Review truyện Đau Lòng vk Trước

dù là hôn nhân khế ước, cũng coi như là ngừng giấc mộng của cô, chẳng qua anh diễn trò lại quá giống thật, lắng đọng đến khiến cô cho là hạnh phúc ở ngay bên người rồi, ai ngờ nữ giới trước của anh cũng như bây giờ xảy ra tai nạn xe cộ,

cốt truyện truyện Đau lòng vk trước

Tác giả: Giản Anh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Đau lòng vk trước

một cơn mưa tiền ảo rơi như trút nước xuống, ko hoàn thành đập vào phía trên mặt, bên trên người cô!

Cô giang nhì cánh tay, ngửng cổ lên thật cao, nhắm mắt xuôi tay lại hưởng thụ, mặc cho một bó tiền mười vạn đồng đập lên trên người mình như mưa, không thể cảm nhận thấy đau một chút nào, ngược lại cảm nhận thấy toàn thân cực kỳ thoải mái!

sở hữu từng đó tiền trong game cầm ko hết, tiêu mãi không hết này, cuộc sống đời thường của Hiểu Vũ cô sẽ trở thành không giống vậy nữa!

trong tương lai không cần lại bắt buộc phải phiền não vì tiền vàng, trái lại ban đầu bắt buộc phiền não buộc phải phung phí số tiền này thế nào rồi, oa ha ha ha!

Cô bắt buộc dùng khoản tiền xu ra mắt ko kể ý muốn này khiến cho cái gì thì giỏi đây?

thứ nhất, đưa hết các món nợ của gia đình, kế tiếp download 1 mái nhà to có vườn hoa cho ông nội, ba và em trai yêu thích của cô Hiểu Khải ở dễ chịu và thoải mái dễ chịu và thoải mái, còn cần mau cho chúng ta mỗi người một chiếc xe xịn cùng tài xế.

Tiếp ấy, cô phải lập tức sắp xếp cho ông nội đi bệnh viện tốt nhất của nước Mỹ triển khai giải phẫu cấy ghép lá gan, để ông nội không hẳn chịu buồn bã bởi căn bệnh sơ gan nữa, còn Hiểu Khải, cũng ko phải khổ sở vừa học vừa khiến cho nữa rồi, cô muốn trả Hiểu Khải đi du học ở nước ngoài, kết thúc giấc mộng du học của thằng nhỏ nhắn.

sau đó hóng sau khi ông nội giải phẫu chiến thắng, Hiểu Khải cũng học thành về nước, Các bạn chúng ta bốn người sẽ khiến 1 cuộc hành trình Đi Phượt lòng vòng thế giới thật xa hoa!

Cô muốn mua một chiếc tàu bay, muốn bay tới chỗ nào chơi thì bay đến nơi đấy, thuận tiện cài nhà đất ở các nơi bên trên địa cầu, đến thời điểm đấy Paris, Newyork, Tokyo, cũng bắt buộc với biệt thư nguy nga của Thành Hiểu Vũ cô.

rút cuộc, khi cô nhận lời phỏng vấn của tờ phút giây Magazine thì cô cần mặc cái gì cho tuyệt đây?

Có! Làn da trắng nõn trời sinh của cô sẽ sử dụng màu đen để tôn lên đi! Một chiếc sườn xám ko tay cải tiến màu đen, phía bên trên nạm đầy diamond bằng bằng tay, ưu nhã tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông, đến lúc ấy cô sẽ nghiêng đầu thật đẹp nhắc ——

“Thân là nữ tỷ phú của Châu Á, đương nhiên tôi siêu vui lòng tài trợ các trẻ em cảnh ngộ gian truân ở khắp nơi trên thế giới ngừng việc học của những em, các thiết bị này đối với tôi nhưng mà nói cũng chỉ là chuyện nhỏ nhưng mà thôi. . . . . . Ha ha ha. . . . . . Cô hỏi tôi khiến cho giàu ra sao. . . . .”

giờ đây, khóe mồm cô tất nhiên sẽ khẽ cong lên 1 đường cong, cười thần bí.

“Mặc dù đông người đều nhắc, tiền vàng sẽ không vô duyên vô cớ từ bên trên trời rớt xuống, nhưng tôi lại chỉ nói cách khác cho mọi người, tiền, thật sẽ rơi từ bên trên trời xuống. . . . . .”

một hồi tiếng kèn long trời lở đất vang lên, điện thoại đặt trong túi chiếc váy rung động đi kèm theo tiếng chuông reo dánh thức Hiểu Vũ.

Hiểu Vũ tỉnh ngộ, đầu còn gối lên cánh tay khoanh tròn ở trên bàn làm việc, tiếng chuông mobile vẫn còn đấy vang lên.

1 giây, nhì giây, ba giây, tư giây, năm giây. . . . . . Sau khoản thời gian khá hơi quay về bình thường, cô lục lọi từ trong túi váy ra dế yêu điện thoại di động, bằng kinh nghiệm nhấn tắt chuông báo thức.

không tồn tại round mưa tiền, không tồn tại phỏng vấn, tất nhiên bây giờ niềm vui thần bí cũng bị không thể chút chân thành và ý nghĩa nào.

>> đọc thêm các mục truyện Đam mỹ ngược

“Ai. . . . . . Hoá ra là vừa mơ 1 giấc mơ đẹp. . . . . .” Cô chắc cú thèm tiền trong game tới điên rồi, new chắc là một ngày dài lẫn đêm đều mơ giấc mơ có liên quan tới việc phát tài.

than phiền ngồi thẳng lên, một chiếc áo khóa ngoài bỗng trượt xuống từ trên vai cô.

Khom người nhặt lên áo khóa ngoài, nhìn tổng thể quanh co sau khá bàng hoàng.”Đây không hẳn là áo khóa ngoài của tổng giám đốc sao?”

áo khoác của tổng giám đốc Nguyên Nhân lại khoác trên vai cô? Không lẽ. . . . . .

Cô sợ hết hồn, tức thời quay đầu nhìn sắc trời bên ngoài ải che bằng thủy tinh.

Ông trời! Dưới vấp ngã sáu đường dòng ngay bên dưới tòa nhà xe cộ như nước, đầu đường đèn lập lòe đổi màu, bây giờ là mấy giờ rồi?

Vốn dĩ chuông báo thức này của cô đề ra là để thông báo cô phút giây xem tập phim Hàn quốc được lan tỏa là rất thú vị vào tối nay, kể như vậy. . . . . .

Cô cầm dế yêu lên xem, quả nhiên là chín giờ!

Hỏng bét, hỏng bét! Giám đốc điều hành đã trở lại!

Muốn chết! Anh ta quay về khi nào chứ? Nguyên Nhân không thức tỉnh cô?

không gọi chiếc cô thư ký quèn là cô còn chưa tính, còn hảo tâm sợ cô cảm lạnh, phủ thêm áo khoác của anh ta lên giúp cô. . . . . . Chậm chạp đã! Cô mang chảy nước miếng giỏi không? Sở hữu nhắc mớ tốt không?

trường hợp làm cho anh ta thấy được vẻ ngu ngốc chảy nước miếng của cô, cô sẽ dead mất!

nhưng mà, trễ như vậy mới về công ty, nhìn dáng vóc anh ta thì tối nay lại muốn ở lại khiêu đèn khiến đêm rồi, pha cho anh ta 1 ly cà phê nguyên chất thơm ngào ngạt là chuyện độc nhất cô dường như để cho anh ta giờ đây.

chính xác, nhanh đi rót cho anh ta 1 ly cà phê!

Hiểu Vũ tức thì chạy vội đến phòng biến hóa tu chỉnh lại diện mạo, lại nôn nả đến phòng giải khát pha 1 ly cà phê, rốt cục sử dụng bình giữ nhiệt do Đức chế tạo nhưng cô chi phí tâm lựa chọn bao tuyệt.

1 ly phệ như vậy, ước chừng là 500 ml rồi, dường như và anh ta thao tác làm việc thẳng đến nửa đêm cũng không có đề bài gì.

“Cốc cốc.”

Gõ cửa phòng giám đốc điều hành, nhịp tim của cô bỗng nhiên tăng mạnh.

dù rằng thầm mến anh đã nhì năm, lại làm việc bên cạnh anh nửa năm, cô nhìn thấy anh vẫn sẽ đỏ mặt, nghĩ đến toàn bộ vật dụng của anh trái tim vẫn cứ đập không thông thường.

không hẳn kể thời kỳ sáng chóe của tình cảm chỉ mang ba tháng sao? Vì Sao cô ước chừng đã thầm mến anh nhì năm rưỡi rồi còn mới lạ cảm xúc quá hạn chứ?

Thầm mến 1 người, lại có vẻ sớm chiều ở bình thường và anh ta lâu ngày, ai có lẽ đỏ may mắn hình như cô đây?

ko nhất định ngày gì đó bỗng nhiên anh quay đầu, bắt gặp người con gái trong cuộc đời sắp ngay trước mắt —— chính là cô. . . . . .

Thật thất bại! Cô lại đang nằm mộng, người đàn bà của giám đốc điều hành đâu có lẽ nào là cô được chứ?

“Vào đi.”

Giọng nói trầm tốt, hùng hậu lại sở hữu đựng một tẹo từ tính, chủ nhân của giọng nhắc này chính là tổng giám đốc công ty xây đắp Thiên Mạc, người con trai cô thầm mến – Diêm Đằng.

mặc dầu thông thường anh vừa mở mồm, sẽ sở hữu được chuyên viên chủ công đáp lời luôn, nhưng cô cảm thấy giọng nhắc của anh rất thú vị, không chỉ có thế cô cực kỳ thích nghe anh thủ thỉ điện thoại cùng quý khách ngoại bang, tiếng Anh đúng đắn trôi chảy, mô tả rõ ràng lập trường của anh, thật vô cùng giống những siêu sao thế giới Hollywood kia.

đương nhiên, điều đó cũng có thể là do trong mắt ý trung nhân đều là Tây Thi, đối với cô nhưng mà nhắc, anh loại gì cũng giỏi, là 1 trong người đàn ông hoàn mỹ thập toàn thập mỹ.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *