Review truyện ngôn tình “Tổng Tài Máu Lạnh mang lại Tỏ Tình”

giới thiệu truyện ngôn tình “Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình”


Tác giả: Rù Rì
Thể loại: truyện ngôn tình 
Trích đoạn:
“Tôi cảnh cáo anh dừng tất cả các biện pháp hành động thu sở hữu ích kỷ, cả các âm mưu kinh doanh buôn bán ti tiện, nếu không đừng trách bởi sao bên tôi đang chạy hành động trả thù!”

góc nhìn tờ giấy trong tay, số đông con chữ được giảm ra từ một số loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo mập nhỏ dại không số đông, siêu hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, thiết kế căng tràn hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi sát bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn mặt anh tuấn khi sinh ra đã bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười cợt, mặc dầu ai quan sát cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một ít phòng bị.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Đây đã là bức thứ ba, chúng ta tất cả yêu cầu báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là chưa rồi, chuyện vì thế nếu truyền ra ngoai đang ảnh hưởng hại mang lại hình họa của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cẩn thận gấp tờ giấy cho vào túi.

“Chủ tịch, chuyện bởi thế nói lớn giống như bự, nói nhỏ chắc là nhỏ tuổi. Nếu chỉ là đe dọa bình thường thì coi cũng như hoàn thành, còn nếu như đối phương là kẻ thù thì tất cả chúng ta chắc chắn buộc phải cân nhắc sự thận trọng của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc hướng dẫn.

“Không sao” Hắn trầm ngâm có vẻ đã lưu ý đến đề xuất của Cảnh Sách, tuy vậy thật ra thì trung ương tư đang sớm cất cánh tới những nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này và hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng cũng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng rứa, cũng đúng hai lần trước chỉ cần có sáng nay là trực tiếp có mặt trên bàn làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra 1 thanh âm bình thường, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh mắt nhìn ra ngoại trừ cửa xe, khóe miệng cười cũng như chưa mỉm cười khiến người ta không đoán ra trung khu tư.

Lại là trực tiếp ra mắt ở trên bàn hắn?

Cũng ko phải là đưa qua bưu điện, cũng chẳng phải là qua mọi người bàn giao, nhưng mà là trực tiếp nằm ở bên trên bàn làm việc hắn, cách thức như gắng chẳng hề là rất kỳ lạ sao?

Coi thêm truyện sắc

“Chủ tịch, về vấn đề báo cảnh sát cách xử lý, anh thật không đề xuất suy nghĩ sao?” Thấy hắn trầm tứ, Lương Cảnh Sách chưa an tâm lại hỏi.

“Không sao, bất kể chuyện gì cũng cần phải lấy Việc bảo đảm công ty lớn Ôn thị có tác dụng đầu. Cảnh Sách, chú chưa cần lo lắng cho tôi, đừng quên ở kề bên bên tôi còn có một số người bảo vệ”

“Tuy nói cũng như cầm mà lại hầu hết câu hỏi đang cần cẩn thận” Ai có thể đảm bảo trăm phần trăm hai gã vệ sĩ đi theo chủ toạ có thể an toàn đến hắn? Nặng nề cam kết ràng buộc hai người thân chúng ta ko phải là vì kẻ khác cố ý xếp đặt đưa vào. Bất kỳ nói như thế nào, không hề gia đình bạn của bản thân mình sẽ cực khó yên âm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi bắt buộc mức giá sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn với bộ dạng lo ngại của Cảnh Sách ở kề bên.

“Được” Lương Cảnh Sách vắt mà đồng ý, lông mày sẽ nhíu chặt không buông.

“Cảnh Sách, đến lúc cho gặp mặt chưng Hạng rồi, những thứ chúng tôi hy vọng chú vẫn sẵn sàng đa số hết chưa?” cảnh quan quen cùng kế bên cửa ngõ xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã chuẩn bị xong”

“Nếu vẫn xong, tôi ước ao ban đầu hành động việc thu sở hữu, còn thêm âm mưu buôn bán kinh doanh ti tiện” Nhếch chân mày, Ôn Mỹ Phách chưa quên sắp xếp lại tiếng nói.

“Chủ tịch, anh chuẩn xác ko phải là chúng ta như thế!” Lương Cảnh Sách mau lẹ kích hễ “Thật ra thì vai trung phong tư anh bất luận so sánh sở hữu kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu ko phải là cùng bất đắc dĩ, anh cơ bản không mong mỏi đón nhận Ôn thị…”

Đọc tiếp truyện cô giáo Thảo

“Được, được, được, chúng tôi biết, chúng tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích cồn mang lại mức thề độc chứng minh người trong gia đình nói không gồm sai, Ôn Mỹ Phách nhanh nhảu cười cợt lấy lòng trấn an tâm tình của hắn ta. Hắn vô cùng cảm rượu cồn, khi tường tận được lòng trung thành của hắn ta, hắn lại càng tín nhiệm.”Cảnh Sách, chúng tôi nói giỡn cơ mà chú vẫn chưa hiểu sao? Khiếu buồn cười của chú ấy đâu rồi? Năm 2014 chú ko phải cũng như nuốm này”

không hề đã từng có một số người nói, chỉ cần một tri kỷ là đủ rồi sao? Bởi vậy thì hắn bỏ mặc phía bên ngoài đã đồn đại điều gì, chỉ cần Cảnh Sách am hiểu hắn, hẳn cũng từng thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau các giọt mồ hôi hột mặt trán, thở ra 1 hơi lâu năm “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm 2014 gồm ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành với Ôn Mỹ Phách, mặc dù năm tháng dần dần băng qua thì quyết định của hắn cũng chưa từng đổi khác.

Bất luận Ôn Mỹ Phách gồm thay đổi phải làm gì thì hắn tuyệt đối đang cộng chủ tịch đứng chung một trận tuyến.

____________

“Cha, mọi người của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ khung cửa sổ, vừa lúc nhận thấy bố chiếc xe black color lừ đừ lái vào ô cửa các bạn, hai hàng lông mày rậm của hắn chưa tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn bên trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện thị rõ sự chưa ưng ý.

Hạng da kinh doanh trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu sẽ là đời thứ tía, bởi vì bối cảnh đổi khác, cộng thêm tài chủ yếu quay vòng mất mất lợi nhuận bắt đầu khiến mang lại hắn chưa làm ăn nổi. Cha 2014 đây, bố hắn đề xuất vay mượn tiền. Lúc đó Ôn Mỹ Phách đáp ứng siêu hoàn thành khoát, tuy nhiên đối có chuyện này hắn vẫn thấp thỏm trong lòng. Trần giới không tất cả bữa ăn nào là mang đến không cho phải hắn không hiểu Ôn da tại sao dễ dàng chịu đựng viện trợ cũng như thế?

Hắn mơ đại dương ngửi được mùi vì chưng của một mưu mô.

Đọc thêm truyện cười

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe núm, khuôn bên già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng chưa chút lưu tình lưu lại dấu vết trên mặt ông, minh bạch bắt đầu sáu mươi tuy vậy chú ý ông có lẽ đã kế bên thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu trả lời có lẽ hờ hững, không chút quan tâm.

“Tiên Diệu, làm cho sao con giống như call thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân nghĩa của Ôn gia đối sở hữu tất cả chúng ta quả thật chính là cha mẹ tái sinh. Bố quán triệt phép con trò chuyện như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau ấy hối hả ra cửa chào đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau cha các bạn, Hạng Tiên Diệu không nói 1 câu, hắn chưa ước ao bởi vì Ôn Mỹ Phách nhưng xảy ra tranh chấp cộng cha các bạn. Thương trường cũng như chiến trường, đừng nhắc cho bất kể thứ gì có tên gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đang chậm không chạm mặt, bác gồm khỏe không?” một người trong gia đình đại trượng phu bước tới chào hỏi, mắt Black, tay của hắn hơi trắng, bốn đưa ra điều tỉ mỷ không lớn nhiều năm, ngũ quan thanh tú dễ thương, khóe môi cong cong nụ cười, đặc biệt là ánh nhìn của hắn, thật có vẻ Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là gia đình thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước cho đến bây giờ của Ôn thị.

bên dưới ánh bên trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười cợt tựa như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về bên ông Hạng kính chào hỏi.

“Khỏe, chưng vô cùng khỏe” Ông Hạng đồng ý lia lịa “Ôn thiếu gia bận rộn trăm bề mà hơn nữa cho đây thật làm cho bác ngại quá, đáng ra là bác nên mang lại tậu Ôn thiếu da bắt đầu đúng”

“Bác Hạng đừng nói vì thế, cháu cũng có thể có việc bắt buộc bắt đầu tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười cợt, nụ cười dễ thương lại cũng như lơ đãng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bốn bên. “Nghe nói do chiến lược thành phố hóa đến nênxung quanh đây sau này cũng biến thành biến đổi khu kinh tế sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này đang trở nên rất phồn vinh, cùng với cỗ dáng an tĩnh bây giờ quả thật không giống!” Ông Hạng mỉm cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng của Ôn Mỹ Phách tạo mặt đường cong bùng cháy rực rỡ. Mỗi khi hắn nhắc đến suy nghĩ trong lòng, khóe miệng cũng càng khiến gia đình khác cảm giác mắt chói. “Nếu chỗ này nhưng khai trương một cái nôi buôn bán chắc chắn là siêu tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh nhìn của Ôn thiếu gia quả nhiên kì dị, nếu như giống như khai trương một đô thị xa hoa thì chắc chắn đã sầm uất hơn cực kỳ nhiều” Ông Hạng kiêu ngạo nhưng chú ý Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm ấy, lần bước đầu tiên ông nhận thấy hắn là lúc hắn bắt đầu tứ hay năm tuổi gì ấy. Cái đầu be bé, khuôn mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở 1 góc ở trong nhà chủ toạ của công ty lớn Ôn thị. Ngạc nhiên chỉ trong nháy mắt, lúc này hắn đã chắc là một mình đảm đương cả một công ty lớn to lớn.

“Ôn thiếu gia coi trọng vùng đất này sao?”

“Cháu sao?” Nụ mỉm cười của Ôn Mỹ Phách càng sâu, tựa cũng như chưa tất cả nghĩ gì “Bác Hạng, vùng đất này có vị trí coi như tương đối tốt”

“Không sai, đã làm được nhiều người mang đến nói tuy thế bác bỏ cũng chưa nỡ vứt những thứ các bạn yêu thích” Ông Hạng lắc đầu thở lâu năm “Gia đình chưng bước này cũng đã thật lâu rồi, từ lúc cha bác bước đầu khởi nghiệp, cho dù bao gồm ra bảng giá cao hơn nữa thì chuyện buôn bán của nả sản nghiệp ông cha lấy tiền chưng thật làm cho chưa được”

“Phải không? Mặc dù cần làm gi bác cũng không chịu đựng bán?” Khuôn bên Ôn Mỹ Phách thoáng hiện một chút tiếc hận.

“Ôn Mỹ Phách, anh nói phần lớn lời này là gồm ý gì?” Hạng Tiên Diệu cau mày, tiến tới gần 1 Cách. Vệ sĩ áo Black ở bên cạnh Ôn Mỹ Phách nhanh chóng tiến lên rào cản hắn ta.

“Không được bất kính, đi ra” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, ý bảo vệ sĩ áo Black tránh ra. Hắn nở nụ mỉm cười thành tâm cũng như cũ “Anh hẳn là anh Hạng? Chúng tôi chưa gồm ý gì, chẳng qua là hỏi một chút thôi”

“Hừ!” Hạng Tiên Diệu nổi giận hừ nhẹ, từ lần đầu tiên thấy tên nam nhân trước bên này, hắn ta đang không có hảo cảm.

“Tiên Diệu, không cho phép con chuyện trò với Ôn thiếu gia như vậy” Ông Hạng quay đầu lại, khuôn mặt mang theo cười “Tính tình của chính bản thân nó tất cả chút nóng nảy”

“Không sao, cháu không để ý” Ôn Mỹ Phách mỉm cười cười “Bác Hạng thật là không cung cấp sao?”

“Ừ, chúng tôi là chính xác sẽ không bán”

“Vậy thì thật là đáng tiếc” Hắn nhíu mày, sau ấy chợt giãn ra. Ôn Mỹ Phách cười cợt nhẹ, nói “Cảnh Sách, phiền chú đem giấy tờ đưa mang đến tôi”

“Vâng” Lương Cảnh Sách nhanh chóng lấy ra giấy phép trong túi.

“Bác Hạng, đây là biên lai mượn tiền ba 2014 đây, bác còn nhớ rõ chứ?” Ôn Mỹ Phách nhẹ giọng mỉm cười hỏi “Trong đó viết rõ số tiền mượn cùng ngày trả…”

“Bác có thể nhớ”

“Nếu như con cháu nhớ chưa lầm, bác hẳn là cần bắt đầu trả vốn từ bây giờ”

“Bác biết” bắt gặp biên lai mượn tiền, thái dương ông Hạng tạo nên một tầng những giọt mồ hôi. Trước mắt, Hạng da chưa bao gồm năng lực trả hết khoản nợ này “Nhưng ngày nay Hạng gia tất cả chút cực nhọc, hi vọng con cháu hình như đến chúng tôi thêm một ít thời gian”

“Bác Hạng, còn nhớ năm đấy chưng mở miệng mượn tiền con cháu, con cháu không chút ít bởi vì dự” góc nhìn Ôn Mỹ Phách vẫn đựng ý mỉm cười, mà lại lúc này lại thêm chút ít thật tình “Hôm nay bác trì hoãn trả khoản, thật ra lại khiến cháu gồm chút phiền lòng”

“Bác hiểu, hi vọng Ôn thiếu gia có vẻ cho Hạng gia bổ sung chút ít thời gian. Chưng nhất định nghĩ biện pháp trả hết”

“Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, đảm bảo không hề là số lượng nhỏ…”

“Bác đang nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.
Đọc full truyện tại trang web truyện đọc miễn giá thành truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm truyện bách hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *