Review truyện ‘Hạo Hạo & bằng Bằng’

cốt truyện truyện đam mỹ ‘ Hạo Hạo & bởi Bằng’

Tác giả: Tế Hựu đái
Thể loại: truyện đam mỹ, bộ đội đặc công công x giáp thủ thụ

Trích đoạn truyện Hạo Hạo và bởi Bằng

Trần Hạo ngồi xổm trên mặt đất, 1 ngụm lại một ngụm cắm mía. Cách đây chưa xa, Bình Sơn tiểu Hắc Dao nhị lão bản Vương Bàn Tử bị trói thành bánh chưng, treo ngược bên trên cây.

Hai trăm kg khối lượng, làm cây cỏ cao lớn kiên cố kia cũng phải đưa ra chi rung động.

Hắn bị cởi sạch đang, tầng tầng thịt mỡ Đen thui theo sự hô hấp nặng nhọc của cái bụng cũng run run. Trần Hạo cảm nhận chơi rất vui, sử dụng mía chọc y 1 dòng

Đọc thể loại truyện bách hợp

người thân này vốn là đang hấp hối hận, bị một thứ mát lạnh chọc 1 loại, nhất thời lại tru lên như heo bị chọc tiết.

“~~~ cứu giúp mạng a ~~~~

Trần Hạo mở to mắt, giơ tay ác nghiệt hăng tát y một mẫu.

“Ba” 1 tiếng giòn vang, khoé miệng Vương Bàn Tử bắn ra mấy đoàn nước miếng, y không kêu nữa.

1 lát sau, cầm tay đồ cổ trong túi vang lên, Trần Hạo “Ân”,”A” mang đầu bên kia vài tiếng, hớt tóc máy, đứng lên, mía biến đổi dao, vận chuyển cho phía sau lưng Vương Bàn Tử.

Vương Bàn Tử bi tráng, nước mắt nước mũi đã sớm như chảy thành con sông, miệng mơ đại dương chưa rõ kêu:”Đại ca, tha đến chúng tôi đi….”

Trần Hạo nghe kết thúc, cùng bất đắc dĩ lắc đầu. Vài bạn huynh đệ kết thành nhóm làm lẽ sống, có vẻ đồng cam cùng khổ mà lại bắt buộc cộng phân chia phú quý, nhiều loại sự tình này các lắm. Đại lão phiên bản đề nghị tiêu diệt nhị lão bản, hắn chỉ buôn bán lấy tiền, chuyện khác mặc kệ.

Kéo lấy mái tóc dài nghệ thuật lâu dài của Vương Bàn Tử, thanh dao sắt bén đặt lên trên cổ y, không chút nương tình kéo xuống.

Theo vết dao cắt ác ôn tợn, máu phun theo ra phía bên ngoài, tiếp giáp thủ yên tâm xé 1 miếng băng cá thể, ‘ba’, xác thực ấn lên bên trên cổ y.

‘Đại Hào Sang Khẩu Thiếp’ khôn xiết có ích, máu chấm dứt chảy.

Hợp đồng bảo là “Sống chưa thấy gia đình bị tiêu diệt không thấy xác”, hắn nên mất các sức mới đem Vương Bàn Tử cắt ra thành tứ mươi khối, cho vô túi Khủng, cột chặt lại, ném xuống đê.

bên trên con đường trở về, Trần Hạo vừa đi vừa ủ ấp 1 bên cánh tay đau nhức, tự bảo kiếm sống bận rộn cũng như thay, mang đến nên phải tự thưởng thật béo cho bản thân mình.

Coi thêm truyện cười

Hắn đi tới đi lui rồi tiến vào 1 tiệm net mặt mặt đường.
Đây cũng chính là 1 các việc thường xuyên làm cách đây không lâu rồi. Các lần hoàn thành việc, hắn phần đa độc đáo dễ dàng hưng phấn, đặc biệt là ở cỗ vì chưng nào ấy bên trên cơ thể, Hình như máu toàn bộ cơ thể phần lớn dồn hết xuống phía dưới, rất có tinh thần, cũng trù trừ là bệnh bựa gì, liến mong dòng kia.

Nếu là trước đây hắn đang mang lại CLUB, sau này khi cho nhiều lần rồi liền phát hiện đám thành viên trong đó mỗi lần thấy hắn hầu hết như lang tựa hổ, hai mắt thắp sáng, làm cho hắn tất cả chút thắc mắc rốt cuộc ai mới là khách làng đùa ai mới là người trong gia đình bán?

Trần Hạo rút cục minh bạch, soái ca bên cạnh đó yêu cầu trả tiền phiêu ư, mệt.

bởi thế sau này liền chữa lại kiếm tình 1 đêm. Bước đầu là cho quán rượu sắm thành viên để say đắm, cơ mà bài toán lại tới nữa.

Trần Hạo thân cao 1 mét tám mấy, mày cao mi rộng, hốc mắt sâu, tất cả góc có cạnh, hơn nữa lại làm dòng nghề kia, một thân phỉ khí, rất nam nhân. Lúc vào quán rượu kiếm thành viên gia đình dụ dỗ, một đái nam hài cánh tay cẳng bàn chân nhỏ bé lủi tới, liếc mắt gửi tình kêu hắn “Ca ca”.

những lần cũng như cố kỉnh, Trần Hạo cảm thấy bạn dạng thân thật là triệt để bi kịch, dựa vào vật gì a? Ông đây đây chính là mập lên vừa MAN, vừa khốc, vừa nam nhân bởi thế ấy, vì vậy cần phải ở mặt bên trên sao? Ai quy định??? Ai?!!!!

Đọc thêm đam mỹ h

Chuyện này còn đề nghị trách biểu cữu của hắn. Lúc nhỏ dại hắn sống trong thôn ấy cũng chẳng hề thứ gì có lợi đẹp, chơi bời lêu lổng, không phải cướp đó chính là trộm, chúng ta gặp gỡ người trong gia đình trốn.

Ai còn đáng buồn hơn Trần Hạo hắn, cha nghiện cờ bạc, mẹ liền vứt chạy cộng mọi người, ngay cả một gia đình quan tâm cũng chưa bao gồm. Đói không chịu nổi, liền một ngày dài nạp năng lượng lá cây, không thì ăn uống lúa đầu ruộng, sau này duy nhất lần, bị tên biểu cữu khốn kiếp của hắn bắt gặp.

“Hạo Hạo, tại sao lại ăn uống tính năng này chứ?”

Bữu cữu của hắn Gọi vẹn tuyền, lúc đấy new hai mươi tuổi, để hình dạng đầu chẻ giữa chế tạo ra cho người ta cảm nghĩ chính là tên gian trá xảo quyệt, mặc 1 chiếc quần sọc blue bị thủng, hút thuốc, chú ý vô cùng vô lại.

mà lại tiểu Trần Hạo bé xíu khuôn mặt bé xíu đầy các giọt mồ hôi nhơ bẩn, quan sát chằm chặp vào tên chúng ta hàng du côn này của hắn, nơm nớp lo sợ trù trừ có tác dụng sao.

Tham khảo thêm bách hợp H+

vẹn tuyền đăm chiêu quan sát hắn trong chốc lát, tình cờ vươn tay đem hắn ôm siết lấy, khiêng mang đến trên vai.

Kể từ sau đó, Trần Hạo liền có người âu yếm, biểu cữu đi mang đến nơi đâu, hắn liền theo tới vị trí ấy. Đám du côn ở bên cạnh vẹn toàn mọi cười hắn, nói:”Lão Chu, mày mọc bổ xung một dòng đuôi từ khi vào vậy?”

Biểu cữu nghe kết thúc cũng chưa cao hứng mang đến lắm, lúc trở về, đem Trần Hạo Điện thoại tư vấn vào nói có hắn:”Cái đuôi này quan yếu là màu trắng được.”

Y nói chấm dứt, liền đem loại quần blue color bên trên người nhà tụt xuống, ấn đầu Trần Hạo, bắt hắn quỳ xuống.

Đây là một cuộc chuyển giao căn bệnh vô tư. Y cho hắn nạp năng lượng, hắn làm y thoải mái. Điều đáng thương có một đó là, sau này Trần Hạo béo lên, luôn luôn ở bên dưới, nếu đổi lại ở ở bên trên ‘đệ đệ’ liền héo rũ.
Đọc full truyện Hạo Hạo & bằng Bằng tại truyện 24 Các bạn nhé, chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm Ngôn tình cao H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *