Review Dục Vọng Chiếm Hữu – Cuồng Thượng Gia Cuồng

20799911_1648596765162878_3026216683948286754_n

Dục Vọng Chiếm Hữu – Cuồng Thượng Gia Cuồng

Đây là cái bộ truyện đọc hết rồi mà vẫn thấy tiếc nuối ước gì truyện dài thêm nữa nữa vào để vô tư trải nghiệm. Nên nói là truyện quá hay luôn. Nam chính thì đúng như tên truyện luôn, dục vọng chiếm hữu sợ, bá đạo một cách biến thái  Nữ chính thì tính cũng siêu hay, buộc phải mạnh mẽ thì mạnh mẽ, bắt buộc chanh chua mang chanh chua, ko buộc phải là người muốn cầm nạt là bắt nạt đc. Nghe nói tác giả viết truyện này trước giờ vốn toàn viết đam mỹ, đây là ngôn tình đầu tiên thế buộc phải mang lẽ nữ chính tính phương pháp mới “hổ báo” như thế 

Truyện này diễn biến nhanh chóng tới mức mà nữ chính vừa bắt gặp nam chính lần thứ 2 đã suýt bị làm cho thịt. Ấn tượng ban đầu của mình về nam chính là một thằng công tử khốn nạn  Vừa bắt gặp nữ chính đã tìm đủ mọi phương pháp đưa cô lên giường, tuy chưa “xử” nhưng cũng vày vò con nhà người ta tới chết đi trùng sinh. Sau đó ngay lập tức chèn ép bắt buộc nữ chính cần ở lại bên mình. Và ngày ngày khiến cho đủ toàn bộ trò để làm bản thân thoả mãn. Nghiêm túc mà nói, khi đọc đoạn ấy mình nghĩ trường hợp mình mà gặp gỡ buộc phải một thằng biến thái như thế thì chắc phát rồ lên mất. Nhưng nữ chính cực kỳ mang bắt mắt, tuy bị nam chính giam hãm khống chế nhưng vẫn rất biết luồn lách, biết giả nai đúng khi và biết bí quyết âm thầm bày mưu tính kế để đâm sau lưng nam chính. Cũng là điều tất nhiên lúc nữ chính làm cho như vậy, bởi vì đột nhiên gặp một người, đột nhiên bị chiếm hữu thì chẳng ai mang thể chịu đựng được. Nói cô ko hận kiên cố là giả. Nhưng ẩn phía sau những hành động chiếm đoạt bá đạo của anh. Phía sau trí nhớ thời thơ bé bị trôi đi của cô. Là cả một đoạn tình cảm to lớn bị chôn sâu trong lòng suốt 10 năm. Ở nơi ấy, khi anh và cô vẫn là hai đứa trẻ, tình cảm non nớt đã nảy mầm, đâm sâu bén rễ vào lòng anh. Cho dù sau đó anh biết một sự thật phũ phàng: cô là em gái ruột của anh, là người con gái riêng mà ba anh có ở bên ngoài. Rồi anh rời đi, sở hữu theo sự giằng xé trong lòng. Trong suốt 10 năm trời đằng đẵng, chưa khi nào anh quên cô, anh không thể dằn lòng mà dõi theo cô, nhìn cô to lên, nhìn cô dần quên mất mình. Nhưng anh vẫn ko thể cản lại tình cảm đang to lên trong lòng mình, rằng anh đã yêu cô – người em gái ruột của anh. Tới khi anh quyết đoán cắt đứt mối tình nghiệt trượt này, thì cô lại đột nhiên xuất hiện trước mắt anh. Và lần này thì anh ko thể rời xa cô được nữa. Anh bất chấp luân kém đạo lý, anh chiếm đoạt và nắm cầm thân thể cô. Anh muốn được có cô..

Còn cô, từ sự căm hận ban đầu, sau bao nhiêu điều anh đã khiến cho mình, cô đã không thể chối bỏ được một điều là cô đã yêu anh. Nhưng vì cô quá mạnh mẽ, quá lý trí. Thế buộc phải cô vẫn quyết định coi xoàng đoạn tình cảm này. Nhưng cô càng coi xoàng xĩnh, anh càng điên cuồng. Anh ép cô mang thai con của anh. Cho dù cận huyết, anh cũng muốn cô sinh cho anh một đứa con. Sở hữu nhiều bạn đọc tới đây chắc sẽ thấy ko thể đọc tiếp nữa vì nam chính quá biến thái quá bệnh hoạn. Nói thật thì điều đúng đắn đúng là như vậy  không ai phủ nhận nam chính của chúng ta quá bệnh hoạn khi đến chính em gái mình còn ko tha. Nhưng thật cám ơn tác giả vì đã không khiến cho bi kịch này đi quá xa. Hoá ra nữ chính đúng là con gái của ba nam chính. Nhưng nam chính lại ko phải là con của cha mình  Túm lại chẳng bắt buộc anh em ruột thịt gì hết, kết truyện HE (nhưng mình vẫn muốn xem nữa). Lâu lắm rồi mới có truyện khiến cho mình đọc thâu đêm ko muốn đi ngủ như này. Xem truyện mà cảm giác hưng phấn kinh hoàng, thịt thà cá mú sở hữu hầu hết mà mưu kế thì cũng đầy rẫy luôn. Bạn nào là người biến thái ngầm (như mình) có lẽ sẽ thích đọc truyện H siêu nặng này .

Trên là bài review Dục Vọng Chiếm Hữu – Cuồng Thượng Gia Cuồng mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có dịp trải nghiệm thật thú vị. Hãy tìm và đọc truyện ngôn tình sắc này ngay nhé các bạn. Chúc các bạn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *