Review Truyện HỦ NỮ GAGA – Marishka

Các bạn đang theo dõi bài viết về HỦ NỮ GAGA – Marishka tại marishka-moi.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online, truyenfull, danh sách truyện đã hoàn thành, truyện ngôn tình, đam mỹ chọn lọc…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

HỦ NỮ GAGA – Marishka

Thông thường trong các câu chuyện ngôn tình, tình huống gặp nhau của nam chính với nữ chính, nếu không phải là cô vô tình va vào anh, từ đó anh nhất kiến chung tình mãi mãi không quên thì cũng là kiểu tổng tài độc ác cưỡng ép con gái nhà lành trở thành người của mình… tóm lại là bắt đầu bằng ánh mắt bất đắc dĩ, nụ hôn bất đắc dĩ hoặc cái ôm bất đắc dĩ. 

 

Nhưng trường hợp của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn lại không như vậy. Chuyện tình của họ bắt đầu từ một ổ lưu trữ GV (gay video, là video có hai người đàn ông XXOO đó 🙂 ).

 

Thực ra chuyện xem JAV hay GV cũng tùy thuộc sở thích của mỗi người, xã hội bây giờ mọi người đều bình đẳng, không ai ngăn cấm được một người thích xem JAV hay GV. Thế nhưng nếu như “lỡ tay” suýt mở folder có chứa GV trong cuộc họp của công ty thì lại là chuyện khác. 

 

Trước tiên phải nói vì sao Bạch Ngưng lại có một folder chỉ chuyên lưu GV – còn vì sao nữa chứ, bởi cô là một hủ nữ chính hiệu.

 

Dựa vào kinh nghiệm hủ nữ của mình, Bạch Ngưng tự đúc kết ra một định nghĩa: “Cách gọi “hủ nữ”, hay “hủ nữ tử” có nguồn gốc từ Nhật Bản, nghĩa nguyên gốc là không có thuốc chữa. Hiện nay từ này thường nói về những nữ sinh thích BL và ảo tưởng về tình yêu giữa hai người đàn ông đồng tính.”(*)

 

Đối với Bạch Ngưng, chuyện ngắm hai chàng trai thân mật với nhau, yêu đương với nhau, đúng là chuyện hết sức vui vẻ. Cô đọc đam mỹ, xem GV, thích soi hint nam nam… và coi đó mà một cách làm cuộc sống tinh thần của mình trở nên phong phú hơn. 

 

Cả phòng làm việc không ai biết sở thích này của Bạch Ngưng, ấy thế mà trong một phút lỡ lầm, hoa hoa công tử của phòng phóng viên – Nhậm Hàn, lại bắt được thóp của Bạch Ngưng, chính là cái folder lưu trữ GV kia. 

 

Thế là chiến trường khói lửa bắt đầu.

 

Bạch Ngưng ghét Nhậm Hàn cay đắng, trong mắt cô, Nhậm Hàn ngoài cái đẹp trai hơn người, giàu có hơn người ra thì chẳng có điểm gì tốt cả, hắn nào phải hoàng tử mà đích thị là Nhậm Ma Vương! Làm gì có cấp trên đàng hoàng nào lại lấy sở thích của nhân viên ra để uy hiếp (cho dù là GV đi nữa thì cũng không được); làm gì có cấp trên đàng hoàng nào lại “xiết nợ” nhân viên hết lần này đến lần khác?

 

Bạch Ngưng một mặt khép nép cung kính trước mặt Nhậm Hàn để làm tròn bổn phận cấp dưới và con nợ, mặt khác không ngừng lôi Nhậm Hàn ra mắng đến máu chó đầy đầu. Hơn nữa, cô còn bỏ công bỏ sức ra viết một câu chuyện BL mà trong đó, Nhậm Hàn là một tiện thụ…

 

Khi ấy cả Bạch Ngưng không biết rằng Nhậm Hàn – người mà cô hạ bút viết fanfic yêu đương với một người đàn ông khác, sau này sẽ trở thành chồng mình và tất nhiên Nhậm Hàn cũng không ngờ mình sẽ phải lòng cô gái ngốc nghếch, hậu đậu này.

 

Lần đầu tiên chính thức tuyên chiến, Bạch Ngưng suýt bị lộ folder chứa GV trong cuộc họp, bất cẩn làm hỏng chiếc máy tính giá trị liên thành của Nhậm Hàn, sau đó chính thức trở thành con nợ của Nhậm Ma Vương.

 

Lần thứ hai Bạch Ngưng “phục thù”, đảo khách thành chủ, cưỡng hôn Nhậm Hàn, sau đó lại bị người ta ăn miếng trả miếng, (suýt) bị cưỡng hôn lại.

 

Lần thứ hai, rồi lần thứ ba…

 

Cứ đá qua đá lại nhau như thế, rồi hai người trở nên thân thuộc lúc nào chẳng hay.

_

 

“Hủ nữ gaga” là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hài hước cùng những tình huống dở khóc dở cười. 

 

Bạch Ngưng tuy có vẻ hậu đậu, ngốc nghếch, nhưng thực ra không phải một tiểu bạch thỏ yếu ớt vô dụng mặc cho tổng tài bá đạo chèn ép. Cô cũng có những suy nghĩ rất chín chắn, trưởng thành, quá khứ đau khổ về tình yêu và bị phản bội, chẳng qua vì vẻ ngoài lạc quan dễ khiến người ta có cảm giác cô không có tâm sự gì.

 

Truyện đa phần được kể theo góc nhìn của Bạch Ngưng nên lại càng dễ thấy được nội tâm của cô phong phú đến nhường nào, nói chung là một nhân vật khá thú vị. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Marishka)

 

Nhậm Hàn được xây dựng là một người có khí chất tổng tài rất ngầu, vừa đẹp trai vừa lạnh lùng, nhưng dù có lạnh lùng đến mấy, gặp phải Bạch Ngưng suốt ngày tự chui đầu vào rọ cũng phải chịu thua mà phải chú ý đến cô. Đối với người khác Nhậm Hàn có thể lạnh lùng thật đấy, nhưng đối với Bạch Ngưng thì lại chẳng khác nào một tên lưu manh =]] 

 

Chưa kể chuyện trước khi xác định quan hệ thường xuyên chiến tranh với Bạch Ngưng, mà ngay cả sau khi kết hôn cũng lưu manh động chân động tay vì muốn sớm có bảo bảo.

 

 

Nhậm Ma Vương cưng chiều vỗ đầu vợ. “Ngốc nghếch, sau này đừng uống thuốc nữa, không tốt cho sức khỏe, anh đi mua bao cao su là được rồi.”

 

“Nhậm ma vương, anh đúng là ông xã dịu dàng, tốt nhất trên thế gian này!”

 

Thế là, một tháng sau, Bạch Ngưng bất ngờ mang thai.

 

Tiểu Ngưng Tử cầm giấy kiểm tra của bệnh viện, ngây ra. “Tại sao lại như vậy, chẳng phải chúng ta đã dùng biện pháp an toàn rồi sao?”

 

Nhậm ma vương giả bộ vô tội nhìn trời. “Đúng vậy, thật kỳ lạ.”

 

Tiểu Ngưng Tử dừng lại một chút, cảm thấy có gì đó không đúng, liền xông vào phòng ngủ, mở ngăn kéo ra nhìn và hiểu ngay chân tướng!

 

Trên mỗi chiếc bao cao su đều có một lỗ thủng lớn!

 

Bạch Ngưng nghiến răng. “Nhậm Hàn!”

 

Nhậm ma vương tiếp tục giả vờ vô tội. “Bây giờ bọn thương gia làm ăn phi pháp thật là đáng ghét, chất lượng sản phẩm quá kém mà!”(*)

 

Nói chung truyện đọc rất đáng yêu, không xoắn não cũng không ngược thân ngược tâm gì lắm. Dù truyện được viết cách đây khá lâu rồi nhưng giờ đọc lại không có cảm giác “lỗi thời”, thích hợp cho những bạn ưa truyện ngọt mà không ngấy đó. ^^

____

 

(*): Trích từ sách.

 

*Hình ảnh minh hoạ là bìa sách xuất bản.

 

Tag: HỦ NỮ GAGA – Marishka
Bạn đang đươc đọc truyện hay HỦ NỮ GAGA – Marishka được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như ngôn tình, đam mỹ, sắc, sủng…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://marishka-moi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *