Phim Hay 2018 | CÔNG CHÚA GIẢI ƯU – Tập 1 | C-MORE CHANNEL🌺Trọn bộ:
🌺Các phim hay khác:
🌺Diễn viên: Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ, Diệp Thanh, Viên Văn ,…
🌺Nội dung: Công Chúa Giải Ưu kể về cuộc đời nàng công chúa Giải Ưu, là nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa. Vào thời Hán Vũ Đế, Vũ Đế thiết lập liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía tây để cùng liên kết chống lại Hung Nô.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

40 Replies to “Phim Hay 2018 | CÔNG CHÚA GIẢI ƯU – Tập 1 | C-MORE CHANNEL”

  1. Coi tập 1 chả biết phim hay hông nên nhảy xuống tập cuối coi xong chả hiểu luôn nên giờ quay lại tập 1 làm lại từ đầu vại 🤭

  2. Muốn biết phim hay dở ra sao chỉ cần đọc cmt,hay thi xem dở thì lượn đỡ tốn time.theo mình thì phim nay 👍👍👍👏👏👏 😉😉

  3. Phim càng xem càng chán. Nữ 9 đầu pim thông minh lanh lợi dẻo miệng . Càng về sau càng yểu điệu k còn lanh lợi nữa. Lấy côn di r có con r còn day dứt mãi vs ôn quy . 1 lòng 2 dạ xem mà tức . Biết là kết thì giải ưu về vs ôn quy nhưng xem mà ức chế vl. Pim gi mà rối ren. Lum tung beng . Tốt nhân kiếm pim khác

  4. Không biết phim có hay hay không nhưng nghe nhạc phim hay quá. Diễn viên thì chỉ biết có mỗi Vu Ba thôi mà được giới thiệu sau cùng thì thất vọng thiệt. Soái ca một thời mà bị vùi dập, coi thường thiệt là xót xa quá đi. Tức quá nghĩ xem.

  5. Đạo diễn cho hỏi sao vết thương ở lưng và tay lại chạy lên vai. Dao tẩy trùng thì khói nến đen xì. Lại còn ngậm nước phun. Ko chết vì độc cũng chết vì nhiễm trùng. Phim thì cũng nên thật chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *