Review truyện Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi tứ

Thiếu niên bên trên ghế dựa vẫn sớm không có thấy gì bóng dáng, chỉ từ một thanh niên anh tuấn đang cầm một khối màu trắng tương đương đá nhưng không hề đá, cười mủm mỉm ngồi tại chỗ ấy.

Trình bày truyện Mộng đại lục hệ liệt chi bốn

Tác giả: Tô Du Bính
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Mộng đại lục hệ liệt chi tứ

Thời tiết trong xanh.

tia nắng rét mướt chiếu vào từng viên đá vụn trải dài trên đoạn đường nhỏ. Hai bên đường hoa cải nở rộ, đã từng ngọn xanh rờn nâng đỡ rất nhiều đóa hoa tiến thưởng rực, phong cảnh rộng lớn khiến chói mắt người.

một chiếc xe ngựa tứ bánh từ đoạn đường tí hon phía tây gấp gáp chạy về cuối hướng đông. Nơi đó là điền trang của gia tộc Grantham sung túc nhiều người biết đến gần xa, trên cửa hậu sự xe khắc hình 1 con trâu đang gầm thét, đây chính là gia huy của gia tộc.

tương phản với cảnh quan của dòng tộc Grantham, trong xe ngựa, cu li nhân Grantham đang cực kì sầu não. Phổ quát ngày bôn tam khắp nơi không mang đến tiện dụng gì, lại nhớ tới tin tức hôn sự thất bại của phụ nữ sẽ rất nhanh truyền khắp hang cùng ngõ hẻm tại quê hương. Thà rằng nghèo nàn vất vả còn hơn bị bạn đem chuyện này giúp trò cười sau ăn tối, bà tức giận sầu lo, tưởng chừng như vừa new chết đi cả trăm lần. Nhưng càng thực hiện tổ ấm ta tức giận chứa nổi là nửa đời sau của bà có phụ nữ thành viên có thể sẽ còn khốn khó hơn mấy người thân nghèo kia.

chỉ là hoàn toàn có thể luân chuyển chuyển chuyện này, bà nguyện sử dụng mười năm tuổi thọ tiến công đổi.

trong trái tim bà cầu nguyện như vậy.

bất thần, xe ngựa vốn đã hành quân thần tốc thẳng tới sản phẩm lại giới hạn ngay tại cổng chính.

“Có chuyện gì vậy? Mark! Đến ngươi cũng trở thành số phận mua chuộc đến nô đùa ta sao?” Bà tức giận kéo cửa sổ xe.

>>> Đọc thêm list truyện tranh ngôn tình xuyên không

ngoài cánh cửa sắt sơn trắng vẫn thủ hộ trang viên gần trăm năm, 1 bạn teen nhát gan đứng thẳng, áo khóa ngoài xanh ngọc giặt tới bạc mầu ngượng ngùng đậy lấp dòng áo sơmi trắng còn đơn giản hơn. Nhìn vẻ đánh giá của bà, nét mặt hắn càng nhiều lo sợ, bộ dạng tùy thời đều chung thể ngất đi.

Bà chăm chú biểu thị hồi lâu, rốt cuộc cũng rước hắn trùng khớp sở hữu gương mặt trong trí tưởng, xem ra khuôn mặt ngay thật thực hành cu li nhân Grantham căm ghét cả nửa đời thành viên gia đình kia giờ đây tựa như ánh rạng đông soi sáng lên sinh mệnh của bà.

“Phu nhân, là thiếu gia Kerry!” người trong gia đình đánh xe kích động kêu mập.

“Ta quan sát thấy rồi thấy rồi.” Bà cũng kích động khác lại, nhắc năng lộn xộn hẳn. Bà xách váy bước xuống xe ngựa, chạy tới trước mặt hắn như thiếu phụ vẫn ôm ấp nỗi nhớ nhung mãnh liệt. “Trời ơi! Kerry, con trở về rồi! Trở về rồi sao! Thật tốt quá, bái tạ thần linh!”

bạn teen lo ngại nhìn bà, khái quát toàn chưa biết phản ứng ra sao với thân yêu xa lạ này.

“Sao lại đứng ngơi nghỉ ngoài? Đó là nhà của con, điền trang của con. Con chính là người chủ, con toàn cục chủ đạo nơi này, đáng lẽ buộc phải nghênh ngang nhưng vào cửa chứ!” Bà kéo tay hắn, bắt gặp hắn đang ngoan ngoãn thuận theo như không lệ, trong tâm địa vui sướng, miệng nói càng càng nhiều trôi chảy, “Thời gian con không ở đây, ta với Audrey không lúc nào không nhớ tới con. Mọi người cả ngày hầu hết lo sợ, nguyện cầu cho con, nhìn con khỏe khoắn hoàn chỉnh đứng nghỉ ngơi đây là biết thành viên cầu nguyện có công dụng rồi.”

Bà đon đả kéo hắn vào trong, nói chung chả biết chúng ta bị kéo kinh hãi tới gần khó thở.

trên đường đột phát ra tiếng bánh xe ma sát.

Bà để ý nhìn thấy tay còn lại của hắn đã kéo một cái rương gỗ có bánh xe được chế tác khôn cùng cẩu thả. Như phổ biến so với phu nhân Grantham nhưng mà kể, mang nó đi làm củi đốt còn ngại sặc. “Đây là hành lý của con hả?” Bà nhẹ nhàng hỏi.

bạn trẻ ngượng ngùng đồng ý.

Bà vui mắt nói: “Xem ra con sinh hoạt bên ngoài kiếm được nhiều. Xuất xắc quá rồi, huyết tộc & kinh nghiệm của con, còn nữa sự ủng hộ của ta, không một ai sở hữu tư cách thừa kế điền trang hơn con.”

bạn trẻ ngạc nhiên nói: “Thừa kế trang viên? Cha…… phụ vương cũng nghĩ vậy đó sao?”

sắc đẹp mặt phu nhân Grantham âm trầm xuống, mập mờ nói: “Dùng ngừng bữa tối hẵng nhắc tiếp chuyện này. Nhà bạn mong thảo luận kĩ một xíu, mấy ngày nay bởi vì con nhưng ta đau đầu không thôi, may là trả giá với hồi báo, rút cuộc chịu cất được đến khi con trở về. Ta vốn đang tuyệt vọng rồi.” Bà nửa thật nửa fake nghẹn ngào.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *