Review truyện H “Mê loạn tình dục”

Mê Loạn Tình Dục là truyện ngôn tình sắc phụ tử H

Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ

Số chương: 32 chương và 1 ngoại truyện.

Review truyện:

“Một câu chuyện tình yêu được diễn ra giữa nhì cha con Lý Thiên Hạo và Lý Kiều.”

Trích đoạn:

Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng đi vào giấc ngủ, kỳ thật đêm nay hắn cũng có dục vọng, nhưng mà bất quá không phải đối với Trình Tuyết.

Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm con gái nhão nhoẹt ôn nhu trong lòng lại hiện lên. Trong cơ thể lại kéo lên khát vọng mạnh bạo đối với con gái bảo bối, nghĩ tới con gái hạ thể hắn lại sưng đau…

Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của bản thân dọa sợ tới mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu biển không thôi, cô chính là con gái của bạn, loại ý tưởng này là không đúng, hơn nữa việc này tuyệt đối không có kỹ năng xảy ra.

Lý Thiên Hạo đi qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy gương mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí hắn còn tiếp thể nhìn thấy những cọng lông tơ dẻo quẹo trên gương mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của hắn đều bị Lý Kiều lôi cuốn.

Váy ngủ mỏng lộ ra quần lót bé xíu, nhì cánh mông vênh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng thú vị.

Bụng dưới của hắn lờ lững dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt sự nhão nhoẹt trước mắt, trong đầu hình dong ra khe hở bên trong quần lót, còn tiếp dương vật của hắn xâm nhập nó từ sau lưng!

Lý Thiên Hạo chống đỡ hai tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thường thức con gái, biết rõ ý niệm trong đầu là không đúng, thế mà hắn lại không thể khống chế chính mình thôi trải nghiệm vẻ gợi cảm của con gái.

Lý Kiều hồn nhiên không biết baba của bản thân ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn bận bịu tìm kiếm áo tắm, rốt cục cũng phát sinh ra chúng kẹp trong túi quần áo khác.

“Tìm được rồi”. Lý Kiều vui mừng nhảy dựng lên. Vì cúi người giữ nguyên hình dáng trong môt thời gian dài khiến cho khí huyết không lưu thông, trước mắt có biến thành màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất thăng bằng, liền ngả về một phía,vừa vặn vấp ngã vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo.

Trên người mỹ nhân chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng tanh, Lý Thiên Hạo bị cô cọ đến dục hỏa nổi lên. Thân thế mềm nhũn của con gái kề sát vào người hắn, liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết bởi vì khẩn trương nhưng trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui mừng, quên mắt chính mình còn đang nằm ở trên người baba “Baba, nơi này của ba đang chuyển động nha, thật đáng yêu”.

Đây là truyện ngôn tình H++ dành cho bạn nào yêu thích truyện H nhé.

Đọc full truyện Mê loạn tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *