Review truyện Ngọt Thê chạnh lòng tổ ấm, Bá Đạo Tổng người có quyền lực cao Hảo Tình Thâm

con đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn tinh tướng một đời cụ giữ quyền thế, không gần chị em sắc, năm nay hai mươi tám tuổi, Lý Nguyên Y cũng lần chần, cô chỉ biết là, chọc cần một cái nam nhân bá đạo vì vậy, ko kể yêu hắn, chưa gồm lựa chọn nào khác

Giới thiệu truyện Ngọt thê động lòng các bạn bá đạo tổng người đứng đầu hảo tình thâm

Tác giả: Bảo Lạp
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạng truyện Ngọt thê chạnh lòng thành viên gia đình bá đạo tổng tài hảo tình thâm

Đi cho trước bàn giám đốc, Lý Nguyên Y ngước mắt cười cợt nhẹ, mang theo dòng xúc cảm cách biệt chắc là từ lúc ra đời đã có, ở đáy mắt bốn chính Hạo huyễn trở thành ẩn số.

“Ngồi đi.” bốn bao gồm Hạo chắc là trốn tránh, bộ mặt tuấn tú chắc nịch lại không thấy một tia hòa hoãn.

“Là!” Lý Nguyên Y chấp nhận, lưng thẳng tắp ngồi ở trên chiếc ghế đối mặt bàn giám đốc.

bốn chủ yếu Hạo đi trở về của mình vị trí, ho nhẹ một tiếng, trong tiếng nói xen lẫn vài tia không vui, “Ngươi lần này quá mập mật , tại sao có thể ở bên trên tiết mục nói cũng như vậy? Ngươi gồm biết hay không ngươi sẽ chọc bắt buộc bao lăm phiền toái?”

“Xin lỗi, câu nói của ta các là sự thật, nếu cũng như hắn mong muốn tố cáo ta, Như vậy tùy hắn đi.” Thân là tổ ấm truyền thông công danh dẫn đầu, Lý Nguyên Y dĩ nhiên hiểu lực ảnh hưởng tác động của chuyện chính bản thân mình nói gồm bao nhiêu, bao gồm vì vậy mỗi lời mỗi lời nói trong tiết mục, phần nhiều là trải qua bao gồm cả sự thật nhưng mà nói ra , cô cũng không e ngại cái gì cả.

tứ chính Hạo tâm phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, “Sự tình không tất cả bình thường cũng như vậy! Giá tiền tài trợ TGN, hơn phân nửa mang lại từ tinh tế là nhiều nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, tình trạng của đài phải làm gì bây giờ? Đài Trưởng phi thường cần nhớ bài toán này, vừa mới Call điện thoại đến ta, làm ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, còn nếu như không…”

Hắn sâu kín quan sát người vợ một loại, chưa gồm tiếp tục nói đồ vật gi.

Lý Nguyên Y tất nhiên ngầm hiểu phần nhiều gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, bên trên khuôn mặt nhỏ xíu thanh lệ lại không thấy bất luận một tia thất kinh nào, “Thực xin lỗi, tư tổng, chuyện này ta không có có tác dụng sai, bắt buộc chẳng thể nào xin lỗi . Ta cộng ngài bảo an, vẫn không dính líu mang lại đài truyền hình, xin hãy tin tưởng ta.” Cô đứng lên, nhỏ mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên đấy sự kiên định.

“Nguyên Y, người ở mạng xã hội, tự nhiên cũng phải cúi đầu, đây là thực tế.” tư chủ yếu Hạo mặc dầu hiểu lập trường của cô ý, mà lại là hiểu ra, cho dù bên phía trong đài truyền hình quan tâm Lý Nguyên Y, cũng sẽ không thể nào vì cô, làm cho ảnh hưởng tác động đến tiền đồ của đài truyền hình. Mà ngay hiện tại, hắn duy nhất hình như làm , chính là ở thuở đầu bi kịch xảy ra, khuyên cô Chịu đựng lose.

“Cái này ta hiểu, cơ mà ta cũng thế có lý lẽ công tác của chính bản thân mình. Bốn tổng, còn nếu không có chuyện gì khác, ta bao gồm việc đi trước.” Cô thướt tha bao gồm lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

Thấy cô không phải bị lay động, tứ thiết yếu Hạo chưa kéo dài nói đồ vật gi nữa, bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra ngoại trừ.

Thân ảnh yểu điệu rất nhanh liền mất tăm tại địa điểm của chủ yếu, bốn thiết yếu Hạo bực bõ gõ cái bàn, chỉ một dòng ý niệm trong đầu, dần dần khác nhau…

****

tập đoàn tinh tế

Khí thế tràn đầy 101 tầng phong cách thiết kế, đặt ở giải đất chiếc rốn của đường Tân Giang, có thể tổ ấm to đùng nắm, làm cho con người hướng về.

Ngay lúc tan câu hỏi, bốn bao gồm Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cùng vô số tinh anh gặp mặt thoáng qua, lại chung tình không nhận thấy tổ ấm hắn ý muốn chạm chán.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

mặc dù bên trên web đăng lại cùng rất báo cáo shop hồ hết bị công ty lớn điều tỉ mỷ áp xuống, dẫu vậy ở bên trên chuyện này, nếu cũng như đài truyền hình không ra mắt nói lời nào, chắc chắn vẫn triệt để chọc giận con đường Diệc Đình. Bốn chính Hạo biết rõ Lý Nguyên Y đang không Vậy nên thỏa hiệp, khởi đầu từ đại viên cơ mà suy tính, hắn vẫn đề xuất tới. Chỉ tiếc, chúng ta con đường Diệc Đình, cơ bản là không ao ước thấy hắn, hắn chỉ có ở đại sảnh đợi , mà lại hóng một hồi này, liền mang đến chín giờ về tối.

hiện nay trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo đảm nhận trách nhiệm giữ cửa thấy thời gian vẫn về tối, thúc giục hắn mau bật dậy khỏi.

tư bao gồm Hạo tất cả chút không cam lòng, lúc đang chuẩn bị sẵn sàng rời đi, thang máy cách đây không xa gợi mở, một thành viên nam nhân tuổi còn trẻ chính giữa hộ vệ vây quanh, Bước phần đông Bước bình ổn. Hắn vô cùng cao, chú ý ra thấp nhất 1m85, tây trang thủ công bằng tay khía cạnh, vừa khíp tôn lên chiếc dáng gia đình bạn cao ngất kia, trên khuôn bên tinh xảo, bao gồm cả đều là lãnh ý mọi người lạ chớ lại gần, dẫu vậy lộ ra hào quang tự phụ, không ý thức hấp dẫn bé mắt mỗi mọi người, liền ngay cả không gian cũng giống với cảm ứng được áp bức của hắn, trong nháy mắt lặng lẽ đọng lại.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *