Review phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONAReview phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONA
The Curse of La Llorona, hay Mẹ Ma Than Khóc là phim thứ 6 trong vũ trụ điện ảnh kinh dị Conjuring đến từ Warner Bros, sau 2 phần Conjuring, 2 phần Annabelle và The Nun năm ngoái. Bắt đầu với The Conjuring vào năm 2013, được coi là một trong những tác phẩm kinh dị đại chúng nổi bật nhất thế kỉ 21, Warner Bros đã nhận ra một tiềm năng lợi nhuận khổng lồ để xây dựng nên một vũ trụ kinh dị giả tưởng của riêng mình. Liên tiếp những phần tiếp theo, spin-off, rồi đến phần tiếp theo của spin-off được cho ra mắt khán giả, chỉ với một mục tiêu duy nhất, thu lời. Lẽ dĩ nhiên, chất lượng nghệ thuật của những bộ phim này ngày một giảm dần, kể những câu chuyện nhạt nhẽo và đáng quên. Nhưng dường như bất chấp những lời chê bai từ giới phê bình, vũ trụ Conjuring vẫn có một sức hút cực lớn với đại đa số khán giả, khi bộ phim mới nhất, The Nun ra mắt năm ngoái vẫn đạt được thành công phòng vé vang dội trên toàn cầu.
Nội dung: @nguyenbaohung
Giọng đọc: @linhvetter
Edit: @hiep_pics, @nnv2712

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Review phim MẸ MA THAN KHÓC LA LLORONA”

 1. Teo chưa đủ tủi xem phim valak nhưng teo coi trong máy tính òi nó nó nó nó nó nó ghê quá hé tối ngủ đắp mền cứng ngắt luôn 😭😭😭😭😭😭😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 2. Thiệt phim ko có gì đặc biệt trừ kĩ xảo, chắc cũng miễn cưỡng lắm mới khen đc như v hahaha xong còn Khá Phê nữa :))

 3. T xem thấy chán. 😑 thấy cách hù dọa cứ theo lối mòn cũ của các phim trước, nội dung cũng nhạt nhẽo… Thông điệp cũng không có gì nhiều

 4. Hmm? Nghe tới đây sao thấy La Llorona mặc váy cứi á, ko biết La Llorona có phải Là The Bride trong anabell comes home ko nhỉ?

 5. Mình lại thấy phim này không phê. Coi cả buổi khá nhàm chán không căng thẳng lắm. Mấy lúc con ma xuất hiện không thấy sợ chỉ thấy ức chế thôi, mình biết trước là nó sẽ ra trong 3s nữa và sẽ ồn nhưng mà lúc nó bay ra thật sự ồn hơn mình nghĩ rất nhiều. Nội fung cũng không mới mẻ và như phê phim nói ngoại hình của con ma khá ngớ ngẩn.

 6. Các bạn cho mình hỏi có bộ phim xem lâu rồi mà k nhớ tên. Phim nói về 1 thành phố bị thế lực nào đó tách biệt ra để nghiên cứu, ở đó không bao giờ có ban ngày, khi khuya đến mọi người chìm trong giấc ngủ thì họ lại bị tiêm một tiềm thức mới một cuộc đời mới không ngày nào giống ngày nào…. Thank!

 7. Coi phim này muốn bay vào đấm chết con đĩ mẹ con ma luôn tự nhiên giết con mình xong khóc rồi đi giết con người ta

 8. Sau khi đi coi phim này hôm nay thì theo những gì tui nghĩ, các bạn nên đợi nó được đăng lên mạng rồi tắt đèn, đóng cửa phòng đeo tai nghe mà coi. Chứ ra rạp coi thứ nhất là thấy nó không hợp bối cảnh ( mấy cảnh kinh dị phần lớn xảy ra ở nhà) với cả còn bị mấy khán giả khác làm ảnh hưởng. Như tui bữa nay ra rạp coi, tự nhiên tới cảnh con ma xuất hiện cái đứa ngồi đằng sau, không biết có phải sợ quá hay không, nó đạp thẳng vô cái ghế tui ngồi, trúng đầu tui 1 cú đau điếng, quay qua nhìn coi có chuyện gì xảy ra rồi quay lại thì cảnh hay nó qua luôn rồi. Chưa kể cách tui mấy ghế có 1 cặp ngồi coi mà cứ trò chuyện với nhau, rồi tới cảnh kinh dị đứa này la lên, ôm đứa kia rồi nói mấy lời "yêu thương", tụt mood kinh dị luôn.
  Ý kiến riêng thôi chứ thường chẳng ai gặp ba cái chuyện này, hôm nay chắc tại tui xui….

 9. Phim mẹ mà than khóc rất hay ae . Tôi coi vs con người yêu ôm cứng ngắt sợ vl . Rất hay ko uổn bỏ tiền ra coi =))

 10. Chuẩn lắm tình tiết và hành động của nhân vật hơi ngớ ngẩn, phải nói là ngớ ngẩn 1 cách vô lí 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *