Review truyện Lai Giả Khả Truy

Đứng ở trong phòng dịch cá nhân VIP nằm bên trên tầng đỉnh cao của bệnh viện Chiêu Hoa, anh một tay cố kỉnh bệnh án, một tay đút vào trong túi áo khoác nhiều năm màu trắng, khẽ nhíu đôi mày nhọn chú ý tổ ấm nằm bên trên giường.

Trình làng truyện Lai giả khả truy

Tác giả: loveTôTô (love苏苏)
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Lai Giả Khả Truy

Ngồi trong phòng buôn bán của bản thân mình, thu dọn cảnh giác cụm ca bệnh ngày lúc này. Bạch Ngọc con đường mới bao gồm thời gian đắm chìm trong suy tư. Từ bây giờ người bị bệnh bắt đầu được chào đón kia thật sự rất kỳ lạ. Quanh đó chưa rõ nguyên nhân hôn mê, trung tâm tình người trong gia đình không hiểu sao cũng trở nên cậu ta kiềm chế. Quan sát cậu nằm bên trên giường bất lực, con tim người thân có lẽ bị thứ gì đấy bóp nghẹt; nghe thấy teen girls kia call cậu là “chồng”, người nhà lại buồn chán không phương pháp nào trút ra được; nhưng mà bắt gặp tên cậu, trong đầu các bạn lại cũng như có một thứ ánh nắng thần kỳ lóe lên, bao gồm chút mong chờ, còn có thêm chút cô đơn~

dòng tổ ấm không quen biết ấy, vì sao lại đem cho cho chính bản thân mình thật nhiều nghi hoặc? Thành viên tên “Triển Chiêu” đấy, vì chưng sao lại khiến cho mình băn khoăn lo lắng nuốm này?

Mấy lần gõ cửa ngõ “Cốc cốc” vang lên kéo tâm tư Bạch Ngọc mặt đường trở về. Ko kể cửa ngõ là thư ký của mình.

“Bác sĩ Bạch, viện trưởng mời anh mang lại buồng công tác của ông đó.”

“Được, bên tôi mau chóng đi ngay.” Bạch Ngọc mặt đường đứng lên, chú ý quanh phòng buôn bán của bản thân mình một lúc, tựa cũng như không chừa một ngóc ngách nào. Sau đấy, xoay chúng ta lại rứa lấy cái âu phục màu trắng thư nhàn khoác lên bên trên ghế dựa, vừa mặc vừa đi bật dậy khỏi buồng.

—————————————————

buồng buôn bán không bến bờ của viện trưởng từ bây giờ xem ra gồm hơi eo hẹp và chật, quanh đó viện trưởng ra, còn tồn tại vì Triển thái thái kia, cô vẫn rứa cỗ váy cưới thanh nhã kia ra, mặc một chiếc đầm blue nhạt tựa vào một vì phu nhân đoan trang ngồi bên trên ghế salon ở một góc buồng, mà lại trên ghế đối mặt sở hữu bàn ghế làm việc của viện trưởng duy nhất bởi lão nhân tóc hoa râm nhưng lại linh lợi quắc thước, phía sau ông ta là hai thanh niên đã đứng, dáng nguyên tắc bố mươi, khuôn bên trông giống nhau nhưng mà lộ ra tính bí quyết không phải giống —- một trầm ổn một linh động.

“Tiểu Bạch a! Mau vào, chúng tôi Trình làng với cậu một hồi” Viện trưởng nhận thấy Bạch Ngọc mặt đường ra mắt ở cửa ngõ phòng làm việc, vô cùng nhã hứng đứng dậy, bắt chuyện có anh “Vị này đó chính là chủ toạ tập đoàn Đinh thị, Đinh cũng như Hùng tiên sinh, còn tồn tại cu li nhân của ông, hai bởi vì công tử cùng bạn nữ. Đinh tiên sinh, đây đó chính là bác sĩ ngoại khoa não ưu tú nhất khám đa khoa tất cả chúng ta Bạch Ngọc mặt đường.”

>>> Xem thêm list Truyện đam mỹ sắc

“Bạch Ngọc Đường?” Đinh lão tiên sinh trầm giọng hỏi “Bạch Hãn Thăng là gì của cậu?”

“Gia phụ.” Bạch Ngọc đường ko phải gồm một ít kinh ngạc. Tựa như lão nhân khôn khéo trước mắt này còn nếu không hỏi cũng như vừa rồi mới thật sự là chuyện bất thường.

“Ồ? Dòng lão da hoả kia cam lòng để đàn ông các bạn cho cơ sở y tế ta làm bác bỏ sĩ?”

“Gia phụ hết sức ủng hộ lý tưởng của tớ. Nhưng mà bên tôi coi trọng chính là triết lý buôn bán của bệnh viện Chiêu Hoa.”

có một câu mềm dai Như vậy lại khiến mang lại Đinh như Hùng có chút lúng túng thiếu, đang định làm cực nhọc dễ, đã nhận thức thấy một nhà bạn mặc tây trang màu đen lấn sân vào văn phòng và công sở, mang lại trước bên đồng đội sinh đôi kia kính cẩn hotline một tiếng “Đại thiếu gia”, sau đó ghé vào lỗ tai anh ta nói gì đấy, chỉ thấy anh mặc biến sắc, cúi đầu nhẹ tiếng nói có Đinh cũng như Hùng “Ba, Lý Nguyên Hạo mang lại phòng chống bệnh của Tiểu Chiêu…”

Đinh như Hùng bỗng dưng đứng dậy, khí cố hùng hổ gào lên “Hắn còn ra đời mũi đến?” mau lẹ lại quay mặt về bên người trong gia đình mặc áo Đen kia rống lớn “Bọn bây nạp năng lượng cái thứ gì vậy? Làm sao bảo vệ thiếu gia? Tại sao chưa ngăn hắn lại?” Đinh Triệu Lan nhanh chóng đỡ lấy phụ vương, thấp giọng nói: “Ba, lúc này ko phải lúc chỉ trích chúng ta, nếu hắn muốn xông vào, e cũng ko phải Việc cạnh tranh, bây chừ việc cần kíp là mang đến xem Tiểu Chiêu liệu có nguy hiểm hay chưa.”

Mấy lời nói của Đinh Triệu Lan tựa biển đã cảnh báo lão nhân, cần dùng ánh nhìn ra hiệu cu li nhân vẫn đứng lên và phụ nữ cùng đi mang lại phòng bệnh, mà lại bây chừ, Đinh Nguyệt Hoa hai mắt đẫm lệ chạy tới bao bọc lấy cánh tay phụ vương, khẩn cầu “Ba, cha đừng trách anh ấy…” Đinh cũng như Hùng sắc bên trong nháy mắt càng bổ xung khó khăn coi, tựa hồ lại cũng muốn nặng nề dễ, Đinh Triệu Lan quát lên “Nguyệt Hoa, đã tới khi nào rồi, em còn che chắn đến hắn? Còn chưa mau mang lại xem Tiểu Chiêu bao gồm sao không?” Rồi tự thành viên đỡ cha, em trai đỡ biểu tượng thân, vứt lại Đinh Nguyệt Hoa thấp giọng gào khóc, viện trưởng một mặt bỡ ngỡ cùng Bạch Ngọc con đường đầy bên nghi hoặc nhưng mà nghênh ngang rời đi.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *