Review truyện song tính sinh tử “Sắc lang phụ thân”

Trình bày truyện đam mỹ ” Sắc lang phụ thân”

Tác giả: Băng Băng
Thể loại: Cổ trang, phụ tử, truyện đam mỹ song tính sinh tử, bất chính
Văn án:
Khi em được hiện ra trong môi trường rất đặc biệt giữa vũng máu đen lại của người chết, giữa những chiếc quan tài nên em không có tên.

Mọi người xem em là đứa con của quỷ dữ, không ai kính yêu thải trừ em ở xó cũi của Đường gia.

tới một ngày khi em lỡ đi xa nhặt lá khô về ủ ấm đã bị bát phu nhân bắt chạm chán, nàng giật mình kinh sợ rồi sinh bệnh, tập thể hạ nhân đem cớ đó đòi giết em.

phụ thân Đường Thiên Vũ lần đầu gặp thấy em rất ưng mắt nên “ban” cho em 3 chữ Đường Thiên Ngọc và bắt đầu công cuộc hành hạ “đứa con yêu”.

Sau nhiều lần giao hợp triền miên theo ý đồ muốn xác định “ngươi có sinh con được không?” của tên cha biến thái, em đã chính thức lấy trong người giọt máu loạn luân mà bất cứ ai cũng muốn giết bỏ, ngay cả Thiên Vũ cũng chẳng thiết tha gì thứ nghiệt chủng loạn luân này.

nhưng nhiều lần thấy Thiên Ngọc liều chết bảo vệ hài tử đang mang, Thiên Vũ cũng động tâm ít nhiều.

Xem thêm truyện: cô giáo Thủy

đến một ngày Thiên Ngọc bị động thai sinh sớm, mà bởi vì cơ thể quá nhỏ bé và yếu nên việc Thiện Ngọc và đứa trẻ cùng chết là chuyện không thể tránh khỏi, Thiên Vũ lúc này mới thấu hiểu tâm ý của chính mình…
Trích đoạn:
Đường Thiên Vũ – đó là cái tên nhưng mà suốt đời này y không bao giờ quên được. Hắn ngọc thụ lâm phong, tài hoa anh tuấn, hắn văn võ song toàn lại là đệ nhất phú thương, là người mà bất kỳ ai trong thiên hạ cũng đều phải âm thầm hâm mộ, hắn – lại là thân phụ của y!

Chỉ tiếc là hai tiếng “phụ thân” kia y chưa bao giờ được hiểu.

Tại sao ư? Kể ra thì đó là một câu chuyện khá dài, y cũng không rõ, chỉ nghe lóm bè phái hạ nhân kháo nhau rằng, y được xuất hiện là bởi mối tình phong túc trêu hoa ghẹo nguyệt của Đường Thiên Vũ thời niên thiếu, nhưng mẹ y lại là một kỹ nữ bình thường hết sức đáng khinh, mà đó cũng chưa phải lý bởi vì chính để y bị vứt ở xó sỉnh tồi tàn hoang phế của Đường gia, cái chủ công đó là : y bị coi là đứa con của quỷ.

Nghe cũng thật nực cười, nhưng mà đó lại là sự thật.

Y ra đời sau khi mẹ y đã tạ thế. Đứa con của quỷ! Phải ! Do người chết không thể sinh nở .Y là oan nghiệt, là sự nguyền rủa nhưng mẹ y đã để lại trên thế giới này.

Y chưa bao giờ hận mẹ, bởi vì nói cho cùng, nàng cũng là một kẻ đáng thương, nuốt hận tự sát, tức tưởi ra đi, chắc cú nàng không bao giờ muốn bởi vì kẻ vô tình lãnh khốc ấy nhưng lưu lại một giọt máu, chỉ tiếc…số trời…y cất vang tiếng khóc trong không gian kì khôi mít của chiếc quan tài, giữa vũng máu đỏ thẫm đã sạm đen lại của người chết, quả là điều kinh khủng nhất cho những kẻ đã thử chứng kiến. Có lẽ do vậy nhưng mà y cũng không có tên, họ chỉ đọc y là ác quỷ.

Lạnh quá, có lẽ sắp sang đông rồi, gió mùa này cũng thật khắc nhiệt, rét buốt từng cơn, mỗi lần quét qua là muốn cắt đi lớp da thịt mỏng mảnh yếu nhỏ xíu, làm thân hình gầy yếu run lên không dứt. Y cố thu người nép sát vào đống lá khô mới nhặt lúc chiều, hy vọng điều đó có thể làm y dễ chịu đôi chút.

đồng đội người kia cũng thật man rợ, y chỉ đi hơi xa ngôi nhà củi này một chút để tìm thêm lá khô thôi mà, có cần đánh đuổi kịch liệt như vậy không, còn cần dùng những hòn đá thật to để ném, nói sao thì…y cũng là một con người…

Nghĩ tới đó, nước mắt đột chảy dài, y thật sự là nhân loại sao, ngoài thân thể ấm nóng đang sống sót này thì có ai có thể nói với y rằng “ngươi không phải ma quỷ”?… Có ai không?…

Những ánh đuốc sáng rực lóe lên, tiếng hò hét làm y lo sợ, y theo bản năng muốn lui sâu vào một nơi nào đó để trốn nhưng chỉ tiếc là quá muộn, thân chưa kịp động đậy thì đã bị một bàn tay bự phệ túm tóc lôi ra, vứt mạnh xuống đất.

“Chủ nhân! Nó đây rồi! Ngài thấy chưa? Thứ không sạch sẽ này còn sống sót ngày nào thì sẽ còn nhiều người sinh bệnh tới đấy, ngài mau giết nó đi thôi!”

“Phải đấy! Thiêu chết nó rồi đem xương cốt lên chùa, bảo đảm nó sẽ không thể tác quai tác quái được nữa!”

“Không được, không được! Bè đảng yêu ma phải để các vị đạo sĩ tự tay hạ sát, sau đó mời cao tăng tới cầu siêu, ngươi cứ hấp ta hấp tấp, lỡ oan khí nó vây vào người e rằng cả đời cũng khó sống!”

“ngươi thật là….! Bát phu nhân bị nó dọa cho chết khiếp, không giết nó ngay lỡ nó mò đến hãm hại nàng thì sao? Giết ngay là xuất xắc nhất!”

“Ta thấy không được…”

Đọc thêm: truyện đam mỹ vườn trường

Tiếng tranh biện vang lên ồ ạt, không ai nhường ai, mà mục đích rốt cuộc của bè bạn họ vẫn là giết ta. Cũng được thôi, chết rồi cũng xuất xắc, khỏi phải sống lay lắt qua ngày, đói rách nhơ, chết rồi không chừng mẹ sẽ cho y một quả đât nào đó giỏi đẹp hơn.

“Nhất định ta sẽ lôi các ngươi xuống mồ cùng nhau nằm tầm thường cho vui, chắc sẽ ấm lắm ~”

Âm thanh trong trẻo cất lên, lanh lảnh trong veo như tiếng ngọc, nhưng nội dung lại khiến người ta sởn tóc gáy, không giống nhau là khi được phát ra từ miệng của một tên ma quỷ!

đồng minh người kia im bặt, thật không ngờ lần đầu tiên y thủ thỉ với người dị kì có tính áp đảo ghê gớm đến như vậy, kể ra cũng là một kỷ niệm vui để tâm sự với mẫu thân a ~.

Thiên Vũ nhếch mép cười lạnh, khẩu khí thật to, dung mạo cũng không tồi, chỉ có điều hơi bẩn thỉu một chút, xem ra…có trò vui để chơi nha!

Hắn buông một câu thật nhẹ : “Đưa nó đi.”

bọn người kia cầu kỳ nhưng mà cũng ngoan ngoãn tuân theo, <đưa nó đi> nhưng đúng mực là dùng dây thừng nhưng kéo, do chẳng có người nào muốn là kẻ đầu tiên hy sinh!

“Đưa nó đi tắm rửa sạch sẽ rồi mang tới phòng ta.”

Cả bạn bè không hề nhúc nhích! Không ai tin nổi những điều mà mình vừa nghe, kể cả y.

Một tên lắp bắp kinh hãi : “Chủ..chủ nhân! Ngài vừa nói gì vậy? Ngài không giết nó sao? Tại sao lại…?!”

Ánh mắt sắc bén của Thiên Vũ lướt qua, tên kia lập tức câm miệng, những người còn lại cũng không ai dám hó hé một lời, nhưng chủ quản là bọn họ chẳng ai mang mệnh lệnh kỳ quái của hắn nhưng mà thực thi.

Sát khí nổi lên nhưng lại bỗng nhiên ngột dịu xuống, hắn chậc lưỡi một cái ra vẻ thông cảm : “Ta quên mất, các ngươi vốn là bầy vô dụng bự xác nhỏ xíu gan, làm sao dám tắm rửa cho một đứa nhỏ xíu lấy tiếng không phải là người, có phải không? Được rồi, cứ để đó cho ta, chuyện giết nó xuất xắc không ta tự mình quyết mang, các ngươi không có ý kiến gì chứ?”

Hắn vừa hoàn thành lời là bằng hữu kia cũng đồng thời mất dạng, bỏ lại giữa sân đơn lẻ một tấm thân yếu bé và một kẻ lãnh khốc. Bạn bè họ thừa biết, chủ nhân ghét nhất là những kẻ trái lời, đặc biệt khi hắn mở màn nhân nhượng thông cảm cũng là lúc hắn sắp nổi điên, tốt đối không nên ở lâu nhưng mất mạng oan uổng!

Y ngẩng đầu, nỗ lực lưu lại khuôn mặt của tên “phụ thân” không bằng cầm thú này, để khi xuống suối kim cương ít nhất còn biết người nhưng mà kể lể với Diêm vương. Chỉ không ngờ là khi bắt chạm chán ánh mắt của hắn, y đã toàn bộ ngẩn người…

Đọc thêm: truyện đam mỹ h

Thì ra trên đời còn thêm người đẹp đến như thế, dưới ánh trăng, hắn bạch y phấp phới, những tia sáng huyền ảo của ánh trăng bao bọc mang vạn vật nhưng không thể thâu trọn được giai nhân. Niềm vui khinh khỉnh kiêu ngạo nửa như thử thách, nửa như gọi mời…quả thực làm người ta đắm đuối….

“Nhìn đủ chưa? Tới phiên ngươi rồi đấy.”

Chưa để y kịp hoàn hồn, một lực đạo cực kì mạnh mẽ đã tống thẳng y vào phòng trong, ngay khi nghĩ mình sẽ đổ vỡ đầu mà chết thì không ngờ cửa phòng lại bật ra, bên trong là một biển nước đầy ắp bốc khói nghi ngút.

“A…không…cứu..ực..c..ứu…”

Y vô thức van xin, cố gắng vùng vẫy, quên mất cả ban sơ mình đã làm một lòng muốn chết. Đường Thiên Vũ chẳng mảy may động tâm, rất ung dung tiêu sái nhưng tháo bỏ y phục rồi chậm bước xuống biển.

Hắn đưa tay đỡ rước thân thể đã gần lịm đi trong nước, xé bỏ thứ vải rách dơ bẩn vướng víu trên người y rồi thủng thẳng chơi đùa.

Tay hắn trượt đến đâu, lớp bùn nhơ trôi ra đến đấy, chẳng mấy chốc làn da bạch ngọc cùng mái tóc đen tuyền hình thành làm hắn rất thỏa mãn. Ngắm kỹ khuôn mặt gầy, không ngờ loại kỹ nữ hạ đẳng xấu xí cũng có thể sinh ra một hậu duệ cute nhường này, mặc dầu tới bảy phần là bởi có nét duy truyền từ hắn. Quả thật là không nhìn lầm! (=.=” Thêm 1 kẻ tự kỷ siêu cấp!!)

Nhẹ nhàng đặt y lên bờ, hắn trầm ngâm kiên cường một lúc. Bên cạnh đó nó chưa có tên? Giỏi là ta đặt tên cho nó? Tên gì thế hệ dành riêng đây…

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

“A, từ nay về sau ta sẽ phát âm ngươi là Thiên Ngọc, Đường Thiên Ngọc, ngươi thấy thế nào?”

Vừa tỉnh lại, y quên cả ho khi thấy thân hình cường tráng của hắn đang chồm lên cơ thế mình cùng với ba chữ Đường Thiên Ngọc.

Thiên Ngọc? Là tên của y sao? Hắn lại muốn giở trò gì đây chứ?

Thiên Vũ trông thấy đáp lại lời hắn chỉ là một cái nhíu mày giận dữ thì tâm tình vui mắt cũng đã giảm xuống ít nhiều.

“Ngươi có ý kiến gì sao?” – Hắn lạnh giọng.

Phớt lờ lời hắn, Thiên Ngọc xoay người nôn ra một ngụm nước, mở màn sặc sụa không thôi.

“Ngươi…” – Hắn bỏ lửng câu nói, liếc nhìn thân thể nhỏ đang co người không hoàn thành ho khan, hắn chợt mỉm cười đầy ẩn ý.

“Ngươi có biết vì sao ta không giết ngươi không?” – Vừa nói hắn vừa chộp đem đôi tay ốm guộc khóa chặt trên đỉnh đầu.

“Vì ngươi là con ta a ~ Thân thể là bởi ta ban cho, ngươi cũng nên đền đáp cho thân phụ một chút chứ hả?”

Thiên Ngọc chẳng hiểu hắn nói như thế có nghĩa là gì, mà y thề, đây là thú vui vô sỉ và khinh ghét nhất nhưng y từng gặp!

Xem thêm: vô thượng sát thần

“Dù sao thì trong thiên hạ cũng chẳng ai coi ngươi là con của ta, vậy thì không lý gì ta lại tự mình trói buộc, chơi chán thì vứt, đến lúc đó tiễn ngươi đi gặp mẹ ngươi cũng chẳng muộn màng gì, phải không hài tử?”

Rất chóng vánh, hắn kéo dang hai chân y ra, để lộ hầu hết nơi tư mật, cùng lúc đó hắn đã phát xuất hiện một chuyện nhưng mà tới chính Thiên Ngọc cũng chưa hề cảm nhận.

“Song tính nhân a? Lôi cuốn thật!”

Thiên Ngọc chẳng gọi cái gì là song tính, cái gì là thú vị, chỉ có điều hành động của hắn làm y căm thù cực kì. Y vung chân thật cao định đá vào mặt hắn thì bỗng ngột một vật lạ tiến mạnh vào nơi nào đó trong cơ thể, đau nhức đến mức làm y hoa cả mắt, mãi một lúc sau thế hệ hét nổi thanh âm.

Thiên Vũ rút ngón tay ra, ngắm nhìn ngón tay dính đầy chất lỏng đỏ tươi ấm nóng, hắn cười xùy một tiếng hài lòng : “Tốt lắm!”

Hắn biến đổi kiểu dáng, sử dụng một tay nâng mông y cao hơn một chút, một tay thuận thế đè chặt xuống phần đùi làm nhì đầu gối áp mạnh đóng vai khiến tổng số mỹ cảnh đều lộ ra trước mắt.

Tiểu huyệt bé dại thuận theo phản ứng thiên nhiên của chủ nhân mà co khít lại, ép giọt máu dễ thương tràn ra bên ngoài, bất kỳ nam nhân nào nhìn thấy vững trãi đều sẽ ngây ngất. Đường Thiên Vũ cũng không ngoại lệ.

Đọc thêm: truyện sắc

Hắn cúi xuống, đủng đỉnh vươn đầu lưỡi tiến nhập vào bên trong mở màn dò xét. Vị máu lỏng lẻo nhạt khơi dậy dục tính, cộng thêm lối vào nhỏ bé hẹp chưa bị khai phá bao giờ làm hắn phấn khích không thôi, đầu lưỡi cố gắng đẩy sâu vào mở lối, sẵn tiện nếm thử tư vị của đứa con yêu.

“Ah…đau…ngươi làm gì…a..dừng lại…”

Thiên Ngọc cố sức vùng vẫy, cảm giác đau nhức không chấm dứt gia tăng, y tinh thần rõ ràng là có một con thú vật khủng khiếp nào đó đang không ngừng đâm thẳng vào cơ thể, từng chút từng chút xé nát y ra.

Thiên Vũ ngẩng dậy thu lại đầu lưỡi, liếm liếm khóe môi, nhìn lại tiểu huyệt bé dại vẫn giữ nguyên kích thước thuở đầu, so đi so lại vẫn chưa bằng được ngón út trên bàn tay. Thế này thì…làm sao nhưng thu nạp nổi?!

Không phải Thiên Vũ hắn thương hoa tiếc ngọc gì, chỉ nên hắn không muốn chính mình phải khổ cực khi ăn phải trái xanh, tiến vào được chắc hắn cũng bị siết cho tới chết!

Cũng chẳng sao, càng lâu thì càng thêm kích thích, với lại hắn cũng muốn tìm hiểu nhiều hơn, song tính nhân hắn chỉ thế hệ nghe chứ chưa hề thử, cớ gì lại không nhân cơ hội này mà biết rõ ngọn nguồn?!
đọc full truyện đam mỹ  “Sắc lang phụ thân” tại truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *