Anh cứ thế tắt laptop, mà tôi cũng ko định đi tìm vé xe, bởi 1 câu ko gặp không về kia.

Ngày 13 tháng 1 năm 2010

Tôi học khoa thương mại và kinh tế tài chính nước ngoài, bữa nay với lịch thi, đến ngày 18 thì thi chấm dứt.

Tôi cố tình đi qua cửa công sở của khoa ngữ văn, đúng vào lúc ngó quan sát thấy lịch thi của lớp văn chương Hán ngữ, biết đc 11 giờ rưỡi ngày 20 Tô Cảnh Đồng đang thi kết thúc, thế là tôi hứng khởi chạy đến nhà ga chọn hai vé xe về Tô Châu ngày 20.

trong những khi lừng chừng làm sao phát âm điện nhắc có em, do sợ em sẽ từ khước, chính vậy tôi khẩn trương nửa ngày trời.

Thật sự là ao ước chết, khẩn trương chết tiệt!!!

sau khi mắng mình vô mốc giới hạn, tôi gọi laptop bảo em cùng nhau đi về, việc em không chối từ vẫn làm bằng lòng tôi dơ lên xúc cảm ấm no vô bờ.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình sự dịu dàng êm ả của anh dành cả cho em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *