Review truyện Em sẽ không Chờ Anh

Em sẽ không chờ anh là mẩu truyện của Đông Phương Liệt & Vương Bạch Nhật. Anh công body từ bên trên xuống dưới đều là điểm mạnh nào là nấu ăn ngon bậc nhất, anh tuấn bậc nhất, tài giỏi số 1

reviews truyện đam mỹ em sẽ không còn chờ anh

Tác giả: Dương Quang
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện em sẽ không còn chờ anh

Vương Bạch Nhật hiện tại đang phi thường háo hức sẵn sàng dọn đến nhà mới.Vì sao cậu lại vui như vậy a? Vì cậu sắp đc dọn đến ở chung nhà với người cậu yêu- Đông Phương Liệt- cũng là hàng xóm thân mật và gần gũi nhất của phòng cậu nga. Cậu biết anh từ hồi còn quấn tả kìa, rồi từ khi có nhận thức đến nay cậu đã đánh giá rằng anh là kẻ mà mình sẽ gả. Tại sao a? Chính vì anh là kẻ đàn ông hoàn kim đứng đầu Đài Loan a, đẹp đến mặt trời thất sắc, mặt trăng ghen tị, tài năng, có tiền… Kể ưu thế của anh ra thì đến mai cũng chưa hết a. Mà cần thiết là anh rất cưng chiều cậu nha hắc hắc…

bây chừ cậu chính thức bước chân vào đại học mà đại học của cậu lại gần nhà anh nên cậu chính đại quang minh xách va li and đến nhà anh nha. Haizz kể ra thì từ khi anh vào đại học đã mua nhà ở riêng đến cuối tuần mới về nhà chính một lần… Nhưng không sao cậu hai ba ngày lại đến nhà anh lấy lí do anh không biết quan tâm cho mình nên đến giúp anh. Mời bạn tham khảo list Truyện sắc

– Nhật Nhi, chuẩn bị đi thôi. Có gì cần anh giúp không?- tiếng nói trầm ấm đầy từ tính vang lên khiến cho tâm hồn đang lơ lửng trên không của Vương Bạch Nhật rớt xuống cái bịch.

– Liệt ca anh hù chết em a.-

– Anh làm sao dám dọa em đây, em là em trai bảo bối của anh a.

anh chàng mới đến nở niềm vui đôi mắt phượng sắc sảo khẽ cong lại, đôi môi quyến rũ khẽ mở cong như mặt trăng. Vương Bạch Nhật nhìn đến ngây ngẫn toàn bộ cơ thể, nước miếng chảy dài đến chân.« Oa sao hoàn toàn có thể đẹp đến như thế chứ, phải thu liễm thu liễm a»

Coi thêm list Cưới trước yêu sau

– Em không phải em trai anh- mà là vk anh a, Vương Bạch Nhật âm thầm bổ sung cập nhật.

– đc được không phải em trai. Giờ em mau lấy đồ ra xe đi.-

– hảo đi thôi.- đi thôi mau đến nhà mới của doanh nghiệp thôi.

– con đi nha mẹ, con đi nha dì Lam- cậu chào tạm biệt mẹ and mẹ anh.

– Liệt Liệt phải ghi nhận chăm sóc cho Nhật Nhật a, nó mà gầy đi một chút hay sứt mẻ một chút là con chết thảm đó- mẹ anh «cảnh cáo» anh rồi quay sang cậu – con phải giữ gìn sức đề kháng nha, dì sẽ nhớ con lắm đó.

– haizz, chưa chắc chắn con có phải con của mẹ không nữa lúc nào cũng thiên vị hết. – Anh giả vờ giận dữ nói.

-Anh mà hoàn toàn không là con tôi thì giỏi biết mấy.

– được rồi được rồi mẹ con hai người đừng cãi nhau nữa. Con đến đó đừng có mà làm phiền đến anh, biết chưa?- Mẹ cậu lên tiếng ngăn lại cuộc chiến giữa hai mẹ con rồi quay sang cậu dặn dò.

– con đã biết rồi, mẹ đừng có mà cằn nhằn nữa. Chúng con đi đây.

– con đi đây dì mẹ tạm biệt.

Cậu & anh lên xe, qua gương chiếu hậu mẹ anh đang khiến dấu hiệu fighting với cậu. Hì có mẹ ck ủng hộ, cậu lo gì không câu được chồng. Cuộc sống thường ngày mới bắt đầu, kế hoạch bắt đầu… Cố lên Vương Bạch Nhật!!!
Chúc bạn đọc truyện Em sẽ không chờ anh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *