Review truyện Bồ Đề Kiếp

Bồ đề kiếp kề về Linh Nhược ở phàm trần vì giúp một người thành toàn một đoạn nhân duyên và lại vì hắn mà sinh chấp niệm.

ra mắt truyện ngôn tình bồ đề kiếp

Tác giả: Quỷ Đăng Quân
Thể loại: Truyện ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện bồ đề kiếp

Bồ đề vốn không cây, gương sáng cũng không đài. Bấy lâu không một vật, nào chỗ bám trần ai” (1)

Hòa thượng Không Ý ngồi ở bên trên một khối đá giảng giải cho chúng ta về Phật pháp, sau đó vực lên đi đến trước mặt ta hỏi: “Ngươi bao nhiêu tuổi rồi?“.

Ta biết bản thân cũng đã sống được hơn hai nghìn năm rồi, nên cũng đều có tiếng tăm, liền sung sướng vội nói: “Tính đến ngày hôm trước con đã sống đc hơn hai nghìn năm rồi“.

Không Ý gật đồng ý, đưa tay đặt lên trên đầu của ta một chút, rồi đáp lại: “Sau này gọi ngươi là Linh Nhược đi“.

Ta vội vàng nói cảm tạ. Lại thấy Không Ý quay người về phía Huyền Châm, nói vài câu rồi rời đi,

bây giờ Huyền Châm tiến đến đây, nhìn chúng ta nói: “Sư phụ không ổn định rời đi một thời hạn, ta sẽ chăm sóc những ngươi thật tốt“.

Đọc truyện đam mỹ cao h tại đây

Nói thì nói vậy, nhưng Huyền Châm cũng là tiểu tăng ni tu vi không đảm bảo, vì thế tự mình cầm bạn dạng tâm kinh ra chỗ dưới cây tử lũ chợp mắt.

Chúng Phật tử thấy nhàm chán, lại thêm có gió nhẹ cùng ánh mặt trời, cũng liền ngủ.

Ta nay đã mang tên, trong tim đang rất vui, vốn định cùng tiểu Phật tử bên cạnh nói chuyện, nhưng hắn cũng đã ngủ rồi. Khoảng không trong chốc lát thật yên tĩnh, giống như chỉ với 1 mình ta vậy.

“Tiểu Phật tử, ngươi tên là gì thế?”

Âm thanh thoải mái và tự nhiên xộc tới làm ta giật mình, đảo góc nhìn lại, liền thấy một tiên nữ cực đẹp.

“Ta? Ta tên là Linh Nhược“. Ta trả lời, không nghĩ đến vị tiên nữ này thật tinh quái, vừa mới cùng ta nói mấy lời đã đem ta từ bên trên cây xuống rồi co cẳng chạy đi.

“Ôi… Ngươi định đưa ta đi đâu vậy?“. Ta kinh hãi.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Tiên nữ đó lại nói: “Ta đưa ngươi xuống trần gian“.

“Xuống trần gian làm cái gì? Ta là Phật tử, ta phải ở lại Ly hận thiên“. Ta muồn tự mình về, nhưng nàng ta không hiểu biết nhiều sao lại giữ ta rất chặt.

“Xuống trần gian là có thể chơi vui rồi. Có khá nhiều đồ đẹp mà ở Ly hận thiên ngươi không thể nhìn được. Ngươi thật hung dữ. Ngươi không muốn đi xem sao?”

“Không muốn…”, mắt thấy nàng đã chạy ra khỏi Ly hận thiên, ta cảm nhận thấy vừa khó hiểu vừa phiền não, “ngươi mau đem ta trở lại đi, nếu như không Ý biết đc nhất định sẽ phạt tội Huyền Châm mất“.

Tiên nữ tuy nhiên lại mặc kệ, chỉ nói: “Ngươi thân là Phật tử, dù sao cũng phải đi cứu người. Hiện tại đưa ngươi đi cứu người, ngươi không hỗ trợ ta sao?”

Ta nghĩ nghĩ, cứu người chính là sứ mạng của chúng Phật tử, cũng chính là 1 phần của quá trình tu hành, do dự một lúc liền cung ứng nàng ta.

Hiệu suất làm việc của tiên nữ này cũng thật đỉnh, chỉ chốc lát đã đưa ta xuống trần thế. Trước mắt ta lúc tối lúc sáng, thật chưa biết mình đang ở đâu. Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược hay tại đây

“Đây là đâu vậy?”

“Ngươi đang nằm ở trong một nhà có thai phụ, ngươi xem, sát bên ngươi có chính xác là có một tiểu oa đang muốn chui ra bên ngoài không?”

Ta ngẩng đầu, quả nhiên là có một tiểu oa cạnh bên mình. Ta không khỏi có chút u oán: “Nhưng sao ngươi lại đem ta vào trong bụng của người ta thế, tiên nữ nhà ngươi, Vì Sao lại làm bậy ở đây…”

“Tên ta là Ức Cẩn, không phải là tiên nữ“. Ức Cẩn nhẹ giọng nói. “Tiểu Phật tử nhà ngươi nhớ kỹ, tiểu oa sắp sinh này còn có số khổ, về sau nàng sẽ chạm mặt một người có khuôn mặt như ngọc, là một công tử có khí chất phiêu nhiên, từ đó vi tình sở hoặc, nhưng vị công tử này thực chất là duyên phận của tiểu oa, ngươi than là người nhà Phật, đương nhiên sẽ vì người hữu tình mà đi phân tích và lý giải nghi vấn này cho bọn họ, phải không? Cho nên, sau đây ngươi hãy kề bên nàng, đến khi tương ngộ rồi, hãy trợ giúp bọn họ đến với nhau, giúp họ vượt qua cửa ải gian nan, có được không?”

Hóa ra là muốn thành duyên cho 1 đôi uyên ương số khổ, tuy rằng đây không phải là đổi khác số kiếp, thế nhưng thần tiên không được nhúng tay vào chuyện phàm nhân, cũng khó trách Ức Cẩn lại tới tìm ta. Cũng may đây không phải là chuyện gian khổ lắm, cũng chính là nhiệm vụ của người nhà Phật bọn họ.

chính vì thế ta trả lời: “Ừm, ta biết rồi. Ngươi cứ yên tâm đi“.

Ức Cận cũng ậm ừ một tiếng, nhưng vẫn chưa rời đi, hướng tới thai nhi lân cận ta nói: “Vật nhỏ tuổi, ngươi nhớ kỹ, sau này chạm mặt đc người mình muốn thì hãy đem hạt đậu đỏ này đưa cho hắn“. Xong lời Ức Cẩm thở nhẹ, “Được rồi, ta phải đi rồi. Tiểu Phật tử ngươi ngàn vạn lần phải nhớ lời hứa đấy“.

Ta đang định đáp lời thì nghe được âm thanh phát ra từ phía bên ngoài, là âm thanh của nữ tử: “Đứa nhỏ tuổi muốn ra rồi. Phu nhân hãy gắng sức“.

tiếp nối là một trong trận lắc lư, ta liền thấy có ánh sáng, lại nghe nữ tử kia hô to: “Đứa nhỏ này sinh ra sao lại đưa đi cả hạt bồ đề?”

Theo như lời của nữ tử này, trước mặt ta tối sầm lại, bên người ta lập tức lại mở ra vài nữ tử nữa, có già có trẻ, cuối cùng còn có cả một lão nhân tóc trắng xóa.

Lão nhân với tay nói: “Mau. Mau để ta xem nào“.

Nữ nhân đỡ đẻ liền ôm đứa nhỏ dại cùng ta đến trước mặt lão nhân nói: “Lão phu nhân, người xem. Là tiểu thư, trời sinh đã đưa theo một hạt bồ đề“.

Lão nhân lập tức lần lần chuỗi hạt tràng tràng trên tay, ngẩng đầu kích động nói: “Là Phật tổ thương xót, là Phật tổ thương xót Tiết gia chúng ta. Thật tốt quá! Thật xuất sắc quá!”

Coi thêm Truyện đam mỹ

mỗi cá nhân nghe vậy cười rộ đứng lên, nữ nhân đỡ đẻ liền đem đứa nhỏ tuổi rửa thật sạch rồi lấy khăn bọc lại, lại có người đem hạt bồ đề – là ta đi chà lau sạch, đặt ở bên người tiểu nữ oa. Bây giờ có tỳ nữ bê chậu nước đến bên giường nói: “Phu nhân ngủ rồi, mỗi người cũng về cả đi“.

kết thúc lời, mọi cá nhân đều tản về, ở trong nhà còn sót lại có ta, tiểu oa kia, còn có người mẫu thân đang ngủ say kia và một tỳ nữ coi phòng.
Chúc bạn đọc truyện bồ đề kiếp vui vẻ!

Xem thêm: đam mỹ hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *