Review truyện “Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!”

tóm tắt truyện ngôn tình “Nữ bao gồm, cô tiêu đời rồi”

Tác giả: bangtan3012
Thể loại: ngôn tình , xuyên không

Trích đoạn

“Mary ơi! Dậy đi nhỏ, mười giờ rồi đấy”Một thành viên bạn nữ đã tất bật buôn bán trong nơi nấu ăn. Dù làm cho chủ toạ của một công ty lớn béo nhưng lại ngày nào bà cũng về nhà để nấu mang đến nhỏ các bạn 1 dở cơm.

“Mary ơi! Dậy đi, đừng để bà mẹ lên buồng lôi nhỏ xuống. Mười hai giờ trưa rồi đấy!!Hai buổi chiều là chị em đề nghị đi làm” Bà hét lên đủ để của cả người nghe thấy.

“Mary! Mày gồm xuống không. Hai giờ chiều rồi! Đừng để bà bầu Call ba về!”Lần này thì bà hét lên đủ để bao gồm cả người thân trong khu phố nghe thấy.

Đọc thêm truyện đam mỹ

(t/g: bác ơi! Sao nhưng chưng hét bự thế!

chưng gái: Hét to đâu mà to! Tại bé tí xíu có tác dụng bác bỏ Hotline khản cổ từ lúc trưa mang đến giờ nó tất cả thèm dậy đâu! Cần đánh cho 1 màn new được!

t/g: Thôi au chạy đây chưa chưng nhưng mà hét bổ xung lần nữa thì chỉ việc con đường chết)

Từ bên trên bậc thang xuống, một cô nàng xinh đẹp Cách xuống.À không phải là lôi thôi thì chính xác. Đầu tóc thì lờm xờm, bên thì nước ta dãi, đi xuống thì vài Bước suýt xẻ chắc tại mắt nhắm mắt mở không thèm quan sát đường. (Au: khiếp ở gì nhưng không sạch thế!Mary: Ai mang lại mày nói tao cũng như nạm hả!

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

Au:thôi chạy chưa chết. Hai bà mẹ bé căn nhà này cũng như nhau, ghê quá à!)

“Mary con dậy rồi à! Xuống ăn cơm đi.Con gái gì mà ngủ cho hai giờ chiều!”Bà nói

“Con xin lỗi mẹ Lana, tại hôm qua thức lo đến công ti đề nghị ngủ hơi muộn”Mary nói rồi đi vào nhà tắm để vscn.

(Từ ngay hiện tại au đã Gọi Mary là nó)

Mười phút sau chúng đã có mặt ở bên trên bàn để ăn trưa. Vừa quan sát bên chúng, bà bầu nó rất băn khoăn lo lắng bởi vì nó sẽ nhỏ bé đi bao nhiêu bởi công việc. Bà mẹ nó liền nói:“ Thôi hiện nay bé nghỉ ngơi đi, công ti của con để chị em lo””thôi nhỏ không ở nhà đâu, chán lắm lấp sách của con chả còn quyển nào là con không đọc nữa”Mẹ nó liền nhau mày lại:“Sao bé đọc nhanh ráng, chị em bắt đầu chuyển cho nhỏ hơn chục quyển sách để bé đọc rồi nhưng mà. Hay thôi chưa đọc chuyên mục truyện văn học nữa, con vẫn đọc các loại truyện này hơn sáu năm rồi nhưng không chán à!”

Mary hơi mệt vị đêm qua thức khuya quá, cơ mà có IQ hơn bạn thường cố kia thì nó không đam mê đi party cho đến đi nghịch thâu đêm vị từ nhỏ xíu nó được ca tụng là thần đồng. Lúc nào nó cũng học và đọc sách tri thức và mang lại bây giờ nó đã thế có thể trong tay phần đa bằng đại học cả trong nước lẫn xung quanh nước. Chúng cần dùng giọng mệt mỏi để lí giải bà mẹ nó:“ nhỏ không thích!”Mẹ chúng đột nhiên nhớ ra cái gì đó rồi chuyển cho chúng 1 quyển sách tựa để là”Người đồng bọn Của Tôi”rồi mẹ nó liền nói:“ Thằng James chúng chuyển mang lại bé đó trong thời gian nó ở Ý nó sẽ viết phần đông sách” Mắt chúng liền sáng lên rồi với tay lấy quyển sách. Nó liền thưa mang người mẹ lên buồng để đọc sách.Mẹ chúng liền lắc đầu ngao ngán rồi nghĩ thầm trong bụng:“ Truyện gì không đọc lại chỉ đọc truyện của James” chấm dứt chị em nó liền nhờ thành viên gia đình giúp bài toán dọn dẹp đóng chén đĩa rồi chóng vánh đi lên công ti. Hiên giờ mẹ nó đi sớm hơn mọi khi vị gồm cuộc họp cấp bách về hợp đồng hợp tác.

Lên buồng của nó, chỉ hai màu trắng đen, quần áo cũng thế. Chúng liền đọc qua quyển sách, nó dự định đã cài 1 đống các loại thực phẩm rồi nhốt bạn trong nhà nguyên 3 4 ngày để đọc hết quyển sách.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

chúng mặc 1 mẫu quần bó Black, áo crop-top trắng rồi mặc một chiếc áo khoác bên ngoài nhẹ black color, mẫu giày Van trắng, đeo kính Đen và cái mũ lưỡi trai vị chúng sợ lộ thân phận là một chủ tịch công ti K&M.Tóm lại là bên trên người nó chỉ có hai màu trắng black.Nó leo lên chiếc xe audi đời new nhất do ba chúng khuyến mãi. Nó đánh xe tới một liên quan tiện lợi rồi chạy Cấp Tốc vào trong. 30 Phút sau nó sẽ vác hai túi các loại thức ăn vặt đồ sộ chất lên xe.

Về mang lại ngôi nhà, nó vẫn cấm hai túi rồi chạy lên buồng để đọc sách.

—– Tui là giải phân cách làn đường thời gian——Đã ba ngày nó bỏ cơm chỉ ăn uống tất cả mỗi các loại thức ăn vặt. Bà bầu chúng rất lo lắng khi thấy thiếu phụ mình cũng như vắt. Chưa Chịu được, chị em nó liền gọi điện đến cha chúng “Alo” tiếng nói của một người nhà nam giới trung niên vang lên”Anh à! Nhỏ tí hon nó tự nhốt chúng ta của phòng đọc sách, chả nên ăn những gì bên cạnh các loại thực phẩm vặt gõ của thì nó chưa chịu đựng mở của, em phải làm sao bây giờ”Biết là hiền thê người ông liền thay đổi giọng”Chết rồi! Hay em thử cho tất cả những người phá cửa ngõ xem nào!Cái bé nhỏ dại này lần nào cũng thế” “Vâng thôi anh buôn bán tiếp đi” “ chuẩn bị có buổi họp rồi, anh dập máy đây, em âu yếm con có lợi nhé! Tuần nữa anh về”

mẹ nó liền tất tả Call nhà bạn phá cửa ngõ and hi vọng bé bạn chẳng sao.

Cánh ở trong nhà nó gợi mở bao gồm chưa bao gồm ai cả chỉ có vỏ các loại bánh kẹo thức ăn vặt la liệt bên dưới sàn bên trên giương quyển sách đang ở đó, tuy nhiên quyển sách đã giở gần hết chỉ còn vài trang, đoạn nhưng mà nó đọc mang đến là đoạn nhưng mà người hùng phụ bị tiêu diệt.Vài trang là đoạn sự hạnh phúc của cô gái chính và nam chính.

Đọc truyện bách hợp

Vừa vào của phòng chúng chị em chúng liền sờ tay lên giường nó, thành tích là lạnh ngắt…Mẹ nó khóc, những giọt nước mắt khổ sở.

——Tui là dải phân cách thời gian——

buổi tối đấy, một bản tin có tác dụng xôn xao giới tổ ấm làm cho buôn bán “Chủ tịch công ty lớn K&M mất tăm, ai sẽ điều hành công ty lớn và chủ toạ Marie Collins đang ở đâu? Đang giữ vững điều tra.“.

_____flashback____

“Haiz, truyện thằng James viết hình trạng gì lừng chừng nữa. Toàn yêu đương, kinh điển.Mà nữ giới phụ chính xác là mù mắt bởi yêu đương nhưng mà.Lại dòng chuyên mục nàng phụ là bàn đạp mang đến phái nữ chủ yếu lên ngôi.Nhưng nhưng mà người trong gia đình cứ thấy người vợ thiết yếu giả sinh sản kiểu gì, đồ vật gi nhưng mà yếu đuối,ngây thơ,toàn dựa dẫm vào nhân vật nam.Mà đoạn nữ phụ chết chắc chắn nữ chủ yếu bao gồm nhúng tay vào. Thôi nhưng cũng thương phụ nữ phụ, tại sao thằng James lại viết nàng phụ chết thảm như này nhỉ?”Nó vừa tắm vừa nghĩ. Mặc ăn mặc quần áo rồi lại lên giường đọc tiếp.

Đúng lúc đó, chúng đọc ngừng đoạn hero phụ chết 1 mẩu giấy rơi ra và bao gồm ghi là”Thấy bất công mang đến nhân vật đàn bà phụ sao nếu tôi cho bạn một điều cầu người trong gia đình có đồng ý đổi khác đời sống của thiếu phụ phụ không?”

“Thay đổi hả, chị đây có tác dụng được đã thử luôn rồi nhá”nó nghĩ bụng rồi đi ngủ. Tuy nhiên lúc đi nó đã mơ thấy xe cấp cho cứu vớt bao gồm là một teen girls bầm dập khắp bạn, máu trên môi rồi miệng.Hoàn cảnh lúc này khiến nó nhớ mang lại đoạn đầu của quyển sách.

đột rất nhiều thứ như buổi tối black lại.

Đọc truyện cười

______End flashback______

nó mở mắt, Trong khi đây chẳng phải căn nhà chúng, trần ngôi nhà màu trắng xộc vào mũi là mùi thuốc giáp trùng, chúng thế ngồi dậy mà lại chẳng thể,nó đau nhức khắp bạn, đầu đau như búa ngã.

“Sam, mày tỉnh rồi hả, tao không ước ao mày yêu một thằng nam nhi cũng như thằng đó…..”

End

chúng ta chỉ viết thử đến vui thôi, Anh chị em nhớ đến ý kiến nhé còn lịch đăng chap thì còn tùy vào các bạn có thời gian hay chưa. Anh chị em nhớ ủng hộ gia đình bạn nhé.

/giới thiệu nhân vật/

Nó-Marie Collins:17t, bạn Anh, dễ thương tuy vậy lãnh đạm chỉ khi ở bao quanh gđ hay bạn bè thì mới nhí nhảnh, đáng yêu, võ thì khỏi nói judo, karate,…tất cả phần đa đai Black,bắn súng, kiếm nó rất chuyên nghiệp chúng là cạnh bên thủ máu lạnh. Chúng có vẻ giết 50 thằng phái mạnh Khủng khỏe trong 5 phút. Như vẫn nói ở bên trên thì chúng rất thông minh, IQ cao trót vót, năm 14T đã có bởi đại học. Nó là chủ tịch của tập đoàn K&M dẫn đầu quả đât. Bang chủ của bang Lights cũng đi đầu loài người.Nhưng ở cả hai con người không ai biết mặt nó, biệt danh của chính bản thân nó là Mary.Nó duy nhất quá khứ gian khổ và nó là con nuôi của ba mẹ nó

James Levine:17t đẹp trai tuy nhiên năng động. Thanh mai trúc mã của Mary.Hai đứa rất yêu nhau. Sau khi sang Ý du học thì thanh lập một tập đoàn L&D đến hiện giờ thì tập doàn đã xếp thứ cha con người.Bang công ty của bang Dark xếp thứ ba thế giới.Giỏi của cả đầy đủ thứ nhưng mà thua nó.Không ai biết mặt James

Lana Collins:Mẹ nó,40t đẳng cấp, đẳng cấp, trông đang còn trẻ, hiền dịu dẫu vậy khi nổi cáu lên thì…chạy…yêu nó phần đa, cùng rất cha nó cứu giúp chúng rồi nhấn nuôi.Bà hoàng bắt mắt and cũng là bà hoàng tiếp giáp thủ.

Adam Collins:Ba chúng, 43t quyền lực,sang trọng.Yêu nó những.Ông hoàng Bất Động Sản Nhà Đất, chủ toạ của công ty lớn mập thứ hai trái đất & cũng là ông hoàng gần kề thủ bang công ty 1 bang cao hơn vô cùng hầu như lần bang của nó.
Đọc full truyện tại trang web đoc truyện online miễn giá thành truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *