Piano SoLo 2 | Hạ Trắng | ĐKÝ Sheet Piano & Hướng Dẫn Chi Tiết Tại SDT 0937.557.847 (Cô Thọ)Khóa học PIANO SOLO 2 hướng dẫn các ca khúc nhạc Việt, cung cấp cho bạn sheet piano, hướng dẫn chi tiết từng bước và hỗ trợ chỉnh sửa từng bài học, từng khó khăn trong quá trình học để sau khóa học này bạn có thể tự tin chơi đàn cách thuần thục những bản nhạc trong khóa học và những bản nhạc bạn yêu thích.
Nội dung khóa học hướng dẫn bạn 10 bản nhạc nổi tiếng của nhạc Việt, đó là:
1. Diễm Xưa
2. Hạ Trắng
3. Mắt Biếc
4. Lệ Đá
5. Áo Lụa Hà Đông
6. Trả Lại Em Yêu
7. Niệm Khúc Cuối
8. Bài Không Tên Cuối Cùng
9. Thu Sầu
10. Biển Nhớ

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

1. Những ai đã có kiến thức cơ bản về piano, hoặc đã từng học những nền tảng chưa vững thì có thể tham gia khóa học này.
2. Nếu chưa có kiến thức cơ bản piano, bạn có thể tham gia khóa học piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu, chưa học đàn piano bao giờ qua khóa học này nhé:
3. Khóa piano solo 1:
II. KẾT QUẢ
1. Hoàn thành khóa học này bạn nắm vững kiến thức về nhạc lý cần thiết để nhìn vào những bản nhạc tương tự bạn hiểu và tự áp dụng vào thực hành được.
2. Nắm được những nguyên tắc xếp ngón, di chuyển ngón linh hoạt mà hiệu quả cho những thế ngón phổ biến thường dùng trong piano.
3. Hiểu cách intro, fill in những bản nhạc quen thuộc, từ đó tự tạo những intro và câu lót riêng cho mình.

III. CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ HÌNH THỨC HỌC

1. Bạn đăng ký khóa học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng, sau đó chụp hình biên lai và đính kèm email, số điện thoại để Upponia gởi tài liệu và tạo tài khoản là bạn bắt đầu học được rồi.
2. HV đăng ký khóa học được cung cấp tài liệu (file PDF) in ra đóng thành sách học kèm video hướng dẫn.
3. Để xem được video hướng dẫn, bạn được cấp 1 tài khoản bao gồm tên và mật khẩu, hằng ngày khi nào rảnh bạn đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com để xem bài học và thực hành theo.
4. Tập xong bài nào, bạn quay video lại gởi Zalo, Viber, của cô Thọ: 0937557847 để được chỉnh sửa. GV sẽ chỉ ra điểm mạnh cần phát huy, những điểm yếu cần khắc phục cho HV.
5. Khóa học này bạn chủ động thời gian học, rảnh khi nào học khi đó, không giới hạn thời gian học, bạn được học cho tới khi hoàn thành chương trình học mới xong khóa. GV cũng sẽ sửa từng bài cho bạn đến bài học cuối cùng của khóa.”

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Âm Nhạc và Giáo Dục Upponia.
Địa chỉ 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. HCM
Số Điện Thoại: 0937.557.847 (Cô Thọ)
Email: upponia@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

One Reply to “Piano SoLo 2 | Hạ Trắng | ĐKÝ Sheet Piano & Hướng Dẫn Chi Tiết Tại SDT 0937.557.847 (Cô Thọ)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *