Quên mật khẩu đã lưu trong Outlook Office phải làm sao?Thông thường khi sử dụng mail Outlook office chúng ta thường cài đặt sẵn mật khẩu vào chương trình này, qua một thời gian dài thì có thể chúng ta sẽ quên mất mật khẩu này là gì. Điều này sẽ gây khó khăn cho chúng ta khi phải tiến hành cài đặt lại outlook, trong video này Tin Học Sóc Nâu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại mật khẩu đã lưu trong Outlook Office 2003.

Có nhiều cách để xem lại mật khẩu trong outlook này, chặng hạn như liên hệ với người quản trị email của bạn hoặc dùng tính năng quên mật khẩu trên web. Ngoài cách trên các bạn có thể sử dụng phần mềm Mail Pass View để xem lại mật khẩu đã lưu trong phần mềm Microsoft Outlook Office hoặc Mail Thunderbird..

Link download :

Sau khi download và giải nén phần mềm, bạn chạy nó và chọn tài khoản muốn xem mật khẩu đã lưu. Như vậy thì chúng ta đã có lại mật khẩu, giúp cho việc cấu hình lại Outlook Office trở lên dễ dàng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Nếu video hữu ích bạn có thể bấm nút thích hoặc bấm đăng ký theo dõi kênh.
Chúc các bạn thành công!

Cần giải đáp thắc mắc xin mời tham gia diễn đàn của Tin Học Sóc Nâu tại

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

9 Replies to “Quên mật khẩu đã lưu trong Outlook Office phải làm sao?”

  1. ad oi , em quên mật khẩu outlook , muốn tải Mail pass view thì nó bắt nhập mật khẩu outlook , thì phải làm sao ạ ? mong ad trả lời cmt em xin cảm ơn.

  2. Add cho mình hỏi: Mình lỡ thoát outlook user và không nhớ mật khẩu. Hiện tại chỉ còn file database. Liệu có lấy lại mật khẩu được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *