Review khóa học : Bí quyết kinh doanh quán cafe từ A đến ZReview khóa học online : Bí quyết kinh doanh quán cafe từ A đến Z
Giảng viên : Giàng Thuận Ý
Review :

————————————————————————————–
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Uống cafe từ bao đời nay đã là truyền thống của người Việt Nam và nhu cầu đó hiện cũng đang có chuyển biến theo những loại hình mới. Người uống cafe không chỉ tìm tới hương vị mà còn là không gian của quán. Để kinh doanh quán cafe thành công người chủ phải biết cách phối hợp hài hòa hai hình thức này để tạo ra sự khách biệt để thu hút được khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm một mô hình kinh doanh cho riêng mình, trong đó kinh doanh quán cà phê là 1 ý tưởng khá phổ biến. Nhiều người nghĩ, bán 1 cốc cà phê lãi đến 3-4 lần, khách hàng thì lịch sự, không gian thư giãn, vốn bỏ ra không nhiều, quản lý rất đơn giản….Tuy nhiên, chính vì những suy nghĩ như vậy, nhiều người đã bỏ ra không ít tiền để biến mơ ước của mình thành hiện thực. Họ lao vào tìm hiểu các thông tin trên mạng, tìm hiểu thực tế các quán cà phê, đi học các khóa pha chế, khóa quản lý, tìm hiểu mô hình nhượng quyền….Rồi chắp nối những kiến thức đó thành của mình rồi triển khai. Nhưng sau đó vỡ òa, vì có quá nhiều vấn đề phải xử lý.

Khóa học Bí quyết kinh doanh quán Café thực chiến, bạn sẽ được cung cấp tư duy tổng quát nhất, cũng như hướng dẫn chi tiết các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh, từ đó các bạn hoàn toàn tự xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh thành công, tránh được những rủi ro, thất thoát đáng tiếc.

Bài giảng được chia thành các chủ đề, phân tích từng khía cạnh liên quan và đưa ra giải pháp cho từng vấn đề, kèm theo các ví dụ minh họa, giúp bạn tự tin xử lý khi tình huống xảy ra. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin trả lời các câu hỏi: Có nên đầu tư vào ngành kinh doanh này không? Các vấn đề cần phải xử lý là gì, phương án giải quyết các vấn đề đó?….
Với cách chia nhỏ vấn đề thành các chủ đề, giải quyết từng khía cạnh, kèm theo các ví dụ minh họa, các câu chuyện, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi kết thúc khóa học này!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?
– Có đủ kiến thức để kinh doanh quán cafe.
– Xây dựng chiến lược từ bắt đầu đến khi hình thành quán cafe.
– Biết cách set up quán theo nhiều phong cách khác nhau.
– Đủ khả năng xây dựng chiến lược kinh doanh quán cafe hiệu quả.
– Am hiểu quy trình vận hành quán cafe.

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC
– Nhân viên văn phòng, công chức, người đi làm.
– Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, có ước mơ làm chủ, làm kinh doanh riêng.
– Các bạn có vốn muốn đầu tư kinh doanh hoặc hợp tác kinh doanh.
– Những ai đam mê kinh doanh ngành F&B.

————————————————————————————–
Hocnhanh247 – Review & đánh giá khóa học trực tuyến
Website:
Facebook :
Twitter :
G+ :

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh

8 Replies to “Review khóa học : Bí quyết kinh doanh quán cafe từ A đến Z”

  1. XƯỞNG em chuyên ỐNG HÚT GIẤY ĐỂ THAY THẾ ỐNG HÚT NHỰA Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường Phân Hủy

    NHANH HƠN 4000 Lần Với Nhiều Ưu Đãi Tốt Giá chỉ từ 200đ

    https://www.facebook.com/onghutgiaygobee/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *