Review truyện ngôn tình con gái Sếp Tổng & Osin Cấp Cao!

phụ nữ sếp tổng & osin cấp cao là một trong mẩu truyện tình của anh chàng vừa ra trường and cô gái thiên kim.

trình làng truyện ngôn tình con gái sếp tổng và osin cấp cao

Tác giả: sittiphak_tae
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện phụ nữ sếp tổng và osin cấp cao

Ra trường, học 4 năm ĐH, xuất sắc nghiệp được cái bằng loại khá. Cứ tưởng cái bằng sau đây sẽ biến thành một phụ kiện của cái máy tính (Làm miếng lót chuột ) cuối cùng trời xui đất khiến cho thế nào lại xin vào thao tác ở công ty quốc tế. Với chức danh Osin Cấp Cao.

– Nói sơ về công việc & công ty.

Công ty: liên doanh nước ta and Thái Lan.

Sếp: là người trực tiếp thống trị em, còn trẻ, nam nhi, chuẩn chỉnh men hay không thì chưa biết, gì chứ nhìn tụi đàn ông bên Thái, éo biết được có bị buê đuê hay không

_ Công việc: Trợ lý, Là từ nói nghe cho soang chảnh vậy thôi, chứ bản chất không khác gì Osin cấp cao Làm mọi việc sếp giao. Đi chạm mặt người sử dụng với sếp, đi gặp nhà cung cấp với sếp.Đi cửa hàng, đi chợ với sếp và sếp tổng & con gái sếp tổng.

_ Sếp tổng: Là ông chủ của bạn, đầu tư vốn nhiều nhất ở C.ty, chủ tịch tập đoàn quản trị của bạn, giàu value. Làm việc ở Thái, đôi lúc mới qua VN thăm công ty cùng theo với phụ nữ ổng (Nhân vật chính của em, người mang cho em nhiều cảm giác nhất)

Đọc thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

– con gái sếp tổng, hơn em 3 tuổi, cũng ở bên Thái, thao tác làm việc bên Thái. Phụ giúp bố bên Thái thống trị C.ty, Chưa ck chưa con, còn đơn côi, ngoại hình thì khoảng 7/10 điểm. Điện nước thì khá đầy đủ. Vì phụ nữ Thái nhiều con ngực lép value. Éo hiểu Tại Sao. Tính tình thì sáng nắng chiều mưa. Phụ nữ nước nào thì cũng giống nhau thì phải, cùng là giống cái hết, chưa biết đâu mà lường trước đc.

Sơ sơ về quá trình và C.ty của em như thế cho mọi cá nhân biết.Công ty mới, nên mọi thứ ở đây đều mới lạ hết. Làm osin thì nghĩa là phải ở chung nhà với sếp. Chạm chán nhau từ công ty cho đến ở trọ. Thi thoảng mỗi một khi sếp tổng qua thì phải đi “tiếp khách” đi những phân mục “vui chơi giải trí” bên nước ta thôi.

Cứ mỗi lần ông sếp tổng và đàn bà ổng qua là em đuối, mất sức lắm mấy thím, mệt bơ phờ ra, phải đáp ứng ổng đi tiếp khách, phải chăm soc con gái ổng đi mua sắm các thể loại Éo hiểu tiền đâu mà mua nhiều đến vậy, qua bao nhiêu lần là nó mua thì thôi, nội việc mang đồ cho nó là phát cáu rồi.

Chuyện không tồn tại gì cho tới khoảng ngày 13/2/2013.Nhớ như in cái thời buổi này. Em vẫn nhớ như in cái ngày nay. Như thường lệ, sau một ngày đi tiếp khách với sếp & sếp tổng ở quán karaoke X trên đường Hoàng Văn Thụ. Mệt muốn phờ người, muốn đi ngủ cmnr, Thì phụ nữ sếp tổng đòi em chở đi bán buôn với nó. Ban sơ không muốn đi rồi, nhưng bia rượu vào, tê tê người, hơi xỉn xỉn nưa, nhìn góc nhìn giống như là đang van xin lộng lẫy của chính nó, em không nỡ.

Tưởng nó đi đâu, sau cuối nó rủ đi Saigon Square, cũng hơi bất thần, thông thường thấy nó đi toàn mấy cái trung tâm lớn, mua hàng hiệu thôi mà, lần này lại chui vào cái Saigon Square, mấy thím ở Saigon chắc cũng biết, vào đó chen lấn thì đuối phải biết, mình có hơi bia rượu vào nữa. Chen lấn một hồi, mệt phờ người.Thì chịu hết nổi, tự nhiên và thoải mái ói ra. Mà ói thông thường không dây vào ai thì đỡ.đằng đó lại ói vào người nhỏ dại phụ nữ sếp tổng.Mời bạn đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Xui vãi. Ói vào nhỏ dại,( ẻm to hơn mình, nhưng vẫn quen miệng gọi là nhỏ) Nhìn thấy phát tởm. Bé dại hét lên rồi ngồi xuống ôm mặt khóc.Thề với mấy thím luôn lúc đó em quíu cả người, không biết phải làm sao nữa.Đành kéo nhỏ dại vào nhà lau chùi.Lấy khăn giấy lau cho bé dại, rồi đứng đứng cà rờ cà rờ đó.Chưa biết làm sao thì nhỏ tuổi nói.Đưa nhỏ tuổi vào hotel thay đồ. (Wtf? ) Cái mặt em lúc đó như thế này!!

24 cái xuân xanh, chưa biết vào khách sạn với gái là cái gì hết.GIỜ lần đầu tiên vác xác vào nàh nghỉ.

– Cũng hơi bối rối xíu. LẦN ĐẦU VÀO NÀH NGHỈ VỚI GÁI, mà còn là gái nước ngoài
Chúc bạn đọc truyện online ‘Con gái sếp tổng and osin cấp cao’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *