Review truyện chẳng phải Ai Khác mà Là Em!

Cô gặp được anh trong một tình huống kỳ quặc cũng như cô cũng bắt buộc hiểu được vì sao anh lại thân mật âu yếm cô đến thay.

Trình làng truyện không hề ai khác mà lại là em

Tác giả: ĐàoLùn 3002
Thể loại:Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chẳng hề ai khác cơ mà là em

lúc này cô có một buổi đi xem triển lãm tranh văn nghệ mang Hoàng Huy, cô vẫn chờ từ bảy giờ sáng đến tám giờ rồi mà chứ còn chưa thấy thằng bạn thân xây dựng thương hiệu, điều ấy làm cho cô cảm thấy bực nhà bạn. Tính Gọi cho bạn bè thì điện thoại trong túi rung lên báo hiệu có tin nhắn ” Xin lỗi Mai Ngọc, hiện nay nữ giới mọi người về nước nên mọi người đề xuất ra đón, cậu rủ Thu Hà cùng đi nha, chúc vui vẻ “. Đọc xong xuôi mẫu tin nhắn ấy, cô âm thầm chửi rủa đứa bạn thân khốn kiếp của bản thân mình, rành mạch cậu ta cũng biết Thu Hà đi du lịch cộng mọi người tuần sau bắt đầu về nhưng mà hiện nay lại bảo cô đi gọi chúng để chúng chửi mang lại mất bên. Hừ, uổng công cô chờ nãy giờ, vào coi một bạn vắt dù sao cũng đang không bao gồm bài toán gì làm. Nghĩ nạm, cô lấn sân vào buồng triển lãm, nhìn chút ít cô cảm giác địa điểm đây cực kì buốn chán, thấy bao gồm cái ghế salon nghĩ chân, thế điện thoại ngồi xuống ghế chơi trò giải trí giết thời gian.

Chơi mãi đến tận mười giờ trưa cô bắt đầu ngẩng đầu dậy, nhận thấy một người thân Đấng mày râu cỗ dạng lén lút đến gần một bức ảnh. Cô hơi nghi ngờ mà lại rồi lại dẹp vứt quan tâm đến ấy, bước này gồm hệ điều hành an ninh khôn cùng thanh nhã, tên giật sẽ không ngu ngốc nhưng mà giật lộ liễu ráng đâu, cầu hy vọng là cũng như nuốm. Nắm là cô đi bật dậy khỏi phòng triển lãm, đứng trước cầu thang lên xuống, bỗng nhiên có người Gọi mang lại cô, mở máy lên thì ra là nhà bạn “tốt” Hoàng Huy, đúng lúc cô đã ước ao tính sổ hắn, hay thật. Nhấn buton nghe, cô định chửi tên kia thì từ ẩn dưới một lực húc thật bạo gan khiến cô xẻ xuống, theo bạn dạng năng bao bọc lấy đầu gia đình bạn, khắp cơ thể cô co lại lăn khỏe khoắn xuống từng bật thang lao thẳng xuống đất, chiếc điện thoại trong tay cũng theo ấy đập khỏe khoắn xuống đất, cô chắc là nghe loáng thoáng giọng nói băn khoăn lo lắng của Hoàng Huy từ trong điện thoại phát ra ” Alo, alo… Mai Ngọc.. Này, có chuyện gì xả…tút..tút “, điện thoại bằng lòng hỏng. Bên cạnh đó đó, Mai Ngọc còn thê thảm hơn dế yêu kia các, bị một lực dũng mạnh có tác dụng cô mất đà ngã xuống, toàn bộ cơ thể cô rất nhiều bị trầy xước, mái tóc lộn xộn bao che cả khuôn mặt cô làm cho con người ta cấp thiết thấy vẻ bên cô hiện nay. Hên là chỉ cần có năm lan can hơi cao thôi, còn nếu không lúc này cô đã gãy xương rồi, khắp cơ thể gồng lên ráng khôn xiết đứng dậy thì một cẳng chân đạp thẳng xuống bàn tay sẽ chống trên đất của cô ấy. Cô rên lên một tiếng thì gặm chặt răng lại, mắt thấy gia đình kia đang định băng qua người thân cô liền thế sức rướn lên chũm lấy cồ bàn chân bạn kia kéo lại thật mạnh bạo. Đã thử cô té lại còn dẫm lên tay cô nhưng mà hiện thời lại chạy trốn? Hừ, cô sống trên đời hai mươi năm nay cô chưa từng thấy nhiều loại người chán ghét như cố kỉnh. Tên kia khi thấy bản thân bị lưu lại liền giận tàn ác hét ” bé kia, mày mau buông tao ra “

” bé bà mẹ nó, tao chưa buông ấy có tác dụng gì nhau? ” – Dù đang trong bối cảnh không đủ có lợi dẫu vậy cô sẽ ngang bướng cãi lại, ý muốn bao biện tay đua có cô? Còn non lắm!

Tên kia không thấy cô buông liền sử dụng chân đá lên bạn cô, cô vẫn thế chặt không buông chỉ cần có điều khuôn bên sẽ sớm tái nhợt lại. Những gia đình bạn bao bọc thấy cụ liền đứng yên chú ý, một vài bạn bất bình đứng ra định giúp thì….

” Tao nói mày không nghe thì chịu bị tiêu diệt đi ” – Nói xong xuôi, hắn lấy trong người nhà ra ra một cây dao.

người thân thấy dao đồng thời lùi lại một Cách, có người nhanh chóng Điện thoại tư vấn công an thì bị hắn ta dọa cảm thấy không được điện thoại tư vấn. Hắn định dùng dao đâm vào Mai Ngọc sẽ sẽ liều bị tiêu diệt chưa buông kia thì tiếng còi công an bất ngờ vang lên, hắn thấy cụ thì dừng tay lại, quay đầu nhìn hàng chục xe cảnh sát đang mang lại. Theo chính là hàng chục công an nạm súng đi tới nơi hắn.

>> tham khảo thêm Truyện sắc

” Mau dừng tay chịu trói “

” Tao chưa dừng ấy ” – Hắn ngoan rứa chống trả rồi bất cứ lúc nào rứa lấy tóc Mai Ngọc lôi lên, kề dao vào cổ cô.

Bị một vật kề vào cổ, cô biết gia đình bạn đã gặp gỡ chuyện gì, tuy vậy cô không sợ, cô là gắng luôn luôn khỏe mạnh cũng như câu chấp trong đầy đủ tình huống. Hắn sử dụng sức kéo cô đi theo hắn, bây giờ cô mới giống như thấy hắn vẫn cố gắng trong tay một hộp đựng tranh, chúng ta lúc nãy trong phòng triển lãm cũng cố thứ này….. Trời ạ, là giật sao? Ngay từ lúc hắn lấy dao ra cô cần biết rồi chứ, rồi còn biểu tình gấp rút đi ra… Sao cô ngốc thế? Từ bây giờ là ngày gì trù trừ nữa, thật quá xui xẻo cơ mà, tất cả là tại tên Huy Hoàng kia về căn nhà buộc phải tính sổ mang hắn mới được nhưng lại có còn về căn nhà, có về được chưa…….
” cần anh thả thành viên gia đình ra, bên tôi sẽ mang lại anh đi ” – Một anh cảnh sát nhẹ giọng dụ dỗ. ” Tao thả người để lũ mày bắt tao à, tao chưa ngu ” – Hắn cáu sườn cãi lên, lưỡi dao sượt qua cổ Mai Ngọc, đã rướm máu một ít.

” lũ mày buộc phải nhường mặt đường cho tao, nếu không tao vẫn giết nhỏ nhỏ này ngay tại đây ” – Nói xong xuôi, hắn kéo tóc cô mạnh dạn hơn có tác dụng cô đau cho mức run lên.

gần như cảnh sát thấy tình Bên cạnh đó cố kỉnh cũng chần chừ làm cho chũm nào đến phải, thứ nhất họ quan trọng bắn hắn ta do vậy rất có thể gây nguy hiểm cho nạn nhân, thứ hai tên cướp đang chính thức quyết định giật công khai như cụ thì bảo đảm hắn vẫn quyết liều bị tiêu diệt mang lại cộng. Nhìn họ như rứa, hắn ta liền nở một nụ cười ghê rợn, giữ vững cưỡng ép Mai Ngọc đi theo hắn về bên trước, cảnh sát cũng đề buồng tách ra hai bên nhường mặt đường mang đến hắn hóng gồm cơ hội nào đó sẽ trực tiếp nhào vào khắc chế và kìm hãm. Nhiều công an âm thầm ra tín hiệu lẫn nhau, chúng ta đã từng bước đi mang đến gần sau lưng tên giật, một cảnh sát vẫn định nhào tới thì tên chiếm quay người thân lại, trực tiếp thế bé dao chém vào mặt anh ta. Hiện trường đầy máu, anh công an ngã xuống bao phủ lấy mặt mọi người biểu hiện sự đau khổ xẻ ngồi trên mặt đất.

” Tao nói rồi bầy mày bậc nhất bắt buộc nghe theo tao ” – Tên cướp giận hung ác hét lên.

bất chợt từ đâu ra, một gia đình nam giới chạy thẳng mang lại nơi tên chiếm giằng lấy nhỏ dao đầy máu mà lại hắn đang cố, tên chiếm bị tấn công bất thình lình yêu cầu khẽ nhíu mày lại sau đó giằng lại nhỏ dao của mình. Thành viên cánh mày râu cần đến chân đá vào tên giật thật to gan khiến hắn lảo đảo cũng như nới lỏng tay ra, nhân lấy thời cơ chúng ta Đấng mày râu lấy con dao từ trong tay tên chiếm chém một nhát vào tay hắn. Đồng thời đó, Mai Ngọc sẽ vô vọng chờ bị tiêu diệt thì thấy có một số người phái mạnh xông ra cứu vớt thành viên cơ mà tên chiếm cũng đang nới lỏng tay đề nghị cô nhanh chóng thúc táo bạo vào ngực hắn thành tích giải pháp hắn xa một Bước. Tên chiếm sau khi bị chém một nhát vào tay liền rống lên một tiếng thê lương, bổ quỳ cùng bề mặt đất. Cụm cảnh sát chóng vánh đi tới chế trụ hắn, lấy hộp đựng bức tranh từ dưới đất lúc hắn vô tình làm cho rơi xuống đất, áp giải tên chiếm sẽ rên rỉ về bên xe cảnh sát. Phần lớn tưởng hầu như việc đã kết thúc như nắm nhưng khi đi ngang qua người trong gia đình nam nhi lú nãy, tên chiếm bất chợt chốn vằn ra khỏi hai mình công an vẫn khắc chế hắn, bất thình lình đánh vào gia đình con trai, bị đánh bất ngờ người trong gia đình quý ông liền định tránh né tuy vậy chưa kịp, anh bị đánh bửa xuống đất, tên chiếm định tiến tới thì khắp cơ thể tự dưng phát run lên, khắp cơ thể đứng chưa chắc nằm xuống đất, hai tay ôm lấy đầu không dứt lắc, hắn lấy tay xé áo người nhà ra rồi tháo dỡ quần gia đình cũng như một thằng điên, từ trong miệng hắn sùi ra những cái nước bong bóng trông thấy là ghê tởm. Từ đầu đến chân hắn không một mảnh áo đứng lên mỉm cười một tràng cười cợt khả ố rồi bật tưng tưng như bị vai trung phong thần. Các bạn gái bao phủ hối hả đậy mắt trước kẻ trở nên thái đáng ghê tởm này, một vài cô gái nhát gan liền hét lên mấy tiếng. Công an nhanh nhẹn vào cuộc, siết chặt tay hắn vào còng rồi bắt đầu đưa hắn lên xe, Bên cạnh đó đó hắn vẫn không kết thúc ” lắc “. Mai Ngọc Đứng ấy chú ý của cả rồi chạy Cấp Tốc cho địa điểm bạn vừa cứu giúp người.

” Anh không vấn đề gì chứ, anh gì ơi “

“…………………………………………….” – chưa ai đáp trả cô.

Cô đang định nói bổ xung gì thì xe cấp cho cứu cho chuyển Mai Ngọc lên xe, còn các bạn đại trượng phu thì chối từ chưa lên….

Cô được đánh giá chưa bị gì hết, chỉ có gặp chấn thương vùng hông vày ban sơ tên kia đá vào chúng ta, chỉ có nằm viện vài ngày là được. Nằm bên trên giường bệnh Vip, cô chú ý bài xích chất vấn bên trên ti vi, các đài truyền hình vẫn liên tục đưa tin về buổi sáng sớm lúc này

” Thưa ông, căn nguyên nào dẫn mang đến vấn đề ngày nay ạ “

” Tên giật vày hết tiền tải ma túy nên liều chết đi trộm cướp “

” vắt gồm ai bị gì trong lúc đó không? “

” Một số…………….””

Cô nhấn nút tắt, không được khỏe nằm xuống, cũng may là có người cứu vớt nếu không là cuộc sống cô chấm hết từ nay rồi. Mà lại nhà bạn nam giới đó cũng thực kỳ lạ, anh ta lúc tên chiếm bị giải đi, ánh mắt của anh ta đầy……thâm tình, đau đớn?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *