Quy trình lừa đảo của công ty địa ốc AlibabaQuy trình lừa đảo của công ty địa ốc Alibaba

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu cho biết, theo kết quấ điều tra tính đến ngày 20/9, công an đã xác định, chỉ hơn 3 năm hoạt động, Công ty Alibaba đã lừa đảo gần 7.000 khách hàng, thu về hơn 2.500 tỷ đồng.

Liên quan đến vụ án, lãnh đạo 20 công ty con của Công ty Alibaba tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận cũng bị cảnh sát triệu tập do tham gia thu mua đất nông nghiệp, quảng cáo bán dự án trái phép…
Những thủ đoạn lừa đảo tinh vi của Luyện cùng đồng bọn đã được lên kế hoạch bài bản, có hẳn cả một quy trình:

Bước đầu tiên: theo chỉ đạo của Luyện, Lĩnh thu gom một lượng lớn đất nông nghiệp, đất trồng rừng, đất quy hoạch nghĩa trang rồi dùng pháp nhân Công ty Alibaba và các công ty con lập hàng chục dự án ảo, sau đó tự ý san ủi mặt bằng làm đường, làm cột điện và tự vẽ quy hoạch phân lô.
Bước thứ hai: Luyện để nhân viên sale Alibaba tích cực quảng cáo, phóng đại các tiện ích trên các mạng xã hội. Mỗi khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, họ “chăm sóc” rất nhiệt tình, đưa ra nhiều chiêu bài khác nhau để dụ dỗ “con mồi”. Alibaba sẵn sàng có xe đưa xe đón, đưa khách hàng đến tận dự án, giới thiệu từng lô đất, đưa ra mức giá rất hời, rồi gọi điện, nhắn tin ngày đêm để thuyết phục. Họ tạo ra một thứ “ma trận”, mê hoặc khách hàng có thể giàu lên nhanh chóng. Thậm chí, còn biến khách hàng thành chân rết, mở rộng mạng lưới kinh doanh.
Bước thứ ba: khi khách hàng đã vào tròng và “lóa” mắt trước lợi nhuận cao gấp nhiều lần lãi suất ngân hàng, khách hàng không chút đắn đo mà nhanh chóng xuống tiền. Công ty cam kết lợi nhuận rất cao với người mua đất, nếu không bán được, nếu không bán được thì được nhận 15%/6 tháng hoặc 20 -25%/năm, cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.
Bước cuối cùng: Lợi dụng kẽ hở của Luật kinh doanh bất động sản tiến hành ký hợp đồng hợp tác đầu tư, hợp đồng góp vốn với các đối tượng khách hàng. Đầu tiên, có thể họ sẵn sàng bỏ tiền ra, thậm chí chấp nhận chịu lỗ để gây dựng lòng tin và uy tín với khách hàng. Khi có uy tín thực sự rồi, họ mới tha hồ lừa đảo kiếm lời.

Nhiều dự án bị phát giác, khách phát hiện bị lừa và đến công ty làm rõ và yêu cầu trả lại tiền thì nhân viên Alibaba bị cưỡng chế và bị đánh đến mức bị chấn thương.

Nhưng tất cả mọi thứ đều vô ích với thủ đoạn lừa đảo tinh vi và có tổ chức

Nguyên lý hoạt động của “tổ chức lừa đảo Alibaba”: Áp dụng mô hình của siêu lừa thế kỷ

► Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0919.638.179 – 097.519.89.89 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

► Địa chỉ công ty: 383 – 385 đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

► Video kỳ tới: Những bài học cần rút ra từ “siêu lừa Alibaba”

Binh Duong Land – Giá trị gia tăng không ngừng

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *