Review truyện Lễ tình nhân đến Muộn

chưa ý muốn trung khu huyết cả đời của tía bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường đã gật đầu đồng ý một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” sở hữu Cận Trọng Kỳ, tổng người có quyền lực cao của công ty lớn xây dựng bom tấn, để giống như cứu vớt C.ty của nhà bạn vẫn trên bờ vực phá sản

Ra mắt truyện Lễ ý trung nhân đến muộn

Tác giả: Tử Trừng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lễ người yêu đến muộn

nhất định yêu cầu đi sao? Bố”, Kế Chỉ Tường xác định vào thành giường bệnh bằng sắt. Âu phục của cô ý tuy khôn xiết trang nhã tuy thế sẽ không cất được sự lo âu bên trên khuôn bên tí hon gò.

“Bố biết cũng như cố gắng là làm cho cực nhọc con, Chỉ Tường”, khuôn mặt Kế Chí Xương kim cương sạm biểu hiện rõ vẻ ốm vì chưng bệnh án, “Nhưng con cố kỉnh rõ tình hình buôn bán kinh doanh của doanh nghiệp hơn cha. Sự rứa của chiếc mấy năm nay tía phần đông đã nhìn thấy, chẳng phải bé biểu lộ chất lượng kém, nhưng bằng cục diện bây chừ không thuận lợi nên bản thân mỗi chúng ta bắt buộc có tác dụng núm, chuyện này cũng tất yêu trách thành viên khác được”.

ngôi nhà bọn họ Kế buôn bán kinh doanh gang thép, đã từng một thời nhờ vào Nhà Đất BĐS buộc phải phát triển mau chóng. Cơ mà bây chừ bởi vì buôn bán suy thoái dẫn đến việc kinh doanh Bất Động Sản bị lắng dịu, doanh thu của không ít xí nghiệp căn nhà họ Kế theo đấy cũng sụt giảm; lại thêm sức khỏe của chủ tịch công ty lớn là Kế Chí Xương suy yếu, do đó của cả quá trình kinh doanh hầu như bởi vì con gái độc nhất của ông ta là Kế Chỉ Tường đảm nhận. Xem ra tình hình đã vô cùng cấp bách, cơn phệ hoảng buôn bán trầm trọng này khiến công ty Kế thị đứng trước cảnh hiểm nghèo bị nuốt trọn.

“Nhưng nhà bạn đó… Thật sự đáng tin không?” Tuy từ khi có lợi nghiệp, Kế Chỉ Tường chỉ làm việc tại C.ty mọi người tuy thế dù sao cô cũng chẳng hề chính là cô gái ngây thơ vừa bước đi cộng đồng, hẳn nhiên cũng đã nghe qua hầu hết lời đồn về “hôn nhân doanh nghiệp”. Bao gồm điều, cô không biết cho rằng lời đồn nhưng mà cô cho là cực kỳ hoang mặt đường kia vẫn chỉ một ngày ứng nghiệm lên chính bản thân.

“Bố đã xem qua lý lịch của cậu ta, ấy chính là thành viên đại trượng phu có lợi hiếm chạm mặt đấy”, thấy cách biểu hiện của nữ giới không có gì quá bao tay, Kế Chí Xương thở phào nhẹ nhõm rồi lại tiếp, “Tuổi của cậu ta cũng xấp xỉ tuổi nhỏ. Dù còn trẻ tuy vậy đang làm chủ một công ty lớn xuyên quốc da rất có triển vọng, chắc là thấy gắng lực của cậu ta trong giới kinh doanh cực kì lớn; mà lại đó chẳng hề là điểm cơ bản, nhưng thiết yếu là chưa từng có bất cứ tin đồn ái tình nào về cậu ta. Một doanh nhân trẻ tuổi bởi thế cực kỳ hiếm”, ánh nhìn ông sáng lên rạng rỡ.

“Vâng…” độc lạ bất kể tin đồn mối tình nào? Cô nhíu mày, chưa dám tin rằng ở thời thanh nhã còn thêm nhiều loại Đấng mày râu vừa phong lưu vừa “phi thường” do đó.

“Chỉ Tường, cha biết bắt buộc này có phần miễn cưỡng mang con, nhưng lại vày C.ty, do bố, nhỏ có thể đi gặp gỡ đối tượng một lần không?”, Kế Chí Xương an toàn chú ý phản ứng của Kế Chỉ Tường, “Bố tất yêu để C.ty bản thân mỗi chúng ta phá sản được, bởi việc đó vẫn khiến tất cả công nhân của mọi người mất đi điểm tựa. Nhỏ xem cũng như kết thúc chổ chính giữa nguyện ích kỷ chung cuộc của bố đi! Được không con?”.

Ông rất có ánh mắt gia đình, phiên bản thân cũng am hiểu tình hình sức khỏe của bản thân mình bắt buộc gắng gượng chậm được nữa. Bởi vậy ông bắt buộc nhân lúc sẽ còn sức, chưa bị té quỵ, không nhắm mắt xuôi tay để tậu cho nữ một chỗ dựa vững bền, gồm Bởi vậy ông bắt đầu an tâm ra đi.

“Bố, tía đừng nói nỗ lực, bố chắc chắn đang khỏe lại mà!” Kế Chỉ Tường nghe cố kỉnh trong lòng chua xót. Bàn tay bé xíu cố chặt thành giường, cố kỉnh chế ước để nỗi lo ngại cũng như đau lòng không lộ ra nét mặt.

Kế Chí Xương lắc đầu: “Đừng trò chuyện đó, chung chung con có chịu dành thời gian đi gặp gỡ chúng ta một lần không?”. Tình trạng bệnh chứng của bản thân mình phải làm gì, bản thân ông rõ nhất, chúng ta thường nói “Diêm Vương mong thành viên gia đình bị tiêu diệt canh cha, nhất định chẳng hóng mang lại canh năm”. Vẫn bởi này tuổi rồi cần ông cũng chưa cầu ước ao gì hơn, chỉ cần có ban sơ ra đi chắc là tận mắt thấy được đàn bà sắm được nơi nương tựa.

“Bố, chưa hẳn chúng ta đang suy nghĩ nhỏ…”, Kế Chỉ Tường hơi đỏ mặt. Cô biết mình chẳng xinh tươi, mà đối phương không phải gồm tin đồn về chuyện yêu đương thì không tức là vẫn thích hầu như cô gái bao gồm nhan sắc bình thường như cô. Dù sao đi nữa, con người ta ai chẳng thích làm đẹp, vả lại điều kiện của anh ấy ta có lợi như nạm, anh ta xứng đáng lấy được một phái nữ hoàn mỹ về đều bên, bao gồm cả dung mạo.

“Đứa ốm ngốc này, sao bé lại tự ti như vậy?”, Kế Chí Xương nhìn cô, Ngoài ra siêu sử dụng rộng rãi khi thấy vẻ ngượng ngùng bên trên khuôn mặt nàng, “Chưa thử thì sao biết không được? Hơn nữa con luôn là thiếu phụ xinh đẹp nhất của bố!”.

“Bố, bố thật lạc quan”, Kế Chỉ Tường đột thấy vui, nhoẻn miệng cười. Gồm ai tự nói dưa người nhà trồng chưa ngọt, dĩ nhiên cũng chẳng ai nói nữ thành viên gia đình không đẹp. Mà lại cô đang thấy vui, do ít nhất cha cũng có thể có tâm trạng để trêu chơi, như nỗ lực nói chưa chừng đang duy nhất ngày ông chữa khỏi bệnh.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Cưới trước yêu sau

Cô ngây thơ ôm một niềm ước ao không thực.

“Dù cậu ta bao gồm Tóm lược như thế nào, tuy thế riêng cha, cha không tin người vợ chúng ta khác cute hơn nữ bố!”, Kế Chí Xương cũng bật cười cợt, nụ cười cợt đầy ngụ ý, “Con gật đầu nhé?”.

Nụ mỉm cười bên trên môi Kế Chỉ Tường tự dưng bặt tăm, cô quan sát Kế Chí Xương thật chậm, sau đó miễn cưỡng gật đầu: “Vâng, nhỏ đang đi”.

Nghe theo lời tía, bởi đó giống như là nguyện vọng chung cuộc của ông. Là cô bé ông, nếu cần thiết áp dụng tậm nguyện cuối cùng của tía, chũm cô có tư cách là nhỏ không?

vì chưng bố, dù bài toán nặng nề cho đâu cô cũng nuốm xong. Đi gặp gỡ một người thân đại trượng phu thì bao gồm là gì, cô tin bạn dạng thân có vẻ làm được…

có thể được, nhất định cô đang làm cho được!

***

“Khu đất bên đông Hồng Kông giải pháp xử lý đến đâu rồi?”, Cận Trọng Kỳ uể oải chuyển tay day day huyệt thái dương, bộ dạng chưa chút cảm hứng chú ý đống văn kiện chất cao trên bàn. Xúc cảm phiên bản thân sắp đến bị cân nặng quá trình lớn tưởng đấy nhấn chìm mang lại vị trí.

“Cũng sắp đến dứt rồi, tuần sau chắc là bắt đầu được”, thư ký Chiêm Khắc bắt buộc cân nhắc lịch công tác, nét biểu cảm xung quanh giống hệt Cận Trọng Kỳ, “Cậu muốn đến công trường thi công công ty trì lễ động thổ sao?”.

“Làm ơn đi!”, Cận Trọng Kỳ bi quan và tuyệt vọng, “Công ty bao gồm nhiều người bởi thế để làm cho gì? Cứ tùy ý cử một người có quyền lực cao nào đó đi là được, đừng làm phiền bên tôi bởi vì mấy câu hỏi nhỏ nhặt này!”.

Tuy anh hết sức thân thiện trong các bước cơ mà dù sao cũng là mọi người chứ đâu nên máy móc, buộc phải có thời gian để nghỉ chứ. Ngoài ra, dạo này bà mẹ cũng sinh sản áp lực Khủng quá phải anh hy vọng nghỉ ngơi một thời gian.

“Sao cầm, dì Cận lại giục à?”, Chiêm Khắc nên mỉm cười cảm thông.

Chiêm Khắc phải và Cận Trọng Kỳ bên trên danh nghĩa là ông nhà cũng như đội ngũ nhân viên, cơ mà thực ra hai tổ ấm vốn là bàn sinh hoạt thân thiết hồi đại học. Vậy nên Chiêm Khắc yêu cầu hiểu rất rõ da cảnh ngôi nhà chúng ta Cận, cũng thân với bà mẹ của Cận Trọng Kỳ.

vừa mới đây chả biết vị uống nhầm buộc phải thuốc gì mà lại dì Cận bỗng dưng quan tâm đến chuyện hôn nhân của Cận Trọng Kỳ, nghe nói thúc giục liên tục. Bao gồm điều, xem xét về tuổi tác thì dù sao Cận Trọng Kỳ đã ba mươi mốt rồi, cũng phải Cho tới chuyện kết hôn, sinh con cũng như sử dụng gần như trách nhiệm khác của người đại trượng phu.

“Còn chẳng hề sao?” Cận Trọng Kỳ nhớ lại mẹ thành viên lúc cần dùng cơm cũng nói, đi tắm cũng nói, đáng sợ đặc biệt là ban đầu ngủ cũng cần phải rửa tai nghe bổ xung lần nữa. Bây giờ chỉ cần nghĩ mang lại thôi, anh cũng thấy chán chường rồi.

“Ai bảo cậu chưa kiếm gia đình gái? Nhưng lại chính xác là không hiểu sao cậu sẽ ‘chịu’ được?” phái mạnh cơ mà, kèm theo cũng có nhu cầu về “một mặt nào đó”. Cơ mà đối với một nhà bạn như Cận Trọng Kỳ, thật không tài nào hiểu nổi đều đều cậu ta làm gì để tiêu hao “sức lực” nữa.

“Thôi đi! Ngày nào cũng giống ngày nào tôi bị công việc đè cho bẹp gí, có tác dụng sao được hòa thuận cũng như cậu, về căn nhà còn có thêm cung phi để ‘ôm ấp’?”, Cận Trọng Kỳ ra vẻ tủi thân than thở cũng như sợ Chiêm Khắc phải lừng khừng được anh vẫn cầm cố gắng nào.

“Có việc cơ mà làm cho, nghĩa là cậu vẫn kiếm ra tiền, đời nào cậu mong ngày ngày đông đảo tẻ nhạt trôi qua mang lại mức nhàm chán? Nếu cố gắng công ty này chạm mặt nguy rồi.” Lật mang lại trang cuối cuốn lịch làm việc, hai vai Chiêm Khắc phải dần chùng xuống.

Trời ơi! Lịch công tác tất cả năm đông đảo sẽ kín mít, xem ra chiến lược đi nghỉ cộng hiền thê bao gồm cảnh nguy hiểm bị đổ vỡ rồi.

“Đúng chũm, tôi kiếm được tiền Có nghĩa là cậu vẫn chưa bị đuổi vấn đề, thay tại sao cậu không bài viết giảm áp lực quá trình mang tôi?” bậc nhất là có người để anh bài viết các bước, Bởi vậy anh có thể thoải mái hơn một ít.

“Ngoài khoảng thời gian riêng tư sau giờ công tác, thời gian của mình phần nhiều bị cậu sở hữu hết thế này, ước ao bổ sung cũng chưa bao gồm đâu”, Chiêm Khắc cần có đa số lời oán thù thán, tuy nhiên phần lớn chỉ đơn giản là than thở bằng rất nhiều lời vô tình cả.

“Được rồi! Dù sao số chúng tôi cũng khổ rồi!”, anh thở lâu năm dựa trên ghế sofa chú ý đến mắt giải trí.

“Bên dì Cận cậu định làm nuốm nào?” ngoại trừ chuyện các bước ra hai bạn bọn họ cũng khá suy xét cuộc đời của nhau.

“Còn định gì nữa?”, Cận Trọng Kỳ mở mắt phải, vẻ cũng như gồm như chưa liếc quan sát Chiêm Khắc yêu cầu, “Tốt nhất là Thượng đế cho một nữ tiên xuống trần để giúp bên tôi thỏa mãn đề nghị của chị em, được Vậy nên bên tôi vẫn cực kì cảm ơn Phật tổ!”.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *