Review Thư viện thiên đạo

Thông tin truyện Thư viện thiên đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai
Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, Trang bức, Xuyên không, truyện kiếm hiệp
Vote: 4.96/5
đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Thư viện Thiên Đạo

Review truyện Thư viện thiên đạo

Thư viện Thiên đạo của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai lấy nhân vật nam chính là một thủ thư bình xoàng sở hữu tên là Trương Huyền. Sau một lần không may gặp gỡ nên hỏa hoạn gã đã xuyên ko về một thế giới kỳ lạ với thân xác là lão sư trong học viện Hồng Thiên. Từ một vô danh giả dụ ko muốn nói bị người đời coi tầm thường Trương Huyền thành một người mang thân phận trong làng hội và được tất cả người cực kỳ nể trọng nhờ đến một hệ thống bị mật đằng sau giúp đỡ.
Với sự giúp đỡ của hệ thống có tên là Thư viện thiên đạo, hắn sở hữu thể nhìn ra thiếu xót của một người qua một cái liếc nhìn. Chính vì vậy, gã chỉ điểm những thiếu sót trong quá trình tu luyện cho mỗi đồ đệ khiến phổ biến người tâm phục khẩu phục. Những cũng vì sự giỏi giang bất tầm thường này mà Trương Huyền gặp gỡ không ít rắc rối tới từ những người quanh đó lúc hắn tầm thường tỏ ra đần độn nghếch lúc nhắc đến kiếm pháp nhưng ngược lại gã siêu sáng suốt trong phương pháp xử lý tình huống.khi xem truyện Thư viện Thiên Đạo bạn không chỉ thấy những tình huống về kiếm thuật hấp dẫn mà còn mang những tình huống hài hước mà Trương Huyền bày trò. Không hề nặng trĩu như cung đấu trạch đấu, tính bí quyết Trương Huyền còn tưng tửng biến thái quái dị cần cứng cáp cách trả đũa ko như bình thường chút nào. Thực sự những tình tiết “chém gió bay nóc nhà” như vậy siêu tối giản, hài hước, chủ yếu để trải nghiệm giải trí là chính. Kiên cố đây sẽ là một truyện mà bạn ko thể bỏ qua giả dụ là một fan của tiên hiệp mà lại ham mê hài hước. Hãy xem truyện để biết kết cục của anh chàng Trương Huyền nhé!


Trích đoạn hay
“Chỉ buộc phải là thứ mà hắn đã nhìn qua, bất kể là người hay vật, đều sở hữu thể tự động hình thành sách vở, ghi chép ra các loại khuyết điểm của đối phương.
bởi vậy, hắn trở thành trâu bò rồi!
Dạy học sinh, nhận đồ đệ, lên lớp giảng bài, dạy dỗ ra người mạnh nhất, truyền thụ khắp thiên hạ.
“Hạo Thiên đại đế, tại sao trò lại ko mặc quần lót? Đường đường là đại đế, có thể chú ý hình tượng một chút không?””Linh Lung tiên tử, ví như như buổi tối trò còn mất ngủ, có thể mua thầy, thầy đây hát ru cũng cực kỳ mang nghề!”
“Còn trò nữa, Càn Khôn ma quân, mang thể ăn ít hành tây đi ko, muốn làm cho gã đây ngạt thở mà chết sao?”
Một câu chuyện về truyền thừa, bồi dưỡng ra người mạnh nhất thế giới với thời trang thật trâu bò!”

Mong một số review truyện Thư viện thiên đạo mà chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu thêm thông tin trước khi đọc truyện. Chúc bạn sở hữu những giây phút vui vẻ tại trang web đọc truyện ưu việt truyen24.com nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *