Review nói chuyện nghịch mối tình và Quyền Lực (H+)

Đông Nhi cô bé chủ toạ tập đoàn X, bom tấn cute xuất bọn chúng tài hoa tuy nhiên tính biện pháp bàng quan, chưa từng suy nghĩ bất kể tổ ấm con trai nào.

Trình làng chat chit nghịch ái tình và quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn chat chit nghịch ái tình cũng như quyền lực

Tại căn hộ chủ toạ chất lượng cao và mênh mông, vị trí đỉnh cao trong tòa nhà cao chon von giữa chiếc rốn city tao nhã, Đông Nghi, chủ toạ mới tiền nhiệm tập đoàn X sững gia đình khi đã ngồi bên trên bàn ghế làm việc của bản thân mình, thần thái có chút sững cảm cúm song song với “đột nhập” của một người thân quý ông lạ, cô đo đắn anh vẫn vào buồng của bản thân mình từ khi nào cũng như bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy chúng ta đấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, chờ đợi cô tỉnh dậy.

mình quý ông khẽ nhếch môi khi bắt gặp ra Đông Nghi đang thức giấc, bên trên khuôn bên cánh mày râu chính là dòng mặt nạ Đen bởi vải chỉ để lộ đôi mắt black dài sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, chủ yếu tất yêu nhận diện được các bạn nam nhi này chung cục là phải làm sao.

Đông Nghi gồm dự cảm chưa lành, gắng nhưng cô đã kịp sắp xếp lại trọng điểm thái lãnh đạm, phần đông ngón tay chầm lờ đờ chuyển động xung quanh bàn nghe đến chuông báo động ấn vào nhưng lại chúng đang sớm bị vô hiệu hóa rồi, tình huống này đã có được sự toan tính từ trước rồi sao?

>> coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

tổ ấm quý ông khẽ cười cợt lần nữa, anh lắc nhẹ thứ chất lỏng sóng sánh bên trên tay người thân, lờ lững đứng dậy tiến tới chỗ Đông Nghi đang ngồi, đứng trước mặt cô, các giọng nói nam tính trầm giọng đựng.

“Có mình hy vọng bên tôi chức vụ em đêm nay.”

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, bài toán cô nhận thấy dòng ghế chủ toạ này ắc hẳn đã đắc tội sở hữu nhiều người dân, mà còn lại sắp kết hôn sở hữu chủ toạ công ty lớn đa quốc da KT, nhất định càng chú ý sự nên nhớ của rất nhiều người hơn, chúng ta đang cực kỳ hả hê và đắc chí nếu nhìn thấy hình họa của cô ấy bị thân bại danh liệt, cơ mà là ai thì nhất thời Đông Nghi chưa thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi Đánh mạnh xem xét, Đông Nghi chối ra các bạn con trai đang tiến gần hơn với gia đình, chặng giải pháp vô cùng ngắn cho nổi cô dường như cảm nhận ra hơi thở ấm nóng cùng chút ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của bản thân mình, sáng tạo vị trí ngón tay suông dài đụng nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc đen nhánh sang một bên để có vẻ chú ý rõ hơn khuôn mặt dễ thương của cô ý.

Đông Nghi vốn có tiếng chính là mình thanh nữ dễ thương và xuất bọn chúng, sản xuất hóa tặng thưởng đến cô một vẻ đẹp hơn thành viên khiến bông hoa đều nên ghen đua, tuấn kiệt lại càng khiến cho người khác cuốn hút, Đông Nghi chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của gia đình. Nhưng mà giờ phút này đây, khả năng của cô ý gần như tất cả vứt đi khi bất trắc sẽ giáp với đã từng khắc, cô băn khoăn đối phương là ai, càng lưỡng lự dụng ý chắc rằng của hắn tuy vậy chỉ một thứ cô bảo đảm được, đêm nay cô là lành ít Ác các rồi.

Một cánh tay rắn kiên cố bao phủ lấy eo kéo khung hình Đông Nghi ép giáp vào lồng ngực rắn có thể, ngặt nghèo bám dính cấm đoán cô gồm cách chống cự, toàn thân cô trong nháy mắt cứng đờ, ước ao chống cự dẫu vậy vốn cấp thiết bao gồm cách, mặc dầu không sử dụng não cũng biết sức lực của cô thiết yếu bì được mọi người cánh mày râu này, dẫu vậy cô cũng cấp thiết chưa có tác dụng gì được.

chú ý nét mặt bí quẩn thay áp chế lại, ánh nhìn có điểm kích cồn của Đông Nghi càng khiến người trong gia đình quý ông yêu dấu, không báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong cốc rồi rướn các bạn tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số chất lỏng nồng nàn theo đôi môi của bản thân mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

Đông Nghi cạnh tranh Chịu chú ý đến chặt mắt lại, cô cấp thiết ngờ bản thân cũng có ngày từ bây giờ, bị một nhà bạn xa lạ tự ý làm càng.

>> Đọc thêm Truyện sắc

Tạm bóc tách khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra xung quanh, anh dùng ngón loại của bản thân mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy gắt gao nhìn vào khuôn bên cô chằm chằm, tựa cũng như mong chú ý vào địa điểm sâu nhất trong con tim của cô ý ngay hiện tại, sau đấy chưa nói lời nào giữ vững hôn cô đến choáng ngợp.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của mình, xúc cảm ớn lạnh rùng người thân khi bàn tay từ eo đang hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ bộ chui tọt thẳng vào quần tây chưa được túa nút, bên phía trong còn được ngăn cách bởi một mẫu quần bé dại mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp trên chỗ tư mật của cô, song lại sử dụng lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững người trong gia đình gồng tổ ấm, lần bước đầu trong đời có người dám rượu cồn đụng vào khung người của cô cũng như cầm cố, nhất thời bắt buộc chế ước được, tuy thế sâu thẳm trong nỗi phẫn nộ cùng cực, đâu đó còn thấp thoáng một sự chấn rượu cồn, kích thích len lõi trong đã từng các cấu trúc tế bào của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *