[REVIEW MỘC CHÂU] Mua xuân hoa mận hoa cải trắng khắp xứ MộcĐi qua Mộc Châu mùa nắng lên thật đẹp!
Nhiều người kêu trời ôi nắng quá nóng quá, ra đường ngoài này có mà điên. Ấy thế mới hợp với một người điên như mình.
Đoàn xe dừng chân ở quán cơm 70 ăn uống lấy sức. May cách đó cỡ 3-4km gì đó có một vườn mận thật xinh đẹp. Ngay khi đoàn dừng chân, mất 1p để chần chừ và mình đã quyết định bỏ cơm, lao ra giữa đường để đến với điều mình mong muốn. hẳn vũ trụ đã tiếp sức cho mình rất nhiều nên đoàn xe dừng chân ăn uống ở cách đó không xa lắm. Và mình đã lao đi bộ, giữa đường trưa nắng cùng từng đợt gió lào lồng lộng. Công nhận là lúc đó cảm thấy hơi sợ, nhỡ đâu bị bắt làm gái bản thì sao. Nhưng sau trong đầu cứ lẩm nhẩm: có những ngày chân chưa mỏi, có tiền cũng khó mà mua. Và động lực lớn lao nhất rằng phía trước là thiên đường hoa mận siêu siêu đẹp. Ơ nhưng mà đẹp vậy thì ai sẽ chụp ảnh cho mình nhỉ? Mà cũng kệ, biết đâu cũng có người dở hơi như mình đi chụp ảnh giữa trưa nắng rồi mình sẽ nhờ chụp ké ahihii.
Đi trên đường một mình, từng chiếc xe lao đi vội vàng trên đường quốc lộ, ai cũng ngoái lại nhìn mình như thể sinh vật lạ. Mình thì tưởng tượng ra suy nghĩ của những người đó để cho đỡ sợ. Hmm xem sao, họ sẽ nghĩ: “ôi cô này là ai sao đi một mình trên đường thế, phải ngó lên xem mặt mũi ra sao. Aaa trông cũng xinh đấy chứ!” Lúc đó hình tượng của mình: một con bé mặc váy hồng bay thướt tha trong cơn gió lào, chiếc áo khoác cam choé nổi nần bật trên quốc lộ kèm tóc gió bay thôi bay trong gió chiều mượt mà kakakaa.
Thôi bớt xàm xí đi vậy :)) cuối cùng cũng đến được địa điểm trong mơ, và thấy không có ai dở hơi đi chụp hình giữa trưa như mình! Ahh không sao, cũng may có bạn gái dân tộc siêu dễ thương thu vé vào cửa đã đồng í tác nghiệp cho mình sống ảo. Mặc dù bạn ấy không được chuyên nghiệp cho lắm nhưng độ nhiệt tình thì thượng thừa luôn, đã khích lệ mình: chụp thật nhiều vào nhé vì cậu xinh lắm ahihii.
Đoàn xe gọi réo rắt, chào bạn gái bản dễ thương mình phi về như một cơn gió, bật chế độ chạy marathon thật nhanh. Đang chạy hớt hơ hớt hải thì có một chiếc oto 5 chỗ đi chầm chậm cạnh mình, cửa sổ bật mở, mình tưởng tượng sẽ là một anh chàng….
“Em đi đâu đấy, sao chạy một mình thế kia, bị đoàn bỏ xa à? Lên đây chị cho đi nhờ một đoạn” – chị gái xinh đẹp kèm nụ cười toả nắng! Thế là bạn My mặt dầy leo lên vội, trong đầu lẩm nhẩm, chị có bắt em giờ cũng được vì em mệt quá rồi ahihii.
Về đến nơi, lôi ảnh ra xem mà bao nhiêu mệt mỏi tan biến mất!
———————————————
Ghé follow mình để nghe ngóng thêm các hành trình mà mình đã đi qua nha.
Insta nè:
Youtube:
Fanpage nữa nhé:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *