Quyền Linh sởn gai ốc với cô giáo mỹ thuật có GIÁC QUAN THỨ 6 nhìn thấy TƯƠNG LAI 😱Quyền Linh sởn gai ốc với cô giáo mỹ thuật có GIÁC QUAN THỨ 6 nhìn thấy TƯƠNG LAI 😱

#HOMNAYXEMGIOFFICAL #HOMNAYXEMGI #HNXG
#BANMUONHENHO
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
#BMHH “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
– Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

– Ngoài ra sẽ có thêm hai khung giờ phát lại:
+ Kênh HTV7: phát lại 8H00 sáng Thứ Ba.
+ Kênh HTV9: phát lại 8H40 sáng Thứ Năm.

🚩 Theo dõi các thông tin về BẠN MUỐN HẸN HÒ?:
► Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

💠Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
💠 Cách thức đăng kí tham gia chương trình:

💠 Cách thức tham gia MAI MỐI ONLINE:

📧 Email: banmuonhenho@gmail.com
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe MCVMedia:
Đăng ký/Subscribe MCVTV:
Đăng ký/Subscribe MCV Comedy:
Đăng ký/Subscribe MCV Kidz:
Đăng ký/Subscribe MCV Film:
Đăng ký/Subscribe LOVE TV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “Quyền Linh sởn gai ốc với cô giáo mỹ thuật có GIÁC QUAN THỨ 6 nhìn thấy TƯƠNG LAI 😱”

  1. nói gì thì nói mình vẫn thích chị cát tường dctr với anh quyền linh chị dẫn rất có duyên

  2. Định mệnh hay ko thì tui ko cần biết, quan trọng là 2 người có sống vs nhau dài lâu hay ko mới là quan trọng, cái thứ 2 nếu 1 cặp đôi trai, gái yêu thương nhau, 1 trong 2 người ít nhất phải có 1 người nhường nhịn nhau khi người bên cạnh mình gặp chuyện bực bội, hay nóng giận chuyện gì đó mà ko vui thì mình phải biết cách tâm sự, chia sẻ và an ủi nhau thì cái đó mới giữ được cái hạnh phúc lâu dài. Chứ còn mà 2 người nóng tính ko biết nhận nhịn nhau thì khi gặp chuyện thì chỉ vs chó, mèo thôi thì sẽ rất dễ gây ra mất cái hạnh phúc, tình cảm rất dễ bị lung lay, tan vỡ. Thường con gái thì tui ko nói, nhưng cái có giữ được tình cảm hay ko đặc biệt là phụ thuộc vào người đàn ông. Tại vì thường người ta hay nói đàn bà thích nghe bằng lỗ tai, đàn ông thì thích yêu con gái bằng con mắt, suy ra thì nếu như mà nói đàn bà dễ bị đàn ông lừa gạt hơn là đàn bà dối trá đàn ông. Ngũ độc mỹ nữ ko bằng mưu kế thâm độc của nam nhân là vậy đó.

  3. Lắm b nói bạn gái xấu vs lọ kia. Kì cục quá. Bạn gái cười xinh thế còn đòi gì. Bạn trai có phải đẹp xuất thần đâu . 2 bạn thế này là xứng r .

  4. Duyên số có thật đó,ông trời đã định cho hai bạn rùi ko thể thay đổi,giấc mơ của bạn của bạn gái chính là ngươi đàn ông trong bức ảnh này.định mệnh

  5. Bà chị này ko phải chảnh mà là châc thấy ảnh có vẻ hơi trội ngoại hình tí nên lúc sau nghĩ ảnh ko bấm chọn mới bấm chậm như vậy ,Nhưng có vẻ có duyên đấy!!! Cơ mà mình cũng là giáo viên mỹ thuật ,chị này làm giáo viên mà vẽ ko dk đẹp nhỉ?? :)))

  6. Tính cách a này chững chạc y như ck mình luôn…ko lãng mạn nhưng luôn làm mình thấy yên bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *