Quả mít kỳ lạ mang tên Nghệ giống cổMít nghệ giống cổ được biết đến với hương vị đặc trưng khó tả, ai đã ăn một lần sẽ nhớ mãi chẳng quên. Múi mít cơm dày, hạt nhỏ ngon từ sơ đến hạt, bổ ra đã thấy mê rồi.
Ngày nay việc bảo tồn các giống mít thuần chủng đang ngày càng mai mọt bởi xu thế chạy theo kinh tế thị trường. 3hfarm với mong muốn bảo tồn các loại trái cây bản địa cũng như trái cây thuần chủng, xây dựng một mô hình theo hướng canh tác hữu cơ và cao cả hơn hướng đến mô hình vườn rừng thuận tự nhiên.
Luôn tìm tòi học hỏi và muốn kết giao được với thật nhiều bạn cùng chí hướng. Hôm nay 3hfarm giới thiệu đến mọi người quả mít người quả mít nghệ giống cổ rất thơm ngon.

Đây là kênh chính thức của 3hfarm lập ra với mong muốn chia sẽ những kiến thức, video làm vườn trong quá trình phát triển 3hfarm cũng như phân phối sản phẩm hữu cơ đến với quý khách hàng.

Mô hình mà 3hfarmfamily theo đuổi là hình thức nông nghiệp hữu cơ bền vững, hình thức canh tác thuận tự nhiên đi theo hướng vườn rừng kết hợp.

Từ 2019 – 2020 tập trung cải tạo đất, chủ động nguồn nước, phát triển các cây chủ lực (Cacao, vải thiều, hồ tiêu, cây điều lộn hột, cây bơ, mít, caffe,..) và một số cây ăn trái khác.
Từ 2021 đến 2023, trồng mới một số cây còn thiếu trong farm, tập trung trồng rừng trên diện tích đất còn bỏ hoang.

Giới thiệu các nông sản của 3hfarmfamily đến mọi người

Hoàn thiện quy trình thu hoạch, bảo quản và vận chuyễn sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Chủ động ngồn thu nhập thụ động, để chuyễn bị cho giai đoạn tiếp theo.
Từ 2021 trở đi, hoàn thiện farm với mô hình vườn
Website:

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Thân ái!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *