Review truyện cướp Yêu Thành Hôn

Thời điểm tía năm trước, hắn sử dụng thuốc khiến cô lên giường với hắn. Bố năm sau, hắn chẳng phiêu lưu cô, lại giữ vững kéo cô lên giường.Sau đấy, cô không còn mặc tất mỏng cùng vì mặc thì hắn sẽ không vui. Cô chưa làm cho nũng hắn, hắn chắc chắn không vui.

Ra mắt truyện cướp yêu thành hôn

Tác giả: 黄月
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện chiếm yêu thành hôn

Trong đại sảnh phòng tiệc, các bạn quần áo cao cấp, ăn uống linh đình.

“Các tổ ấm có nghe gì không? Lê Cảnh Trí trở về rồi.”

“Đáng tiếc cho 1 bạn gái đẹp do vậy, làm cho Lăng thiếu phu nhân nhiều năm do đó nhưng mà đã còn đơn thân một nhà bạn.”

“Từ khi bọn họ kết hôn dứt hai người đã ở hai địa điểm, Lê Cảnh Trí cộng lắm chỉ đơn giản là sở hữu danh Lăng thiếu cu li nhân thôi. Không chừng Lăng tổng còn không nhớ được dáng dấp của cô ấy trông phải làm sao nữa.”

thành viên gia đình mỉm cười vang một trận.

>>Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

“Hôm nay là căn nhà bọn họ Lăng đơn vị tiệc rượu, nếu như Lăng thiếu phu nhân trở về nước, đêm nay bắt buộc ra đời đi.” có một số người quan yếu chờ đợi được nữa ý muốn xem náo nhiệt.

“Còn có tên thường gọi là Lăng thiếu cu li nhân đồ vật gi chứ? Bên tôi còn tưởng rằng chúng ta vẫn sớm cốc hôn rồi đấy. Đảm đang chiếc hư danh to vì vậy bên trên đầu, Lê Cảnh Trí không sợ đau cổ sao.” Một cô gái tên Ngọc Thiên Thiên khinh bỉ nói:”Đàn ông của bản thân mình nhưng cũng không thay được không bằng chóng vánh cốc hôn, đem Tặng Kèm cho tất cả những người khác còn hơn.”

có người mỉm cười cô:”Là tặng kèm đến cô sao?”

teen girls trẻ cũng chưa nổi giận, trong nụ cười sở hữu theo sự châm chọc:”Không sai, bên tôi đó chính là nghĩ do vậy. Kết hôn 3 năm, ngay cả con cũng chưa có. Nếu cũng như tôi gả mang đến Lăng thiếu, nhất định sẽ không biến chính bản thân mình thành cái cỗ dạng đáng thương như Lê Cảnh Trí đâu.”

ẩn dưới trong góc buồng không có ai chú ý, phần đa câu nói khó khăn nghe vừa rồi kể cả rất nhiều lọt vào trong tai Lê Cảnh Trí.

Thì ra trong mắt thành viên ngoại trừ cuộc hôn nhân của cô đó chính là do đó.

Cuộc hôn nhân này phải thất bại cho nỗ lực nào thì new trở thành trò cười cợt mang đến người trong gia đình lấy nó có tác dụng đề tài chuyện trò cũng như vậy?

>> Xem thêm list Ngôn tình trọng sinh

Cô không có nhiều cực nhọc chịu chỉ cần cảm giác lúng bí.

Lê Cảnh Trí rứa ly rượu, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

Đôi mi thanh tú khẽ cau lại, cô cảm thấy chưa quen mùi rượu này yêu cầu quăng quật cốc rượu xuống.

Thật rầu rĩ, cô đứng lên, muốn quay trở về phòng ngủ ngơi.

bắt gặp ra Lê cảnh Trí đang ở bên cạnh người một thời gian, phần lớn teen girls kia mau chóng hoảng hồn. Phần đa tổ ấm vừa nói bựa sau lưng liền cảm thấy quẫn cùng xấu hổ trong lòng, cụm cô bít tất tay chú ý Lê Cảnh Trí.

Cũng do dự là vô tình hay chủ ý, có người đánh đổ ly rượu trong tay, bao gồm cả rượu số đông đổ vào váy của Lê Cảnh Trí.

“Thật xin lỗi.” người nhà nữ kia nói.

Lê Cảnh Trí chú ý qua thành viên ấy một chiếc, nở nụ mỉm cười đến qua, rồi dời đi.

“Lê Cảnh Trí đây là tất cả ý gì? Cô đó đang không thù dai chứ? Vẫn chưa ở sau lưng gây cạnh tranh dễ chúng ta chứ?”

chúng ta chị em kia ban đầu sợ sệt, cô vừa kết hôn chưa lâu, ngàn vạn lần bắt buộc gây chuyện đến nhà ông xã được, “Bất kể như thế nào thì hiện nay Lê Cảnh Trí đang còn đang là cung phi của Lăng thiếu.”

Lăng gia ai cũng cần thiết đắc tội được.

bạn gái trẻ coi thường liếc chú ý một ít,”Được rồi, đừng lo, Lê Cảnh Trí chưa có thêm cái năng lực gây khó khăn dễ cho tất cả những người khác đâu. Dường như đối mang chúng ta chế tác uy hiếp là Lăng gia, cô ta là Lăng thiếu phu nhân chưa sai, nhưng mà cô cảm thấy Lê Cảnh Trí ở trong lòng Lăng thiếu gồm chỗ đứng rứa sao?”

“Điều này cũng đúng..””

chia sẻ nói lại gia đình lại bắt đầu bàn về hôn nhân gia tộc.

không mong mỏi nhà bạn lưu ý, Lê Cảnh Trí cố tình đi lên bên trên lầu bao gồm ít thành viên gia đình.

mẹ ck từng nói với cô, sau khi về Lăng gia thì cô sẽ ngủ tại ngôi nhà này.

Lê Cảnh Trí lấn sân vào buồng, tháo giày và y phục tháo ra. Cô lúc này mặc một thân lễ phục màu trắng ngực dính ít rượu đề xuất không đủ thoải mái.

Dây kéo của lễ phục ở bên eo, cô sử dụng hết phần lớn sức lực new kéo được, làn váy thoáng chốc trượt xuống để lộ ra thân thể trắng cũng như ngọc.

“Kẹt…Kẹt” một tiếng, cửa ngõ nhà tắm đột nhiên bị các bạn xuất kho, một người nhà quý ông đi từ nhà tắm ra, bên cạnh hông chỉ quấn khăn tắm.

bé mắt gia đình bạn quý ông lóe lên một tia ảm đạm, chú ý khung người trắng cũng như tuyết của cô ấy.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *