Review truyện gió ấm không bằng anh thâm tình

* trường hợp bạn là người thích truyện sủng nhưng không khiến cho bạn khóc là truyện thiếu muối!

* giả dụ bạn thích truyện nam nữ cường mà bàn tay ai cũng vàng kim là truyện cha chấm!

* nếu sở hữu một truyện hứa hẹn sẽ khiến cho bạn yêu diễn viên tới nỗi đọc hơn triệu chữ vẫn còn muốn đọc tiếp, thì đó mới là câu chuyện nhất định bắt buộc đọc!

❣️Cày cuốc truyện ngôn bao nhiêu năm, kết thúc cũng phát hiện chân ái. Truyện hay mà không trải nghiệm thì có lỗi với thân mình. Đọc được truyện hay mà không review để hầu hết người cùng được hưởng là sở hữu lỗi với cả thế giới. Với bộ này, mình quyết tâm cam đoan bạn bắt buộc lòng ngay từ chương đầu tiên.
Tình yêu ngôn tình mà không xốc nổi là một tình yêu như thế nào? Là tình yêu của một người
cô gái sở hữu cả sự ngây thơ thuần khiết của tuổi trẻ lẫn nét mặn mà đằm thắm. Là tình yêu của một người đàn ông từng trải ở cả hai giới trắng đen nhưng vẫn dành một trái tim trinh nguyên cho người con gái của cuộc đời mình.

❣️Quý Noãn là một thiên kim tiểu thư nổi danh ở Hải Thành. Cô là một thiếu nữ kiêu hãnh, thông
minh, tiên tiến, ý thức được sắc trẻ trung và gia thế của mình bắt buộc cũng chưa từng nhường nhịn một ai. Sở hữu lẽ điều duy nhất cô buộc phải khuất phục trong cuộc đời mình là đám cưới ngoài dự định với Mặc Cảnh Thâm. Cô sắm tất cả phương pháp để chống đối lại cuộc hôn nhân đó mà không biết rằng, vận mệnh
muốn cô tới với anh không chỉ một lần, không chỉ một đời người. Mặc Cảnh Thâm hoàn toàn
hiểu rõ, cuộc hôn nhân với anh là gượng ép. Nhưng anh vẫn chấp nhận, vì trái tim anh sớm nhận ra được một nửa của cuộc đời mình. Anh dung túng, chiều chuộng, hy sinh vì cô. Anh để cô bước đi bằng những bước chân của riêng mình, nhưng vì lo cô ngã mà anh vẫn dõi theo để nâng đỡ cho cô. Tình yêu của họ ko màu mè sáo rỗng, ko ngọt ngào phi thực tế mà cực kỳ chân thực và đa dạng hy sinh.

❣️Đặt tình yêu trong bối cảnh của giới thượng lưu và buôn bán ở một thành phố to, trái tim hai
người không hoàn toàn dành cho nhau mà phải phân xẻ ra để phát triển sự nghiệp của riêng
mình. Lúc Quý Noãn chưa sở hữu trong tay bất cứ thứ gì, Mặc Cảnh Thâm cho cô tình yêu và một
mái ấm. Đến khi anh tước đoạt tình yêu từ cô, anh vẫn để lại cho cô một sự nghiệp và cuộc sống đủ đầy. Nhưng một khi trái tim đã từng tràn ngập tình yêu, nó ko chịu lúc bị bỏ đói. Hai người yêu nhau, chết vì nhau, rồi lại xa nhau, và gặp gỡ lại nhau.

❣️Mười năm chia xa của cuộc đời trước được bù đắp bằng mười tháng ngọt ngào bên nhau ở cuộc đời này. Rồi đa số lại như giấc mơ trước lúc cả hai người đối mặt với những năm tháng cách xa nhau sau đó. Sau cùng, họ tậu lại được nhau, nhưng tình yêu sau lúc đứng trước thử thách về
sinh mạng mang còn được như những ngày đầu?

🔥Dưới đây là lượm lặt review đồng cảm từ độc giả bên Trung, cộng trải nghiệm bạn đọc Trung Quốc nói gì về “Gió ấm không bằng anh thâm tình nhé”:

⭐️ “Thành thật mà nói, nguyên nhân duy nhất tôi thích cuốn sách này là vì nam chính, Mặc Cảnh Thâm. Anh là một trong hai người nam chính mà tôi thích nhất từ trước đến giờ. Cả hai đều tao nhã thanh lịch, điềm tĩnh, giống như ko mang chuyện gì có thể kích động tới thần kinh của anh ấy. Anh ấy cho tôi cảm giác gió thổi không động yên ổn như núi, ngoại trừ những chuyện mang liên quan đến nữ chính. Nhưng cũng có khi anh siêu nghịch ngợm, trêu chọc nữ chính ko thương tiếc, cũng sẽ tức giận nữ chính vì cô ấy không thương tiếc bản cá nhân mình, sẽ quản thời gian làm cho việc và nghỉ ngơi của nữ chính. Nhưng khi anh nổi giận cũng sẽ không lớn tiếng dọa người, không sở hữu loại lên lớp như răn dạy trẻ con. Mọi thái độ của anh đối với nữ chính đều khiến toàn bộ người cảm nhận được. Mặc Cảnh Thâm là một người vô cùng sinh động thâm thúy.”

⭐️ “Tôi cảm thấy, Mặc Cảnh Thâm sở hữu loại tín nhiệm vô điều kiện đối với Quý Noãn. Người khác ly gián bọn họ thế nào cũng ko ảnh hưởng đến quan hệ của bọn họ. Tôi còn nhớ sở hữu một lần trước mặt Mặc Cảnh Thâm, Quý Mộng Nhiên cố ý nhắc tới tên Thịnh nào đó mà Quý Noãn đã từng thích, khi ấy tôi còn tưởng rằng Mặc Cảnh Thâm sẽ dao động, trong lòng sẽ mang đề phòng. Tôi ko hề nghĩ tới anh ấy chỉ nói một câu hời hợt thế này: “Hôn nhân lấy tín nhiệm làm nền tảng. Anh ko hỏi, em càng ko bắt buộc bắt buộc giải nghĩa.” Thật là hâm mộ chết người ta.”

⭐️ “Tình yêu giữa Mặc Cảnh Thâm và Quý Noãn vừa tuyệt đẹp vừa ấm áp. Tôi vô cùng thích tính cách quả quyết tỉnh táo của Quý Noãn, ko hề giống như nữ sinh nhu nhược tiểu bạch thỏ. Lúc gặp nguy hiểm cô ấy biết cách tự giữ an toàn mình. Khi ko được mọi người công nhận, cô ấy sẽ tiêu dùng hành động của mình để chứng minh hết thảy. Dĩ nhiên, Quý Noãn ưu tú như vậy cũng là vì sự hiện diện của Mặc Cảnh Thâm chống đỡ cả bầu trời cho cô.”

Link đọc truyện: https://truyen24.top/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh/

Lưu ý: Bộ truyện h này có những yêu tố xác thịt, sắc dục các bạn lưu ý trước khi đọc nhé!

Trên đây là bài viết Review truyện gió ấm không bằng anh thâm tình mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *